Hiệu Quả Từ Việc Làm Phim Quảng Cáo 3D Kiến Trúc?

Hỏi: Tôi là một marketer mới chuyển qua lĩnh vực bất động sản nên có một thắc mắc muốn nhờ Rainstorm Film giải đáp giúp đó là: Tiến hành làm phim quảng cáo 3D kiến trúc mang lại hiệu quả như thế nào trong việc thể hiện hình ảnh dự án bất động sản?

Đáp: Cảm ơn anh (chị) đã gửi câu hỏi đến Rainstorm Film.

Chúng Tôi có thể khẳng định rằng: Phim quảng cáo 3D kiến trúc giúp truyền tải thông điệp một cách trọn vẹn nhất đến khách hàng thông qua hình ảnh sống động và chi tiết đến từng góc cạnh, hạng mục của dự án.

Thông thường, nhà tiếp thị thường dùng các phối cảnh 3D để giới thiệu công trình bất động sản đến người mua. Nhưng với một bản phối cảnh 3D, người mua chỉ nhìn thấy hình ảnh đơn từ một góc nhìn cụ thể của dự án.

Còn đối với phim quảng cáo 3D kiến trúc là tập hợp hàng trăm hoặc hàng nghìn hình ảnh phối cảnh 3D đơn tạo thành chuỗi liên tục sẽ giúp người mua có cái nhìn tổng quan và chi tiết về dự án.

Hơn nữa, phim quảng cáo 3D kiến trúc biến những hình ảnh tĩnh trở nên có chiều sâu và chân thực bởi sự xuất hiện của con người, cảnh vật và xe cộ…

Với phim quảng cáo 3d kiến trúc, người mua sẽ được đắm chìm vào cuộc sống thật sự tại ngôi nhà tương lai.

Anh ( chị) hãy cảm nhận qua một số dự án phim quảng cáo thành công của Rainstorm Film tại đây:[button color=”red”]http://www.rainstormfilm.com/portfolio/[/button]

Leave a Comment

Let us know your thoughts on this post but remember to place nicely folks!