The Blog

Làm phim quảng cáo : hiệu quả tích cực cho thị trường và doanh nghiệp

Làm phim quảng cáo Rainstorm Film

Hiệu Ứng Tích Cực Cho Doanh Nghiệp Của Bạn Khi Làm Phim Quảng Cáo

Thế giới công nghệ ngày nay thay đổi nhanh và di chuyển chủ yếu trên web. Nếu bạn không đọc nó trong vòng 30 giây, nó sẽ bị đẩy xuống sau. Và cuối cùng nó sẽ bị giảm xuống mức không bao giờ đọc hoặc ném vào cái đống “khi tôi có thời gian”.
Làm phim quảng cáo là một hình thức mới để bán hàng và quảng cáo, trong đó phim quảng cáo trở thành một trong những cách giao tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn. Các trang web như YouTube, Vimeo, Dailymotion ngày càng được nhiều người sử dụng thông qua các ứng dụng máy ảnh trên điện thoại di động của họ hoặc webcam để đăng phim quảng cáo lên web. Các bản đánh giá thông tin phản hồi của khách hàng, video du lịch, tài liệu, chương trình truyền hình đều sử dụng phim tự giới thiệu – phim giới thiệu doanh nghiệp (corporate video) để giới thiệu doanh nghiệp và những người điều hành công ty.
Với lĩnh vực tiếp thị trong nước, các công ty thấu hiểu được khách hàng bằng cách đánh động sự quan tâm của khách hàng tiềm năng. Đây là những cách làm phim quảng cáo ảnh hưởng đến công ty bạn một cách tích cực, và 6 lý do tại sao bạn nên bắt đầu đầu tư thời gian và năng lượng vào phim quảng cáo cho công chúng:

Tiếp thị bằng cách làm phim quảng cáo – video quảng cáo – video marketing là xu hướng

Đây là cách mà mọi người trên thế giới trao đổi với nhau ngày nay. Cho dù là thông qua Skype, FaceTime hay video, thì ai cũng muốn nhìn thấy những người khác bằng đôi mắt của mình. Các đại lý hình ảnh là một sân chơi lớn về mặt thời gian trong thế giới tiếp thị và các công ty phải sáng tạo nhiều cách tạo sự chú ý cho mọi người. Vậy thì thời gian ở đây mang ý nghĩa gì? Hãy xem lý do tiếp theo.

Khoảng thời gian tập trung chú ý

Với việc tăng mức quan trọng của đa tác vụ, nó không hiếm để thấy một ng nào đó gởi tin nhắn cho một nhóm trên điện thoại di động của họ, xem một đoạn video trên máy tính xách tay và lắng nghe TV ở chế độ nền và có một cuộc chuyện trò với một người nào đó,… tất cả cùng một lúc. Mặc dù đa tác vụ không phải là phương án khả thi trong môi trường công việc, nhưng chúng ta đều lớn lên trong môi trường nhiều phiền nhiễu cho cuộc sống. Khoảng thời gian tập trung của chúng ta ngày càng nhỏ hơn với mỗi thế hệ, vì vậy nếu bạn không nắm bắt sự chú ý của một ai đó trong đoạn video 30 giây đầu tiên, họ sẽ xem cái kế tiếp. Cho dù thông qua các phim quảng cáo, video quảng cáo, video marketing… hay một công cụ tiếp thị khác thì khoảng thời gian tập trung của người tiêu dùng đang bị phân tâm nhiều hơn với các thông tin khác nhau trên nhiều kênh tiếp thị khác nhau, và bạn cần phải gắn sản phẩm của bạn vào tâm trí họ. Hãy tạo sự khác biệt!

Mục tiêu của sản phẩm là tạo ra giá trị thực tế cho người mua, một công ty làm phim quảng cáo 3D như Rainstorm Film – Vũ Bão đủ khôn ngoan để hiểu rằng, khách hàng đáp ứng cho thị trường. Mục tiêu đối tượng của khách hàng là đối tác quan trọng cần tạo giá trị phản hồi thông qua sự liên kết trong sản phẩm.

