The Blog

Chiến dịch giới thiệu dự án bất động sản cao cấp hiệu quả

Trước đây, tiếp thị bất động sản chỉ đơn giản là đặt một tấm biển giao bán trước ngôi nhà và chờ đợi khách hàng gọi đến. Tuy nhiên, hiện nay để bán được một căn hộ hay ngôi biệt thự, một kế hoạch tiếp thị thật cụ thể và chi tiết là điều vô cùng cần thiết. Điều này đặc biệt đúng khi bạn rao bán căn hộ cao cấp, bởi vì những khách hàng tiềm năng của loại bất động sản này không nhiều. Chính vì vậy, bạn cần thực hiện một loạt các chiến thuật để thu hút sự chú ý của người mua để giới thiệu dự án bất động sản.

Chúng tôi tạo ra một kế hoạch tùy chỉnh tiếp cận cộng đồng cho mỗi tài sản và phơi bày cuộc đấu giá thông qua in ấn, web, thư trực tiếp, eblasts và quan hệ công chúng cho các thị trường mục tiêu cho những người mua tiềm năng và cơ sở dữ liệu của chúng tôi của người mua sang trọng và các đại lý trên toàn thế giới.Dưới đây là 5 điều mà các đại lý bất động sản nên làm để bán căn hộ cao cấp:

  1. Thuê nhiếp ảnh chuyên nghiệp

Hơn 90% khách hàng có nhu cầu mua nhà bắt đầu công cuộc tìm kiếm của họ trên Internet. Và ấn tượng đầu tiên của hầu hết khách hàng về căn hộ cao cấp chính là những hình ảnh.

giới thiệu dự án bất động sản

Hình ảnh 3D phối cảnh dự án bất động sản Scenic Valley 2 – Phú Mỹ Hưng 

Vì vậy, hãy kiểm tra xem đại lý của bạn đã có nhiếp ảnh chuyên nghiệp chưa? Nếu chưa, bạn nên nhắc nhở họ lưu ý vấn đề này.

  1. Email marketing giới thiệu dự án bất động sản

Email là điều vô cùng cần thiết khi bạn chính thức rao bán căn hộ cao cấp. Và ngày nay, việc gửi Email giới thiệu dự án bất động sản đến khách hàng thật sự dễ dàng khi có rất nhiều ứng dụng miễn phí như Constant Contact.

Tuy nhiên, cần chắc chắn rằng đại lý của bạn có sẵn danh sách nhà môi giới chuyên về các dự án bất động sản cao cấp để có thể gửi mail. Và cũng phải chắc chắn rằng, họ có một lượng khách hàng tiềm năng để gửi Email.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ MLS để gửi Email đến tất cả các đại lý bất động sản đã đăng ký khác. Công cụ này đặc biệt phù hợp với những phân khúc thị trường rộng lớn.

  1. Khai thác và tận dụng Website

Có tới 30% khách hàng tìm thấy tài sản bất động sản mà họ muốn mua từ việc tìm kiếm trực tuyến. Bởi vậy, bạn nên tích cực giới thiệu dự án bất động sản trên các trang bất động sản uy tín như batdongsan.com.vn, muabannhadat.vn, alonhadat.com.vn, dothi.net, nhadat24h.net,…Đây là 5 trong 10 website bất động sản hàng đầu Việt Nam được người mua tin tưởng nhất hiện nay.

Nếu ngân sách tương đối lớn, bạn có thể tạo ra một trang web dành riêng để giới thiệu dự án bất động sản cao cấp của mình. Và bạn hãy dùng tất cả các phương tiện truyền thông quảng cáo khác để hướng sự quan tâm của người mua đến trang web bán hàng của bạn.

  1. Phương tiện truyền thông xã hội

Facebook, Twitter, Instagram,…Đây là những phương tiện truyền thông xã hội miễn phí, bạn hoàn toàn có thể quảng bá dự án bất động sản cao cấp của mình trên các trang mạng xã hội này bằng việc đầu tư hình ảnh, nội dung thật hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Và nếu là một nhà Marketing nhạy bén, nắm bắt thị hiếu công chúng tốt, bạn sẽ nhận ra việc thiết kế một phim quảng cáo 3D là vô cùng cần thiết cho chiến dịch giới thiệu dự án bất động sản của mình.

Phim giới thiệu dự án Scenic Valleys 2 – Phú Mỹ Hưng  do Rainstorm Film sản xuất

Theo khảo sát gần đây của LiveClicker thì có đến 57% các công ty thương mại điện tử được khảo sát đưa ra báo cáo là giá trị trung bình trên một đơn hàng tăng ít nhất là 50% nhờ những khách hàng đã xem phim quảng cáo trên trang bán hàng của họ. Vậy thì còn do dự gì nữa mà sản xuất clip quảng cáo hấp dẫn để tăng lượt like và chia sẻ dự án bất động sản của bạn trên mạng xã hội. Nếu tìm thấy người mua thông qua kênh truyền thông xã hội thì tỷ lệ hoàn vốn khi bạn đầu tư vào chiến dịch (ROI – Return On Investment) sẽ là rất cao, bởi vì tất cả phương tiện truyền thông xã hội này đều là miễn phí!

  1. Đơn vị bảo trợ thông tin

Đơn vị bảo trợ thông tin tức là nơi cung cấp những thông tin uy tín và chính thống cho các phương tiện truyền thông cũng như công chúng. Do đó, bạn nên chọn đơn vị bảo trợ thông tin có tầm ảnh hưởng xã hội rộng lớn và phù hợp với lĩnh vực mà bạn đang theo đuổi.

Đối với bất động sản, bạn nên chọn những cơ quan báo chí như Người tiêu dùng hay Tạp chí Bất động sản Việt Nam,…Đây là những đơn vị bảo trợ thông tin bất động sản được khách hàng tin tưởng.

Lựa chọn đơn vị bảo trợ thông tin tức là cơ quan báo chí tên tuổi để giới thiệu dự án bất động sản cao cấp là quyết định thông minh và sáng suốt, bởi vì người mua sẽ cảm thấy tin tưởng bài viết của bên thứ ba được viết bởi phóng viên báo chí hơn là hình thức quảng cáo trả tiền. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng, dự án của bạn đã xuất hiện trên các mặt báo chuyên về bất động sản.

giới thiệu dự án bất động sản

Ê kíp sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp của Rainstorm Film

Chiến dịch giới thiệu dự án bất động sản cao cấp của bạn sẽ thật sự hiệu quả khi nó tích hợp đầy đủ 5 yếu tố kể trên. Và nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sản xuất phim quảng cáo 3D, hãy liên hệ với chúng tôi – Đội ngũ thiết kế và sáng tạo của Ranistorm Film sẽ giúp bạn tạo nên những clip quảng cáo bất động sản hấp dẫn nhất.

[box]Liên hệ Rainstorm Film : 0908.505.505 để cùng sáng tạo nên những clip giới thiệu dự án bất động sản cao cấp hiệu quả[/box]