The Blog

Công Ty Sản Xuất TVC

công ty sản xuất tvc tphcm

công ty sản xuất tvc tại thành phố hồ chí minh

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm công ty sản xuất TVC quảng cáo ?

Mong muốn của bạn là làm ra những sản phẩm TVC quảng cáo thực sự chất lượng và phải hướng vào đúng mục tiêu mà bạn đang cần quảng bá bằng những ý tưởng sáng tạo, độc đáo, thu hút được sự chú ý của nhiều người đến sản phẩm, dịch vụ của bạn.

Rainstorm – Là công ty sản xuất TVC giúp quảng cáo thương hiệu và sản phẩm hiệu quả tại tp Hồ Chí Minh hiện nay,  bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và hợp tác với chúng tôi bởi sự chuyên nghiệp, niềm đam mê sáng tạo, luôn tư duy đổi mới trong từng sản phẩm mà chúng tôi tạo ra cho khách hàng. Được thành lập từ năm 2007 đến nay, công ty chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy và lâu dài cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, các tập đoàn lớn  trong và ngoài nước.

Phim TVC quảng cáo là một hình thức quảng bá hiệu quả cho nhiều doanh nghiệp, bởi tính hiệu quả mà nó mang lại trong chiến dịch quảng bá sản phẩm, định dạng và phát triển thương hiệu lên một tầm cao đã được định hướng sẵn. Vì vậy để làm được điều đó bạn hãy hợp tác cùng Rainstorm,  vì sao chúng tôi tự tin và đảm bảo rằng Rainstorm hoàn toàn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn ? Trong quá trình việc cùng với nhiều đơn vị, chúng tôi đã tích lũy và có được nhiều kinh nghiệm trong việc định hướng phát triển, đề ra các giải pháp truyền thông hợp lý nhất cho từng lĩnh vực kinh doanh, nghành nghề khác nhau. Sự chuyên nghiệp của chúng tôi được thể hiện trên từng sản phẩm tạo ra, đã được các đơn vị hài lòng và mong muốn cùng hợp tác lâu dài với chúng tôi.

[box bg_color=”gold”] Hãy xem các khách hàng  chia sẻ nhận xét về Rainstorm với những dự án sản xuất TVC đầy thành công ![/box]

TVC QUẢNG CÁO LÀ GÌ ?

TVC quảng cáo là viết tắt của cụm từ Televison Commercial. Độ dài của các Clip quảng cáo này thường vào khoảng 10s, 20s, 40s hoặc có thể là một phút. TVC quảng cáo là sự kết hợp của chuỗi âm thanh, ánh sáng, kỷ xảo và đặc biệt tại Rainstorm chúng tôi còn áp dụng công nghệ 3D nhằm tạo ra các hiệu ứng, nhân vật 3D xuất hiện trong những không gian người thật, cảnh thật. Clip quảng cáo là một câu chuyện ngắn có ý nghĩa được làm ra nhằm quảng bá về sản phẩm dịch vụ hay nói trực tiếp tới sản phẩm dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Hay có thể tìm hiểu thêm về qui trình và thủ thuật qui trình sản xuất TVC quảng cáo do Rainstorm Film chia sẻ. Hoặc tìm hiểu bài viết làm rõ hơn về TVC la gi

TVC ĐƯỢC QUẢNG CÁO Ở ĐÂU ?

  • Quảng cáo trên truyền hình: là phương tiện áp dụng quảng cáo TVC phổ biến nhất hiện nay.
  • Quảng cáo trên LCD: quảng cáo tại các tòa nhà, siêu thị, bệnh viện , trung tâm thương mại…
  • Quảng cáo Online: Là một loại hình quảng cáo tương đối mới được áp dụng cho các TVC quảng cáo, đặc biệt là các sản phẩm hàng tiêu dùng, nước uống…
  • Các triển lãm và hội chợ: trình chiếu ở tại hội chợ, giới thiệu tại các gian hàng.

MỤC TIÊU CỦA TVC ?

  • Thúc đẩy sale & marketing vào thương hiệu, sản phẩm: Là mục tiêu đầu tiên của doanh nghiệp khi quyết định đầu tư chiến lược cho lĩnh vực quảng cáo đa phương tiện bằng hình thức TVC.
  • Nâng tầm thương hiệu: đây là dự án lớn, giúp doanh nghiệp nâng cao vị thế thương hiệu trên thị trường.
  • Nâng cao năng lực cạnh tranh sản phẩm.

Hiện nay nhiều doanh nghiệp đã và đang áp dụng hình thức quảng bá này bởi tính hiệu quả mà nó mang lại. Tuy nhiên để đạt hiệu quả cao, doanh nghiệp bạn phải làm một cách bài bản ngay từ khâu sản xuất. Phương tiện truyền thông cũng là một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công.

Hãy liên hệ công ty làm phim quảng cáo và 3D Vũ Bão để được tư vấn và báo giá sản xuất phim TVC trong thời gian sớm nhất. [box type=”success”]0908.505.505 > Gọi ngay để sản phẩm của bạn tăng doanh thu liền ngay với TVC quảng cáo hiệu quả ! [/box]