Tham khảo các dự án đã làm thành công mà Rainstorm Film thực hiện cho khách hàng : [button url=”http://www.rainstormfilm.com/portfolio” color=”red” type=”download”]Xem Portfolio[/button]

Tìm kiếm Google

Tìm kiếm Google sử dụng chiến lược tiếp thị toàn cầu bằng cách tập hợp các video của họ để xếp hạng tìm kiếm trên Google. Nếu các điều khoản chính và các video liên quan đến một tìm kiếm google nào đó, nó sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm google. Ví dụ, tôi tìm kiếm “Rainstorm Film” và một loạt các phương tiện khác nhau đã đưa ra trong kết quả: những thiết kế 3D do Rainstorm Film cung cấp, hình ảnh và phim quảng cáo do Rainstorm Film thực hiện. Nếu bạn cho tiêu đề và mô tả video với những từ khóa và điều người ta quan tâm thì video quảng cáo của bạn sẽ nổi bật lên trong một loạt các tìm kiếm google. Video + Kết quả tìm kiếm google = liên kết có thể kết nối đến trang web công ty bạn.

YouTube

Tất cả những đoạn phim quảng cáo đều có thể được tìm thấy trên Youtube. Các công ty khác nhau đặt làm phim quảng cáo, có kênh Youtube (hoặc Vimeo hoặc Dailymotion) trình bày tính năng sản phẩm, công ty, sản phẩm, và tất cả những thứ cho phép họ kể với bạn câu chuyện của họ. Cho dù bạn làm cho video quảng cáo phức tạp, chuyên nghiệp hay đơn giản, thì các kênh chia sẻ video có thể giúp bạn khởi nghiệp công ty ra thế giới.

Chất lượng hay Số lượng

Bạn đã từng xem đoạn video quảng cáo nào chưa? Việc làm phim quảng cáo trông có vẻ khá đơn giản. Nhưng đó là sự sáng tạo và hài hước gắn liền với kịch bản và người phát ngôn, làm cho nó thú vị để xem và để nhớ. Dễ dàng thấy, phim quảng cáo đơn giản có thể thực hiện, dù tất cả cái bạn có là một máy quay bằng điện thoại di động hoặc nếu bạn sở hữu riêng một videocamera chất lượng cao. Nhưng khi bạn cần làm phim quảng cáo chuyên nghiệp và chất lượng, hãy cân đối ngân sách / chi phí tiếp thị để đưa ra quyết định phù hợp.

Tài sản hình ảnh → Độ gắn kết → Chia sẻ

Bạn không chỉ thực hiện một video quảng cáo và chia sẻ nó cho những niềm vui trong quá trình biên tập và sáng tạo. Bạn đang tạo ra nó để chia sẻ câu chuyện của bạn với người khác để cùng thấu hiểu. Phim quảng cáo – video marketing cùng với nền tảng truyền thông xã hội như Twitter, Facebook, LinkedIn, và các bài viết trên blog khác… là nguồn gốc của sự tương tác với người tiêu dùng. Phim quảng cáo về sản phẩm mới nhất của bạn, sản phẩm mà ai đó đã mua và đánh giá cao, có thể được cập nhật trạng thái hay phê bình của người tiêu dùng. Bạn của họ nhìn thấy nó, nói với một người bạn khác về những gì họ chia sẻ, và chu kỳ vẫn tiếp tục lan truyền đi. Những kết nối này là cơ sở của truyền miệng trực tuyến. Điều này có thể giúp công ty của bạn bởi vì các khách hàng đang quảng bá cho sản phẩm của chính bạn bạn, và họ thậm chí không được trả tiền để làm điều đó!

Như bạn thấy, tiếp thị sử dụng phim quảng cáo là một sân chơi lớn mà bạn có thể can thiệp vào chiến lược tiếp thị. Người tiêu dùng có thể xem trực tiếp theo các cách thông thường về một sản phẩm từ video nào đó. Nó đem lại hiệu quả chi phí và là một công cụ tiếp thị phân phối rộng rãi.

Rainstorm Film: info@vubao.com.vn

Liên hệ: Mrs. Tú – 01655.111.555