RNN - Rainstorm News Network

Những Làn Sóng Mới Từ Một Studio Kỹ Xão Điện Ảnh Tại Singapore

Công ty kỹ xảo Industrial Light & Magic (ILM) Singapore đã góp mặt trong những bộ phim bom tấn của Hollywood, bao gồm những phim của Marvel, Star Wars và Jurassic Park. Mặc dù tọa lạc tại châu Á, chi nhánh của studio Mỹ Industrial Light & Magic chưa bao giờ làm một bộ phim có nguồn tài chính và các yếu tố sáng tạo chủ yếu từ châu Á. Gần đây điều đó đã thay đổi, khi họ trở thành studio chủ lực cho siêu phẩm The Great Wall, bộ phim vừa được ra mắt gần đây. Bộ phim của Zhang Yimou được quay tại Qingdao, Trung Quốc, các ngôi sao đến từ châu Á và phương Tây bao gồm Matt Damon và Willem Dafoe từ Mỹ, Jing Tian của Trung Quốc và Andy Lau của Hong Kong, và là một sản phẩm được hợp tác bởi các công ty Mỹ và Trung Quốc.

Giám đốc sáng tạo của ILM Singapore Nigel Summer hy vọng hình thức này sẽ được tiếp diễn. “Chúng tôi đã thực hiện toàn bộ The Great Wall bên ngoài Singapore. Về cá nhân tôi thích cách chúng tôi vươn đến tiếp cận khán giả và các đạo diễn trong khu vực,” vị giám đốc 41 tuổi đã làm việc tại ILM Singapore cả thập kỷ nói. Công ty…

“Kong: Skull Island”: ILM đã tạo ra một Kong to nhất, siêu ngầu nhất như thế nào.

Bộ phim Kong: Skull Island của đạo diễn Jordan Vogt-Robert đã mang con khỉ đột được yêu thích nhất trên màn ảnh rộng đến kỷ nguyên Việt Nam (được biết đến từ bộ phim “Apocalypse Now”) và tận dụng được toàn bộ lợi thế của ý tưởng về một vùng đất trong mơ. Vì vậy cũng có thể nói là bộ phim đã tái hiện lại thiết kế của King Kong trong nguyên bản stop-motion năm 1933.

Tác giả của “Kong” là Willis O’Brien sẽ rất mãn nguyện. Ông cũng sẽ rất phấn khích với sự phát triển về công nghệ, thậm chí còn vượt trên Peter Jacson năm 2015 – bộ phim đã thắng giải Oscar cho lĩnh vực CG và nắm bắt diễn xuất.

“Điều thú vị là Kong không được chủ ý làm như một con khỉ đột trong bộ phim này,” Giám sát kỹ xảo điện ảnh của ILM Jeff White nói. “Jordan muốn quay lại phiên bản năm 1933 khi mà Kong vẫn là một chủng loài mới – một sự kết hợp giữa con người và khỉ đột.” Và chúng tôi đã quay trở về ý tưởng nó sẽ là một con quái vật trên màn ảnh, vì thế nó sẽ không đi bốn chân. Và đứng…

Có Một Diễn Viên Ảo Trong Vai “Logan” Mà Bạn Không Hề Biết.

Khi Rogue One được công chiếu vào năm ngoái, nó mở ra một chủ đề thảo luận mới về việc tái tạo các diễn viên đã già, trong trường hợp này là diễn viên Peter Cushing trong vai Grand Moff Tarkin, và nó khơi mào cuộc tranh luận về vai trò của các diễn viên kỹ thuật số trong điện ảnh.

Cuộc tranh luận được tiếp diễn bởi những bộ phim khác trong năm nay, gần nhất là tạo dựng lại Hugh Jackman và người đột biến Laura (Dafne Keen) trong một vài cảnh của bộ phim Logan.

 

Trong bộ phim mà lần đầu James Mangold chạm vào thương hiệu X-Men và Wolverine, mấu chốt của câu chuyện nằm ở nhân vật của Hugh Jackman khám phá ra sự tồn tại của một người đột biến có DNA của anh, với sự kết hợp của khả năng hồi phục và bộ vuốt Adamantium. Điều này có nghĩa là Jackman sẽ phải xuất hiện trong những cảnh có cả Logan và X-24. Ở những cảnh khác, đa số là những cảnh hành động, đều dùng kỹ thuật thay đầu diễn viên bằng nhân vật kỹ thuật số Logan, và một nhân vật kỹ thuật số Laura.

 

Trong khi Hollywood đã dựa vào diễn viên kỹ thuạt số nhiều năm nay, công việc trong Logan hoàn toàn không có giới hạn, ngay cả ở những cảnh không có…

Kỹ Xảo Đồ Họa Trong ‘Star Wars: Rogue One’

Kỹ Xảo Đồ Họa Trong ‘Star Wars: Rogue One’: ILM đưa chúng ta đến một Thiên hà xa xăm.

Giám đốc sáng tạo kiêm giám sát kỹ xảo của ILM John Knoll – đã được đề cử một giải Oscar cùng với giám sát kỹ xảo Mohen Leo, giám sát diễn hoạt Hal Hickel, và giám sát hiệu ứng đặc biệt Niel Corbould – chia sẻ những thách thức trong việc mang tiếp nối câu chuyện của gia đình Skywalker đến màn ảnh rộng.

