The Blog

Chia sẻ về làm phim quảng cáo hiệu quả

đơn vị làm phim quảng cáo

đơn vị làm phim quảng cáo

HIỂU VỀ LÀM PHIM QUẢNG CÁO

[box type=”warning”]Một câu truyện được kể và lan truyền (viral), một thông điệp được ban bố, tất cả đều phải mỹ miều, xúc tích, nhớ lâu, tuy nhiên khi ứng dụng đến làm phim quảng cáo bạn rất cần sự hỗ trợ của đơn vị làm phim quảng cáo am hiểu thể hiện mọi thông điệp thành nội dung hình ảnh không chỉ phù hợp mà còn phải ấn tượng. Sản phẩm của bạn phải được nổi bật, không qua lời nói, nó phải là hình ảnh, hình ảnh chỉnh chu, được trau truốt, đầu tư sản xuất thiết kế nghiêm túc, có sự cân nhắc rõ ràng về thông tin insight marketing, có hiểu biết cặn kẽ để quy trình sản xuất quy mô nhưng triển khai gọn và hiệu quả.[/box]

Bạn đang cần tìm một đơn vị – công ty làm phim quảng cáo có trang thiết bị máy móc được đầu tư nghiêm túc, qui trình làm việc tối ưu và áp dụng công nghệ hiện đại nhằm phục vụ tường thuật thông điệp của bạn, kể câu truyện của bạn tròn trịa bằng hình ảnh, chi phí đầu tư tối ưu nhất ?

Rainstorm Film có thể đáp ứng đầy đủ các yêu cầu làm phim từ quý doanh nghiệp khi có nhu cầu. Khi tiếp nhận dự án, tùy vào mục đích và lĩnh vực kinh doanh của khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và đưa ra giải pháp tối ưu nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho sản phẩm khách hàng yêu cầu, hiện đại độc đáo luôn là yếu tố quan trọng khi các đơn vị sản xuất tvc 3d Rainstorm thực hiện  Hai thể loại phim quảng cáo phổ biến được áp dụng nhiều trong các chiến dịch quảng bá hiện nay là TVC quảng cáo thường áp dụng cho hình thức phim tự giới thiệu công ty, phim hoạt hình 3D, phim 3D kiến trúc ( thực hiện các dự án bất động sản nhà ở, chung cư, khu biệt thự giới thiệu đến người mua). Mỗi hình thức có những ưu điểm riêng tùy vào lĩnh vực kinh doanh của bạn, vì vậy để phát huy tối đa sức mạnh của hình thức làm phim quảng cáo mang lại, Rainstorm Film phim sẽ tư vấn và giới thiệu các dự án thành công mà chúng tôi đã làm cho các khách hàng trong thời gian qua, từ đó bạn sẽ có những lựa chọn thích hợp nhất cho chiến dịch quảng bá của mình.

Hiện tại phim quảng cáo 3D kiến trúc, hoạt hình 3D là một trong những thế mạnh của Rainstorm Fim. Bất động sản là một lĩnh vực nghành nghề đang phát triển, vì vậy nhu cầu truyển tải thông tin và đặc điểm nổi bật của các dự án BĐS đến người mua là giai đoạn hết sức quan trọng. Vì sao nên áp dụng hình thức làm phim quảng váo 3D kiến trúc cho các dự án bất động sản ? phim quảng cáo 3D kiến trúc là tập hợp hàng trăm hoặc hàng nghìn hình ảnh phối cảnh 3D đơn tạo thành chuỗi liên tục sẽ giúp người mua có cái nhìn tổng quan và chi tiết về dự án. Vì vậy  phim quảng cáo 3D kiến trúc giúp truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn nhất đến khách hàng thông qua hình ảnh sống động và chi tiết đến từng góc cạnh, hạng mục của dự án.

sản xuất phim quảng cáo 3d

sản xuất phim quảng cáo 3d

Những tác động tích cực khi làm phim quảng cáo:

Cho dù với sự thay thế mạnh mẽ của internet ngày nay, truyền hình vẫn là ngôi vương ở Việt Nam, khi mà ngoài 30% dân số ở thành thị thì với phần còn lại ở ngoại ô, tỉnh thành khác vẫn duy trì truyền hình là phương tiện truyền thông hiệu quả nhất. Việc sản xuất phim quảng cáo tất nhiên sẽ mang lại hiệu quả tích cực khi bạn muốn truyền tải thông điệp sản phẩm đến người xem đa kênh, tận dụng sức mạnh quần chúng phổ biến của truyền hình để thông điệp của bạn vươn xa hơn, và internet sẽ giúp thông điệp của bạn bay cao hơn.

