The Blog

Làm Clip Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Tại Mỹ, với con số 75 triệu người Mĩ xem clip quảng cáo trực tuyến mỗi ngày thì việc sở hữu một clip quảng cáo chuyên nghiệp càng cấp bách hơn bao giờ hết. Cơ hội thúc đẩy người xem trở thành người mua càng nhiều nghĩa là việc kinh doanh của bạn càng hiệu quả, doanh thu của bạn càng tăng. Tại Việt Nam với hơn 47.30 triệu người truy cập internet và 29 triệu người sử dụng điện thoại kết nối thường xuyên với internet, việc xem và sử dụng video clip đang là nguồn thông tin nhanh chóng nhất kết nối tới lượng người này.

Như Thế Nào Là Clip Quảng Cáo Chuyên Nghiệp ?

Bên cạnh những thông tin dịch vụ cơ bản mà bất cứ công ty quảng cáo nào cũng có thể cung cấp, Rainstorm Film đặc biệt chỉ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp bằng hệ thống máy móc thiết bị điện ảnh (cinema camera) với đội ngũ crew phim điện ảnh. Đó chính là một trong những yếu tố thúc đẩy được tốc độ thực hiện nhanh, tính chính xác và khả chuyển cao, giảm thiểu được rủi ro và tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.

Thông qua đó, clip quảng cáo của bạn được nâng cao tối đa tính sáng tạo vì toàn bộ đội ngũ điều hành sản xuất, đạo diễn, giám đốc hình ảnh DOP,… giảm được những áp lực khách quan (ánh sáng sắp đặt lâu, không đẹp…, đội ngũ quay phim chỉ quen sử dụng máy chụp hình quay phim sẽ không khai thác được tính hiệu quả của thời gian, hay trang thiết bị đạo cụ trục trặc mà giải pháp hiện trường thiếu thốn …), chỉ tập trung vào các yếu tố sáng tạo – nội dung ảnh hưởng marketing, hình ảnh đẹp trên từng khung hình, đảm bảo mọi thứ phải hoàn hảo đến từng chi tiết.

Các video quảng cáo kết hợp vừa hình ảnh 3D và quay phim quảng cáo, cùng với không ảnh là một trong những đa môn phối hợp rất hiệu quả cho marketing. Tham khảo các video clip quảng cáo

Theo Bloomberg Media một trong những công ty hàng đầu về cung cấp nội dung số trực tuyến thì để có một video clip là rất dễ dàng, bạn chỉ cần dùng bất cứ trang thiết bị ghi hình nào, tuy nhiên theo họ chính xác “Video clip phải có chất lượng rất cao, và sản xuất nó thật nhanh chóng” – họ cũng cho biết thêm “Để có thể làm một video clip thật sự kết nối thu hút người xem, video clip quảng cáo phải đảm bảo được tổ chức sản xuất rất tốt, biên tập thật tốtkịch bản thật chất lượng. Nếu chỉ đơn giản cầm một cái máy ghi hình và quay bất cứ thứ gì thì không bao giờ video clip đó thu hút

[quote title=”Digital Video White Paper – Bloomberg Media”]10 video trên Youtube phổ biến nhất đều được làm clip quảng cáo chuyên nghiệp[/quote]

Bao Nhiêu Video Clip Thì Đủ ?

Khối lượng nội dung mà bạn có sẽ giúp đẩy mạnh nhận diện thương hiệu và sản phẩm của bạn cũng như thứ hạng trên internet. Một khách hàng của Bloomberg Media, một doanh nghiệp lớn đa quốc gia tại Singapore sử dụng hơn 400 nhà cung cấp nội dung khác nhau để cung cấp hàng ngàn video clip mỗi ngày. Để đưa ra những chất lượng nội dung phù hợp cho người xem, khách hàng phải chắc rằng luôn gia tăng số lượng video hiện hữu thông qua 5 tới 6 kênh vào năm 2016. Theo Bloomberg Media.

Điểu này có nghĩa, video là nội dung rất quan trọng nếu sản phẩm, thương hiệu của bạn mong muốn khai thác kênh internet một cách hiệu quả, không chỉ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp mà bạn cần hết sức cân nhắc gia tăng số lượng nội dung video hiện hữu cùng với việc biên tập thật nhiều trên cùng nội dung phù hợp. Ví dụ như bạn có một video 5~6 phút, có một kịch bản tốt, tổ chức sản xuất quay phim bài bản chuyên nghiệp (dĩ nhiên cinema camera và đội ngũ tương ứng sẽ giúp bạn làm nhanh hơn máy chụp hình quay phim), biên tập tổng thể thành một loạt các video clip ngắn hơn (Rainstorm Film cung cấp miễn phí biên tập video thành ngắn hơn vẫn tồn tại nội dung kịch bản – không tính phí, và lưu giữ lâu dài hậu mãi cho khách hàng). Điều này giúp đảm bảo kết nối hiệu quả tới khách hàng, giúp đẩy mạnh sale & marketing trên mọi sản phẩm và thương hiệu.

Mỗi một sản phẩm và thương hiệu đều khác biệt, duy trì vị thế, phát triển sự cạnh tranh và để nó tồn tại lâu dài thông qua thu hút khách hàng với những nội dung video clip được sản xuất chuyên nghiệp thì các khách hàng của Rainstorm Film đều chia sẻ cảm nhận tích cực với các sản phẩm video clip đã thực hiện cho khách hàng.

[box bg_color=”gold”]Liên hệ Công ty làm phim quảng cáo & 3D – Rainstorm Film: 0908.505.505 hoặc info@vubao.com.vn[/box]