Khi Rogue One: A Star Wars Story được tung ra trên màn ảnh vào tháng 12, gần như chắc chắn nó sẽ là một cú hít. Phần trước, Star Wars: The Force Awakens, đã được lập kế hoạch để mang về hơn 2 tỷ USD sau khi ra mắt vào cuối năm 2015, chứng minh một điều rằng các thế hệ nhân vật trong Star Wars (và giờ đây là con cái họ), vẫn còn rất nhiều tham vọng.

Được đạo diễn bởi Gareth Edwards, Rogue One đã mang về hơn 1 tỷ USD trên toàn cầu, và được đề cử hai giải Oscar – kỹ xảo tốt nhất và hòa âm tốt nhất – cùng với bảy đề cử giải thưởng VES và trở thành một chủ đề thảo luận và một tiêu chí cho việc đề cử giải thưởng. Nhóm được đề cử Oscar gồm có giám sát kỹ xảo John Knoll và Mohan Leo, cùng với giám sát diễn…

Oscar Thành Tựu Kỹ Xảo Điện Ảnh Cho “Cậu Bé Rừng Xanh”

 

Giám sát kỹ xảo MPC Adam Valdez đã được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng lần thứ 89 của viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật vì những sáng tạo đáng kinh ngạc trong bộ phim The Jungle Book của Disney, mang về giải Oscar cho hạng mục kỹ xảo. Valdez đại diện cho đội ngũ hơn 800 họa sỹ, nhà sản xuất và kỹ thuật viên tại London, Los Angeles và Bangalore, những người đã gắn bó với The Jungle Book trong hai năm.

Là một công ty kỹ xảo hàng đầu, các họa sỹ tại MPC đã dựng lên một thế giới siêu thực đầy kinh ngạc trong The Jungle Bookvà mang những nhân vật động vật trong phim trở nên sống động. Người bạn gấu Baloo, gia đình sói của Mowgli, báo Bagheera, trăn Kaa, và cọp xấu xa Shere Khan đều được dựng cả xương, da, lông và râu. 54 chủng loài và 224 con vật khác nhau đã được tạo ra và một chương trình mới được lập trình để giả lập cơ, da và lông tốt hơn.

Valdez nói trong đêm trao giải “Đây là một ngày rất tự hào đối với tôi và đồng nghiệp tại MPC. Tôi thay mặt những người may mắn được làm việc với Jon Favreau và đội ngũ tuyệt vời tại Disney để nói rằng chúng tôi rất tự hào nhận được giải thưởng này. Được tham gia vào một bộ phim…

Làm TVC quảng cáo có còn là trào lưu?

Việc quyết định hình thức quảng cáo phù hợp với mục tiêu marketing của bạn / công ty bạn ngày càng trở nên quan trọng, mang tính quyết định cho sự thành bại của sản phẩm. Mỗi trường hợp là sự kết hợp độc đáo của nhiều hình thức nhằm đem lại lợi ích cho chiến lược của bạn và giúp bạn marketing thành công. Có 5 lý do khiến bạn phải làm TVC quảng cáo trong xã hội truyền thông đa dạng hiện nay.

Gia đình hạnh phúc tại môi trường thân thiện, không gian thanh bình đầy mảng xanh trong clip làm phim quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản
  1. Đối tượng người xem

Rõ ràng, phần quan trọng nhất của một quảng cáo TV là hàng loạt lựa chọn các chương trình truyền hình phù hợp đối tượng cần tiếp cận. Có những kênh hoặc show truyền hình có nội dung đa dạng, phù hợp mọi xu hướng. Muốn tiếp cận những quý ông Mỹ 35 tuổi yêu thích mọi thứ? Thử chọn BBC America hoặc ESPN2 hay Fox Soccer. Muốn hướng đến các thiếu niên da đen? Hãy đến với BET hay Fox. Nếu bạn hiểu rõ khách hàng mục tiêu, bạn sẽ tìm được những mối liên hệ đến họ.

  1. Tác động mạnh nhất

Chưa có phương tiện truyền thông nào bền bỉ và có sức ảnh hưởng lớn như TVC quảng cáo. Cuộc tranh cử tổng…

Kiến Trúc và Thiết Kế Trong Phim Passengers

Năm 2016, một siêu phẩm khoa học viễn tưởng được trình chiếu với sự tham gia diễn xuất của Chris Bratt (vai Chúa Tể Vũ Trụ trong Guardian of The Galaxy, Jurassic World) kết hợp cùng Jennifer Lawrence (đả nữ trong Hunger Games, mutant nữ Raven / Mystique trong X-man: Appocalypse)

Thành công của các bộ phim phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của bộ phận thiết kế, dàn dựng phim trường. Đây là một quá trình không chỉ đòi hỏi sự tỉ mỉ, tính chuyên nghiệp và sáng tạo trong công việc.

Theo chân Nhà Thiết Kế Sản Xuất được đề cử giải Oscar 2017 – Guy Hendrix Dyas, chúng ta cùng tìm hiểu về quá trình thiết kế công phu của toàn bộ cảnh trí, bối cảnh, đạo cụ trong phim điện ảnh khoa học viễn tưởng Passengers

Nhà thiết kế sản…

Contact Us wakemeup@rainstormfilm.com

[contact-form-7 id="660" title="Absolute contact"]