The Blog

Đơn Vị Sản Xuất Phim TVC 3D

don vi san xuat phim tvc 3d

don vi san xuat phim tvc 3d Rainstorm

Đơn vị sản xuất TVC 3D

Bạn đã biết gì đến các đơn vị sản xuất TVC 3D, chức năng công việc và những điều cụ thể họ sẽ làm ? 

Ứng dụng làm phim quảng cáo TVC 3D đang được áp dụng cho nhiều lĩnh vực như: làm phim quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm thương hiệu và đặc biệt ứng dụng 3d cho các dự án giới thiệu, xây dựng phối cảnh chi tiết cho các dự án bất động sản.

Để có được những sản phẩm clip quảng cáo 3D chất lượng, ngoài việc phát triển nội dung xuyên suốt cần có sự hội tụ của nhiều yếu tố từ kinh nghiệm sản xuất, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại (như workstation dành cho họa sỹ mạnh mẽ, cùng hỗ trợ là hệ thống render farm năng lực chính để dẩy nhanh tiến độ mọi dự án) cho đến đội ngũ sản xuất lành tay, bao gồm giám đốc dự án có tầm nhìn rộng, sâu sắc để có thể truyền đạt những ý tưởng, mong muốn của khách hàng đến đội ngũ họa sĩ, chuyên viên thiết kế 3D và những chuyên gia biến những ý tưởng của bạn thành những clip quảng cáo dự án bất động sản hoàn hảo, toàn diện nhất. Đó là yếu tố thiết yếu mà các đơn vị sản xuất TVC cần có.

 

Clip phim bất động sản quảng cáo giới thiệu dự án Center Hill được thực hiện thành công, Khách Hàng mua may bán đắt, là sự tự hào giúp Rainstorm không ngừng phát triển mạnh mẽ trong vai trò là đơn vị sản xuất phim tvc 3d quảng cáo uy tín hiệu quả chất lượng dịch vụ tối ưu tại tp. Hồ Chí Minh.

Làm phim quảng cáo 3D cho các dự án bất động sản là một trong những thế mạnh của đơn vị sản xuất TVC 3D Rainstorm trong suốt thời gian từ khi công ty được thành lập đến nay, rất nhiều dự án bất động sản lớn,  cực lớn trên cả nước đặc biệt tại thành phố Hồ Chí Minh, nơi sản sinh những dự án bất động sản tầm cỡ khu vực đã được Rainstorm tư vấn ý tưởng, lên kế hoạch thiết kế các CLIP phim bất động sản bằng hình ảnh 3D từ những yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Nhờ vậy đơn vị Rainstorm đã và đang được nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn tin tưởng, hợp tác làm ra những sản phẩm chất cho các dự án của họ.

Thời lượng dành cho các clip quảng cáo 3D dự án bất động sản thường vào khoảng 2 – 3 phút, nhiều hơn so với các phim quảng cáo TVC truyền hình vì khi làm phim quảng cáo dự án BĐS quy mô thường to lớn, nhiều hạng mục, tiện ích và công năng, đặt nặng thuyết minh chi tiết của kiến trúc mỹ quan cho đến bối cảnh khuôn viên, hồ bơi, cảnh quang xung quanh dự án… lột tả được toàn diện quang cảnh dự án, nhằm mang tính chinh phục khách hàng ngay lần trãi nghiệm đầu tiên.

[box type=”warning”]Xem thêm các dự án thành công của các khách hàng đã làm việc với đơn vị làm phim tvc 3d quảng cáo tại tp. Hồ Chí Minh. Rainstorm. [/box]

Các sản phẩm dịch vụ được cung cấp dành cho dự án của bạn từ đơn vị sản xuất phim tvc 3d quảng cáo RAINSTORM:

  • Phim 3d bất động sản.
  • Diễn họa kiến trúc.
  • Phim 3D kiến trúc.
  • Phối cảnh 3D.
  • Phim hoạt hình 3D.
  • Phim quảng cáo TVC 3D
  • Pim 3d kiến trúc quy hoạch.
  • Diễn hoạt Logo.
  • Quảng cáo truyền hình.

[box type=”warning”]Dự án của bạn tin chắc sẽ rất thành công như những dự án mà khách hàng của Rainstorm đã đạt được. Liên hệ ngay: 0908.505.505[/box]