The Blog

Bí Quyết Làm Phim Quảng Cáo Với Các Sản Phẩm Dành Cho Bé

Làm phim quảng cáo, đặc biệt khi hướng tới đối tượng là các bé thì không chỉ đơn giản là một đoạn phim thông thường mà cần sự đầu tư về chất lượng hình ảnh, âm thanh và nội dung cực kì cẩn thận từ lên ý tường, sản xuất, truyền thông,… Dưới đây là một số bí quyết giúp bạn ‘’mở khóa’’ chuyên mục làm phim quảng cáo với các sản phẩm dành cho bé dễ dàng hơn.

Chứng nhận của bác sĩ

Đặc thù của các video quảng cáo các sản phẩm cho bé nhạy cảm hơn các video thông thường ở chỗ, đối tượng hướng đến của quảng cáo là các bà mẹ. Họ thường khá nhạy cảm, khó tính nếu như không có một sự cam kết rõ ràng về chất lượng thì rất khó có thể ghi điểm trong mắt các bà mẹ. Dù cho giá sản phẩm hấp dẫn đến đâu nhưng họ cảm thấy không an toàn thì khó có thể chấp nhận sản phẩm.

Nếu như chứng nhận về sản phẩm được cung cấp bởi một tổ chức hoặc bác sĩ uy tín thì độ thuyết phục có thể tăng lên gấp bội. Từ đó, quảng cáo của bạn sẽ tạo được sự thiện cảm, niềm tin cho người tiêu dùng.

Tận dụng những khoảnh khắc đáng yêu của

Các thiên thần nhí luôn đáng yêu và khó ai có thể cưỡng lại được vẻ đáng yêu này của các bé. Vì thế, khi làm quảng cáo, hãy tận dụng những hình ảnh, khoảnh khắc đáng yêu của bé để nhanh chóng đến với trái tim của các bé và các mẹ nữa nhé.

Mặc dù đây là một trong những mẹo đã được áp dụng trong các video quảng cáo từ khá lâu nhưng đến những nhà sản xuất chuyên nghiệp cũng phải công nhận rằng, hiệu quả mà nó mang lại không hề nhỏ chút nào.

Nhạc nền vui nhộn

Các bé rất thích xem những video quảng cáo với âm thanh vui nhộn, hình ảnh bắt mắt. Vì thế, nhà sản xuất có thể khéo léo tận dụng tâm lý này để làm hấp dẫn thêm video quảng cáo của mình. Khi các bé đã bị cuốn hút và ưa thích, các bà mẹ cũng sẽ dễ dàng sử dụng sản phẩm hơn.

Tặng kèm những món quà đáng yêu cho bé

Không thể phủ nhận những món quà tặng đi kèm luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với người tiêu dùng. Các bà mẹ và các bé cũng vậy, họ sẽ cảm thấy thích thú khi mua sản phẩm sẽ nhận được sản phẩm khuyến mãi đi kèm. Bạn có thể thoải mái đưa thông tin này vào phần quảng cáo của mình để làm cho video của mình thêm hấp dẫn, kích thích các bé vui thích và muốn sở hữu chúng.