The Blog

Giám đốc điều hành hãng phim hoạt hình Disney Bob Iger với 60 triệu USD tiền thưởng.

Bắt đầu tuần làm việc đầy hứng khởi cùng thông tin Bob Iger tiếp tục đương nhiệm vị trí giám đốc điều hành hãng phim hoạt hình Disney. Bạn quan tâm chứ? Hãy theo dõi bài tổng hợp của Rainstorm Film ngay sau đây.

phim-hoat-hinh

Tuần trước, Bob Iger cho biết rằng anh đã ký vào hợp đồng gia hạn hai năm. Với bản hợp đồng này, ông sẽ tiếp tục làm Giám đốc điều hành và chủ tịch của công ty Walt Disney cho đến tháng 6 năm 2018.  Đây là lần thứ ba ông kéo dài nhiệm kỳ làm chủ tịch của mình. Iger đã nói với tờ Wall Street Journal : “Thời gian này tôi thực sự thấy có ý nghĩa”.

Những ứng cử viên triển vọng trong công ty có thể tiếp nhận vị trí của Iger là giám đốc tài chính Jay Rasulo và chủ tịch khu công viên và nghỉ mát Thomas Staggs. Họ là hai thành viên được xem xét cho vị trí này kể từ năm 2011.

[quote title=”Iger chia sẻ” float=”left”] “Điều duy nhất thay đổi khi người kế tiếp trở thành giám đốc điều hành là thời gian biểu”. Nhưng điều đó  không có nghĩa là chúng tôi sẽ không phát triển một người nào đó đến một vị trí mà có thể giúp cho họ có nhiều kinh nghiệm và mang lại cho hội đồng quản trị cơ hội để đánh giá họ ở một mức độ cao hơn”.[/quote]

Tiếp tục làm giám đốc điều hành cho phép Iger theo đuổi hai dự án lớn của mình: Mở cửa một công viên chủ đề Disney mới ở Thượng Hải vào năm 2015 và bộ phim Disney sản xuất lần đầu tiên – Star Wars. Nó cũng đồng nghĩa với việc ông sẽ kiếm được số tiền khổng lồ giống như hơn 34.000.000 $ ông đã thực hiện trong năm 2013

Trên hết mức lương cơ bản và tiền thưởng của ông trong điều khoản trong hợp đồng mới cho phép Iger có được số tiền thưởng 60 triệu USD trong năm 2018 nếu Disney thu về số tiền là 76,01 tỷ USD trong 5 năm kể từ sau năm 2018- Theo báo cáo của LA Time. Để so sánh giữa năm 2009 và 2013, Disney có thu nhập là  43.77 tỷ USD .

Như vậy, hãy tập liên tưởng điều này :Nếu bạn mua một phần ăn tại Disneyland, bạn không chỉ đang mua một miếng mỡ bột chiên bọc đường mà còn đang giúp một người đàn ông thực hiện ước mơ của mình có thêm 60 triệu USD  tại Disney.

Bob Iger thật sự là cây cổ thụ của Disney. Rainstorm Film chúc cho ông sẽ giành được số tiền thưởng khổng lồ từ hãng phim hoạt hình nổi tiếng thế giới này.