The Blog

Công ty Sản xuất TVC Dự Án Bất Động Sản Sử Dụng Drone cho Không Ảnh

Thiết bị bay trên không Drone đang tải theo flycam 4K tham gia ghi hình sản xuất TVC quảng cáo dự án bất động sản

Kết Hợp Flycam và CG Của Công Ty Sản Xuất TVC Dự Án Bất Động Sản Rainstorm Film

Flycam là một hình thức được gọi tên của thực hiện sử dụng thiết bị bay (drone) để có thể vận tải máy quay phim, được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh trong các dự án của Công Ty Sản Xuất TVC Dự Án Bất Động Sản Rainstorm Film.

cong ty san xuat tvc ket hop cg kien truc

Với flycam nay đã có thể thu hình ở độ phân giải 4K, dễ dàng bay tại nhiều vị trí toàn cảnh trên không, thu hình ở diện tích lớn cũng như ở những vị trí mà khó di chuyển bằng đường bộ. Trong các dự án sản xuất TVC, Rainstorm kết hợp nhiều khung hình biên tập sử dụng các hình này đều làm hài lòng khách hàng, đặc biệt là các dự án có qui mô diện tích lớn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh và ngoại tỉnh như resort biển.

thiết bi bay ghi hình trên không drone đang thực hiện sản xuất dự án TVC giới thiệu bất động sản

Với flycam chuyên dụng ghi hình trong sản xuất tvc cg kiến trúc, thông thường có 2 người điều khiển, một người điều khiển máy bay, một người hỗ trợ điều hướng ghi hình, các thiết bị bay được điều khiển có kèm tín hiệu GPS, đôi lúc các phi công dày dạn kinh nghiệm phải bắt buột bay mù khi tín hiệu quá xa hoặc yếu, cho dù tín hiệu bay có thể điều khiển được từ xa trong bán kính cả Kilomet.

[box]

Đoạn phim TVC kết hợp hình ảnh CG quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản The Gold View tại quận 4, nội dung sử dụng nhiều hình ảnh flycam kết hợp với các footage thể hiện quay phim bằng máy quay phim chuyên dụng của điện ảnh, RED Camera, cùng ê kíp thực hiện là đạo diễn Mỹ, DOP Thái Lan, đã hoàn toàn làm hài lòng Khách hàng, giúp Khách Hàng gặt hái được nhiều thành công thông qua lợi ích bán hàng. Điều này một phần nhờ Rainstorm Film đã không ngừng hoàn thiện qui trình sản xuất TVC quảng cáo chặt chẽ và không ngừng đẩy mạnh tốc độ cùng chất lượng sản xuất.[/box]

Flycam Vẫn Có Hạn Chế

Quay phim trên không với trực thăng, do Rainstorm Film phối hợp thực hiện sản xuất cùng trực thăng và đồng đội

Quay phim trên không với trực thăng, do Rainstorm Film phối hợp thực hiện sản xuất cùng trực thăng và đồng đội

Tuy nhiên flycam cũng không phải là tất cả, trước đây khi thực hiện giới thiệu dự án phát triển hơn 100+ Integrated Casino Resort của tập đoàn JSM Indochina tại Cam Pu Chia, Rainstorm Film đã áp dụng mô hình quay toàn bộ các đảo lớn bằng máy bay trực thăng.

Rainstorm Film cùng đồng đội thực hiện quay phim trên không từ trực thăng tại Cam Pu Chia

Rainstorm Film cùng đồng đội thực hiện quay phim trên không từ trực thăng tại Cam Pu Chia

Trực thăng được thuê đã bay từ Siem Riep tới Sihanoukville trong một buổi sáng gió kéo tương đối có giông, trước đó một hôm, Rainstorm đã tạm dừng không ghi hình vì lý do trời bão, máy bay không tới được, đó cũng là lý do các thiết bị bay nhỏ sẽ khó có thể thu hình khi gặp thời tiết gió biển trên cao quá lớn. Ngay cả khi bay bằng máy bay trực thăng với những việc lắc lư cũng đã làm chao giật hình ảnh.

Với việc các công ty sản xuất TVC sử dụng ngày càng nhiều thiết bị bay không người lái – flycam, thì tại các khu vực nhạy cảm về quân sự, riêng tư, thuộc về chính quyền, đó là vùng qui định cấm bay, không phải vị trí nào trong thành phố cũng có thể thực hiện ghi hình trên không phù hợp luật pháp quy định.

[box type=”warning”]Liên hệ 0908.505.505 công ty sản xuất TVC và CG Rainstorm Film để tìm hiểu thêm về lợi ích của bạn.[/box]