The Blog

INFOGRAPHICS – MARKETING BUDGETS: NGÂN SÁCH TIẾP THỊ CHO DOANH NGHIỆP NHỎ

Chi Tiêu Ngân Sách Tiếp Thị Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa
Một doanh nghiệp nhỏ nên quản lý ngân sách và chi tiêu cho marketing bao nhiêu là đủ? Tùy thuộc vào ngành nghề và sản phẩm mà doanh nghiệp nhỏ của bạn đang kinh doanh, chiếm 67% các doanh nghiệp, Khoản chi 2,000 USD/năm cho tiếp thị có thể là quá nhiều nhưng cũng có thể là quá ít hoặc không đủ. Nhiều doanh nghiệp nhỏ cố gắng tạo ra một ngân sách tiếp thị thông minh, chọn đại một con số và tiến hành marketing. Trên thực tế chúng ta có thể làm tốt hơn bằng cách sử dụng một kế hoạch chi tiêu tốt nhất có thể nhằm đạt tỷ suất tái đầu tư ROI (Return on Investment) cho tiêu dùng marketing.

Đối với rất nhiều công ty, 5,000 USD có thể tiết kiệm đáng kể hoặc ít nhất cũng giúp được các doanh nghiệp này tồn tại thêm một năm nữa. Điều này cho thấy sự mong manh của một số lượng lớn các doanh nghiệp nhỏ và sự cần thiết phải có một kế hoạch khôn khéo để số tiền họ tạo ra sự tăng trưởng bền vững. Khi đưa ra giả định về việc doanh nghiệp nhỏ sẽ chi tiêu vào việc gì đầu tiên nếu có 5,000 USD, chỉ 27% số người được hỏi chọn tài liệu marketing là sự lựa chọn đầu tiên. Điều này chứng tỏ các chủ doanh nghiệp nhỏ biết họ cần phải đầu tư nhiều hơn vào tiếp thị, nhưng thường không có ngân sách thặng dư để làm như vậy.

Có nhiều phương án khác nhau để lên kế hoạch chi tiêu, và chính bạn phải nhận ra và suy tính những gì tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn, nhưng bạn nên lựa chọn một cách khôn ngoan và với tất cả các thông tin cần thiết. Hãy tham khảo infographic dưới đây để xem tình trạng sử dụng ngân sách của chính bạn và cách để cải thiện hiện trạng. Hãy xem đây là thời điểm bắt đầu để đánh giá lại kế hoạch tiếp thị của bạn và đưa ra ngân sách tiếp thị năm 2014.

Hãy liên hệ Rainstorm Film để được tư vấn về cách tiếp thị hiệu quả nhất trong khả năng tài chính của doanh nghiệp bạn qua email: info@vubao.com.vn. Sử dụng nhiều ngân sách cho tiếp thị đôi khi không phải lúc nào cũng mang lại hiệu quả. Hiệu quả nằm ở đánh giá và phản hồi của khách hàng đối với sản phẩm của bạn.

Infographics Marketing cho doanh nghiệp nhỏ và vừa