The Blog

3 Lý Do Nên Làm Phim Quảng Cáo Để Quảng Bá Doanh Nghiệp

làm phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp Long Giang Land trãi qua 15 năm hình thành

Rainstorm Film làm phim quảng cáo, giới thiệu doanh nghiệp Long Giang Land trãi qua 15 năm hình thành

Theo Hootsuite thì sẽ có hơn 80% video sử dụng băng thông internet, với thời lượng hơn 1 triệu phút video được chia sẻ mỗi giây trên mạng xã hội thì phim quảng cáo ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng để giới thiệu hình ảnh của mình đến với công chúng. Không chỉ là giới thiệu hình ảnh, quảng bá sản phẩm mới mà các doanh nghiệp ngày nay còn chọn TVC mỗi khi có sự kiện như thành lập công ty, traning, đào tạo nhân viên mới,…

[quote icon=”fa-thumbs-o-up” title=”Theo Như Facebook Công Bố” corners=”10px” bg_color=”#3b5998″ fg_color=”#f7f7f7″]We’re increasingly seeing a shift towards visual content on Facebook, especially with video. In just one year, the number of video posts per person has increased 75% globally and 94% in the US. And with people creating, posting and interacting with more videos on Facebook, the composition of News Feed is changing. Globally, the amount of video from people and brands in News Feed has increased 3.6x year-over-year.[/quote]

Xu Hướng Truyền Thông Ổn Định Và Hiệu Quả

Bên cạnh các hình thức quảng cáo, truyền thông truyền thống như tờ rơi, tờ gấp, banner,.. thì làm phim quảng cáo được coi như một yếu tố thiết yếu giúp quá trình truyền thông đến người tiêu dùng dễ dàng hơn, đạt nhiều hiệu quả cho chiến dịch truyền thông hơn các phương án sử dụng công cụ khác. Một phim quảng cáo vừa có hình ảnh, vừa có âm thanh sống động  mô tả nội dung xúc tích sẽ tạo ấn tượng tốt tới khách hàng của bạn, đồng thời thông điệp truyền thông cũng xúc tích hơn trong khung thời gian hiệu quả, gãy gọn để phục vụ thông tin, thông điêp doanh nghiệp tốt nhất.

Thời gian là vũ khí mạnh mẽ nhất khi ứng dụng làm phim quảng cáo vào quảng bá thông điệp doanh nghiệp.. Đa phần các phim quảng cáo thường rất ngắn nên không tốn quá nhiều thời gian của khán giả. Nội dung lại thường độc đáo, sáng tạo với nhiều kỹ xảo chuyên nghiệp. Đó là lý do tại sao làm phim quảng cáo là một hình thức không thể thiếu trong chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp hiện nay.

Khả Năng Lan Tỏa Rộng, Tăng Khả Năng Kết Nối

Video ads (phim quảng cáo)  là một phương tiện truyền thông xúc tích, có thời lượng kiểm soát được và vô cùng sống động, một Video ads được tạo ra hiệu quả, nó luôn có khả năng ảnh hưởng mạnh đến giác quan, chạm đến cảm xúc của khách hàng một cách thực tế nhất. Từ đó, mục tiêu thay đổi nhận thức dẫn tới quyết định hàn động của người tiêu dùng dễ dàng hơn. Không im lặng như quảng cáo trên báo, một công cụ mang theo trên mình hình ảnh, âm thanh, nội dung lời dẫn, hình ảnh thương hiệu cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm, cách sử dụng, công dụng,… một cách sinh động nhất qua mọi phương tiện báo chí, truyền hình, đài phát thanh… từ đó, giúp tăng cường sự kết nối với người tiêu dùng.

Đặc biệt, nội dung của các phim quảng cáo ngày càng được chăm chút hơn để tạo sự hấp dẫn cho người xem. Đó là lý do tại sao phim quảng cáo luôn thu hút người tiêu dùng so với các loại hình truyền thông khác.

Chi Phí Siêu Hợp Lý

Nếu như am kiểu kiến thức về lĩnh vực báo chí, truyền thông kết hợp với một số kỹ năng về quay phim, dựng phim,… thì bạn hoàn toàn có thể tự lên ý tưởng và thực hiện phim quảng cáo của mình. Nhờ sự phát triển của internet, các thiết bị thông minh ra đời nên phim quảng cáo có nhiều cơ hội tiếp cận với khán giả hơn trước chứ không tốn kém và theo một khung giờ nhất định như truyền hình. Bạn cũng có thể sử dụng các thiết bị để tự tạo sự thu hút về TVC quảng cáo của mình ở những nơi đông người, ví dụ như internet.

[box] Tham khảo các đoạn phim quảng cáo mà Rainstorm Film đã thực hiện thành công [button url=”www.rainstormfilm.com/portfolio” size=”small” bg_color=”#C5B358″ border_color=”#42f4d7″ border_width=”2px” icon=”fa-download”]Phim Quảng Cáo Thành Công[/button] [/box]

[box bg_color=”gold” icon=”fa-magic”]Contact Video Production Service Company – Rainstorm Film.
Email: info@vubao.com.vn or Call Us: +84909.122.883[/box]