[quote title=”Bạn có biết ?” float=”right”]Theo Marketing Land, 71% hiệu quả từ việc quảng cáo marketing thật sự đem lại khách hàng, tăng doanh thu đó chính là dùng công cụ làm phim quảng cáo. Công cụ này áp đảo hoàn toàn tất cả các nội dung khác khi tạo được sự quan tâm của khách hàng mục tiêu. Và dĩ nhiên với hiệu quả quá sức tối ưu đó so với nguồn kinh phí đầu tư, việc lên kế hoạch để phát triển nhiều sản xuất truyền tải nội dung bằng cách sản xuất phim quảng cáo hơn là dĩ nhiên, có tới hơn 69% các đơn vị marketing được hỏi cho biết là họ đang lên kế hoạch gia tăng nguồn đầu tư vào làm phim quảng cáo. [/quote]

Các video clip quảng cáo được đầu tư hiệu quả về nội dung, mà không quên nghiêm túc chuẩn mực đầu tư vào hình ảnh, kể truyện bằng hình là phương án đòi hỏi sự chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức sản xuất, việc dễ dàng tạo ấn tượng tích cực đến với người xem nếu Clip có nội dung phong phú, ý tưởng độc đáo hay kết hợp sự hài hước là hoàn toàn dễ dàng. Nên nhớ, làm phim quảng cáo là kể truyện bằng hình, hình ảnh phải gọn gàng xúc tích, đạt được điều này đòi hỏi chuyên môn cao, trang thiết bị đúng mực, hiệu quả của các thành viên tham gia sản xuất phải am hiểu mặt trận marketing. Không ai muốn hình ảnh phải được tường thuật mới hiểu, vì đó là bản chất của làm phim quảng cáo. Kể truyện bằng hình ảnh, truyền tải thông điệp bằng hình ảnh.

Khi nội dung quảng cáo đáp ứng đúng nhu cầu và những lợi ích mà sản sản phẩm của doanh nghiệp mạng lại, bạn hoàn toàn có thể tạo dựng được thương hiệu một cách vững vàng và công việc bán hàng sẽ đạt hiệu quả cao ngoài sự mong đợi của doanh nghiệp bạn.

Những thước phim quảng cáo TVC, phim quảng cáo 3D kiến trúc, phim hoạt hình 3D đều có những ưu điểm riêng, phụ thuộc vào lĩnh vực kinh doanh và thông điệp bạn muốn truyền đạt sẽ có những tác động tích cực đến sự thành công của doanh nghiệp và chiến lược bán hàng của bạn. Một chiến dịch truyền thông quy mô không thể thiếu những phương tiện công cụ chất lượng, rành mạch rõ ràng và tường tận về đặc tính của bản chất công cụ.

Rainstorm đang là một trong những đơn vị làm phim quảng cáo tiên phong tại thành phố hồ chí minh, khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ có được những sản phẩm phim quảng cáo chất lượng với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong các dự án đã thực hiện thành công. Rainstorm Film hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng bằng sự tâm huyết trên từng sản phẩm phim chúng tôi tạo ra và hiệu quả tối ưu mà hình thức này mang lại.

[box type=”warning”] tìm hiểu thêm về quy trình làm phim quảng cáo của Rainstorm Film, rất đơn giản, hiệu quả, luôn tối ưu chi phí đầu tư so với chất lượng hình ảnh và câu truyện sáng tạo. Liên hệ: 0908.505.505[/box]