The Blog

Cty Sản Xuất Clip Quảng Cáo

cty sản xuất clip quảng cáo

cty sản xuất clip quảng cáo

Doanh nghiệp bạn đang boăn khoăn chưa tìm ra hướng quảng bá phát triển cho những mẫu sản phẩm mới?

Có quá nhiều cách mà bạn có thể lựa chọn nhưng chưa xác định được phương thức quảng bá nào phù hợp và mang lại hiệu quả lâu dài cho cả sản phẩm và lợi ích thương hiệu doanh nghiệp bạn ?

Làm clip quảng cáo giới thiệu sản phẩm và dịch vụ thì sao nhỉ ? Bạn đã từng nghĩ đến việc sử dụng hình thức này cho chiến dịch quảng bá bán hàng lâu dài chưa ?

Với sức mạnh mới là internet, việc marketing truyền thông càng đa dạng và phong phú, đổi lại sự lộn xộn về thông tin cũng không kém. Để có thể giữ chân được người xem quan tâm tới sản phẩm, phim quảng cáo phải giải quyết được vấn đề thuyết phục người xem về nội dung. Chưa kể sự ồ ạt của đa phân phúc thị trường trên cùng một dòng sản phẩm được đưa ra. Vì vậy để thu hút và như có cuốn sách dành cho doanh nghiệp “Chiến Lược Đại Dương Xanh”, bản thân mỗi doanh nghiệp cần tận dụng, phát huy, lựa chọn cho mình những giải pháp chiến lược tối ưu nhất về marketing: làm cách nào truyền thông marketing sản phẩm ra thị trường để mục tiêu mua hàng có thể biết đến và chấp nhận một cách nhanh chóng có ảnh hưởng tích cực lên quyết định mua hàng hay tin dùng thương hiệu.

Làm clip quảng cáo giờ đây sẽ là một lựa chọn thích hợp nhất giúp doanh nghiệp bạn phát triển thương hiệu sản phẩm một cách sâu rộng và mang lại thành công lớn mà hình thức quảng bá này đã được ghi nhận qua nhiều thương hiệu áp dụng thành công trong thời gian qua.

Vậy bạn phải bắt đầu từ đâu nếu quyết định đầu tư cho lĩnh vực quảng cáo này?

Đó là những cty sản xuất clip quảng cáo, họ là những đơn vị đảm trách công việc đưa  ra những ý tưởng làm phim quảng cáo, tư vấn doanh nghiệp những giải pháp tối ưu nhằm tạo ra những video clip quảng cáo phù hợp với mục tiêu truyền tải thông điệp sản phẩm và dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng.

Rainstorm Film là một trong số những đơn vị làm phim quảng cáo và hoạt hình tại tp. Hồ Chí Minh, đơn vị đã đạt được những thành công nhất định trong việc tư vấn chiến lược marketing quảng bá sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp  thông qua việc tạo ra những đoạn video clip quảng cáo chất lượng và với sự hỗ trợ của diễn viên và đạo diễn chuyên nghiệp, trang thiết bị máy móc đầu tư chuẩn mực, kết hợp xử lý hậu kỳ và thiết kế hình ảnh 3D CGI, các clip quảng cáo sẽ sản xuất nhanh chóng, tiết kiệm.

[box type=”warning”] Các đoạn phim quảng cáo do Rainstorm Film chủ nhiệm sản xuất thiết kế [/box]

Vậy doanh nghiệp bạn nên lựa chọn những dạng phim quảng cáo nào phù hợp cho mục tiêu quảng bá ?

Hiện tại trên thị trường làm clip có nhiều hình thức phổ biến như: Phim tự giới thiệu doanh nghiệp, video marketing giới thiệu về doanh nghiệp, video giới thiệu sản phẩm, video huấn luyện nhân sự, clip hướng dẫn sử dụng sản phẩm, sản xuất TVC 3D, hoạt hình 3D quảng cáo hàng tiêu dùng nhanh … (xem thêm các loại hình sản xuất phim quảng cáo và tác dụng)

Làm clip quảng cáo sử dụng hiệu ứng hình ảnh thiết kế bởi các phần mềm công cụ 3D là một trong những thế mạnh của đơn vị, với việc áp dụng những qui trình làm phim cấp tiến, đội ngũ nghệ sỹ thành thạo có thể hiểu thấu những mong muốn của khách hàng và biến ý tưởng thành sản phẩm phim 3D gây ấn tượng với hiệu ứng 3D được tạo ra nhằm mục tiêu gia tăng sức hút cho TVC 3D chứ không chỉ nhìn cho đẹp.

Để khách hàng tăng doanh thu, tiết kiệm chi phí đầu tư, giảm thiểu mọi rũi ro đó chính là mục tiêu lớn của mọi Cty Sản Xuất Clip Quảng Cáo dành cho mọi khách hàng đã làm việc với mình, nhận được những phản hồi đánh giá tốt từ khách hàng đồng nghĩa chất lượng dịch vụ luôn đi tiên phong. Là một Cty Sản Xuất Clip Quảng Cáo, Rainstorm hiểu rằng, những trãi nghiệm của mình nhằm giúp mọi  khách hàng đạt được lợi nhuận tối đa, tiết kiệm thời gian quý báu, và tiên quyết là am hiểu về marketing phải được tận dụng triệt để trong quá trình Sản Xuất Clip Quảng Cáo.

[box type=”warning”] 0908.505.505 – Hãy liên hệ Rainstorm Film, công ty làm phim quảng cáo và hoạt hình để thảo luận về sản xuất clip quảng cáo của bạn. [/box]