The Blog

Vũ Bão | Rainstorm Film – Tạo Sự Thành Công Với Diễn Họa Kiến Trúc bằng Phối Cảnh và Phim 3D kiến trúc

3D kien truc |phim 3D kiến trúc | Vũ Bão

Thị trường bất động sản không ngừng phát triển với xu thế cạnh tranh không ngừng tăng cao, đã thúc đẩy tất cả nhà đầu tư, kiến trúc sư, đơn vị tiếp thị bất động sản liên tục chịu nhiều áp lực về tiến độ bán hàng. Việc giới thiệu và quảng cáo các dự án bất động sản không còn bó hẹp trong các hình thức truyền đạt thông thường như: bản vẽ, thuyết minh dự án,… mà còn mở rộng ra những phương án hiệu quả và hiện đại hơn, đó là phối cảnh 3D kiến trúc nội thất và ngoại thất, phim 3D diễn họa kiến trúc dự án. Các phương pháp quảng bá hình ảnh trực quan luôn đem lại hiệu quả cao, thiết thực và gần gũi, tạo sự hấp dẫn và thuyết phục cao cho người tiêu dùng. Ngôn ngữ và thông điệp hình ảnh 3D có sự trau chuốt, thể hiện dự án tương lai một cách chân thật và sống động đem lại sự choáng ngợp, đầy đẳng cấp và nâng cao thế mạnh cạnh tranh cho từng dự án đầu tư.

Đây đã là cách tiếp thị thành công gắn liền với các dự án nổi bật trên thị trường bất động sản mà Công ty Cổ Phần Phim Vũ Bão (Rainstorm Film) luôn đem lại cho khách hành sự độc đáo, tạo giá trị riêng, quyết liệt đẩy lùi đối thủ cạnh tranh, chia sẽ với khách hàng của khách hàng.

3D kien truc An Phu Sinh, Rainstorm Film thực hiện

Thiết kế 3D kien truc và phim 3D kien truc – dự án An Phú Sinh do Vũ Bão(Rainstorm Film) thực hiện.

Vũ Bão đã ứng dụng 3D vào lĩnh vực kiến trúc và bất động sản như thế nào?

Khái niệm 3D đã rất quen thuộc trong giới quảng cáo, tiếp thị, là một trong những công cụ chính nhằm đẩy mạnh phương thế cạnh tranh. Tuy nhiên, việc ứng dụng 3D vào kiến trúc để thể hiện đôi lúc còn lạ lẫm với số đông và còn phần nhiều ít phổ biến trên các phương tiện truyền thông về bản thân công việc nghành nghề được làm ra thế nào, trong khi đó nó lại là công cụ mấu chốt giúp các đơn vị phân phối bất động sản và chính là hình ảnh hoá các phương án thiết kế kiến trúc khi đi các buổi thuyết trình, đấu thầu – Một bảng trình bày ấn tượng và trực quan sẽ tạo sự quan tâm đúng mực của người xem, thể hiện được sự đầu tư chu đáo, chăm chút khi trình bày.
3D kien truc hay diễn họa kiến trúc là sự phối hợp nhịp nhàng giữa công nghệ 3D và nghệ thuật, chuyển hóa những thiết kế 2D phẳng thành những hình ảnh diễn họa có chiều sâu rất trực quan và sống động. Khi đó chủ đầu tư dễ dàng tiếp cận đánh được dự án từ mọi khía cạnh: thiết kế ấn tuợng, thể hiện trực quan, không gian sống động… Người xem ngoài việc thấy và hiểu được thiết kế thông qua hình phối cảnh 3D kiến trúc,
còn có thể cảm nhận được không gian thiết kế thông qua các thước phim 3D kien truc.

Tham khảo các dự án thiết kế diễn họa 3D kiến trúc và hoạt hình 3D đã làm thành công mà Rainstorm Film thực hiện cho khách hàng : [button url=”http://www.rainstormfilm.com/portfolio” color=”red” type=”download”]Xem Portfolio[/button]

Nhằm tạo nhiều lợi thế hơn cho khách hàng, Rainstorm Film đã ứng dụng qui trình sản xuất tiên tiến, biến tấu với các giai đoạn sản xuất nhịp nhàng nhưng quyết liệt, thăng hoa sáng tạo, Rainstorm Film đã nhanh chóng tạo ra giá trị cho khách hàng. Đồng thời, Rainstorm Film cũng mô phỏng thiết kế đầy thuyết phục, sử dụng ngôn ngữ hiệu ứng 3D trong các đoạn phim 3D, các phối cảnh 3D kien truc. Ngoài ra các doanh nghiệp sản xuất, công nghiệp, dịch vụ, đa nghành nghề hay ngay cả vận tải, cũng tận dụng được lợi thế này của Raintorm, từ những góc nhìn mới mẽ, kết hợp hiệu ứng thiết kế 3D được thể hiện qua video marketing, giới thiệu sản phẩm.

3D kiến trúc, nhà máy xi măng Quảng Trị, Rainstorm thể hiện thiết kế

Thiết kế 3D kiến trúc – nhà máy bê tông Quảng Trị do Vũ Bão hay Rainstorm Film thực hiện.

Lancaster Hà Nội, Rainstorm diễn 3D kiến trúc

Thiết kế 3D kien truc – dự án Lancaster Hà Nội do Rainstorm Film thực hiện.

Vũ Bão đem lại giá trị gì cho dự án?

Cùng với đội ngũ sáng tạo tài năng, Vũ Bão – Rainstorm Film tự hào khi mang đến cho khách hàng những bảng vẽ 3D kiến trúc chất lượng, các đoạn phim 3D kiến trúc sáng tạo đầy cạnh tranh và thuyết phục khi so sánh với các nhà đầu tư địa phương hay nga cả đến từ các châu lục khác.

Mua dịch vụ của Công ty Cổ Phần Phim Vũ Bão – Rainstorm Film chính là sự bảo hiểm đầy chân thật, giá trị chất lượng đã được cân đo đong đếm cho chính thiết kế của dự án. Mọi nỗ lực và chất lượng mà Vũ Bão đem lại đã được chứng thực qua nhiều năm tháng cùng với những đánh giá tốt trên thị trường.

Vũ Bão – Rainstorm Film chấp nhận mọi thách thức và áp lực nhằm thể hiện tốt nhất giá trị nổi bật cho sản phẩm của khách hàng, gửi gắm thông điệp mạnh mẽ nhất cho tương lai, xây dựng hình ảnh tráng lệ từ trong những thiết kế, ứng dụng thực tiễn và kéo tương lai lại gần hơn cho công việc thúc đẩy tiếp thị bán hàng các dự án bất động sản, các thiết kế đang truyền đạt ý tưởng, các mô hình kiến trúc cần mô phỏng.

Montage Clip for Vietarc 2011 Exhibition from RAINSTORM FILM on Vimeo.

Bộ sưu tập các sản phẩm phim 3d kien truc Rainstorm Film thực hiện.