The Blog

Phim 3D Kiến Trúc Và Tiện Nghi Cuộc Sống

hình ảnh 3D kiến trúc thiết kế

hình ảnh 3D kiến trúc thiết kế

Phim 3D Kiến Trúc Cho Thị Trường Phân Phối Bất Động Sản

Thị trường bất động sản năm 2015 đang ấm dần lên về phía các chủ đầu tư. Như trở lại thời vàng son của năm 2006, hàng loạt dự án cao cấp được tung ra bởi các tên tuổi lớn, sau các đợt thu mua, nhiều dự án được tái thiết kế, làm mới và tung ra chào hàng vào thị trường phân phối nhà đất.

Câu truyện marketing dự án bất động sản luôn là đề tài sôi nổi cho mọi nhân viên tư vấn, tổ chức môi giới bất động sản trong nước. Lựa chọn một công cụ quảng bá tốt, tạo ấn tượng, tiết kiệm chi phí đầu tư và dễ dàng kết nối với khách hàng chưa bao giờ được nghiên cứu kỹ lưỡng đến thế.

ảnh minh họa thị trường bất động sản

Hình ảnh minh họa. Nguồn internet.

Các nhãn hàng tiêu dùng lâu nay vẫn dùng phương thức thu hút khách hàng bằng cách tạo dựng nhiều tiện nghi cuộc sống xung quanh thương hiệu: hình ảnh, thông điệp và trải nghiệm về quan điểm nhận thức, chia sẻ về sự tin tưởng và chào mời làm thành viên của một nhóm tiêu dùng. Với việc quảng bá sản phẩm thị trường bất động sản, phương thức là tương tự. Từng mỗi chi tiết trong thiết kế kiến trúc, sự hòa nhã trong sảnh chờ, tiện nghi trong không gian phòng họp, sự thoải mái trong các quầy bar, ngay cả chuyện ăn vận của những người xung quanh đó cũng là hình ảnh tạo nên nhận diện thương hiệu. Thương hiệu là điều gì đó không chỉ là sản phẩm, nó hơn cả sự quảng cáo. Logo chỉ là một thực thể nhỏ bé trong một chuỗi các phương tiện đóng góp vào sự trải nghiệm thực tế, tinh thần và cảm xúc.

Ý tưởng tạo ra những tình tiết phát họa lên chân dung tiện nghi cuộc sống, đã là một cái gì đó vô cùng thân quen trong tất cả những chiến lược quảng bá dự án bất động sản nhà ở trung và cao cấp tại Việt Nam, tuy nhiên thủ thuật vẫn hoàn hảo khi áp dụng vào những cao ốc văn phòng cho thuê. Một dự án bất động sản, nó thể hiện không chỉ những không gian sử dụng, hạ tầng kiến trúc, hay số tầng của cao ốc. Bản thân nó chính là điểm đến đặc biệt thu hút của một nhóm các chủ sỡ hữu tương lai, đó cũng là lý do làm cho chủ đầu tư luôn đau đáu nghĩ ra cách tạo dựng thiết kế tiện ích phù hợp, và truyền tải những thông điệp phù hợp với nhóm mua đó. Để có thể thật sự dẫn đầu khác biệt trong cùng phân khúc, đảm bảo rằng bạn phải tạo ra được sự khác biệt, một mấu chốt độc nhất. Điều gì sẽ thật sự hiệu quả ?

tính tiện nghi cuộc sống

Hình ảnh minh họa

Ý tưởng ở đây là tập trung điểm nhấn vào năng lượng tạo ra bởi quần thể cộng đồng xung quanh, tiềm năng đa công năng của kiến trúc, chính những điều này sẽ tạo nên một môi trường sôi động, sầm uất. Việc thiết kế và kiến trúc được biết là quan trọng, nhưng là marketer dự án bất động sản, bạn phải chỉ ra được Tại Sao. Chọn lựa những điểm khác biệt độc tôn của bất động sản, trình bày dưới dạng phong cách hình ảnh ấn tượng khó quên, điều đó sẽ tạo ra sự khác biệt.

Bản thân phim 3d kiến trúc sẽ giúp marketer tái hiện những hình ảnh thiết kế và kiến trúc thông qua một khoản thời gian ngắn, trong vòng 2 hoặc 3 phút người xem sẽ đủ nhận ra các thông tin được sắp xếp tổ chức trình bày thông qua ngôn ngữ làm phim. Các tiện ích được liệt kê với những hình ảnh sống động bằng sự trợ giúp của motion graphics. Những hình ảnh hoa mỹ vốn có của bất động sản, nay được đề cao và nhấn mạnh hơn thông qua các hình ảnh vượt trội của công nghệ hiển thị hình ảnh 3D CGI. Tính tiện nghi trở nên gần gũi hơn, khó quên và dễ dàng nắm bắt nếu sử dụng diễn viên và cách thức thực hiện phim TVC 3D giới thiệu dự án bất động sản.

Khi đã nói đến phát triển hình ảnh thương hiệu, không có chi tiết nào bỏ qua, từ màu sắc, hình ảnh, tiết tấu, nhịp độ, những cú camera di chuyển trong không gian chưa được xây dựng, những bề mặt vật liệu bóng loáng mô tả phản chiếu không gian môi trường, tất cả hòa nhịp thành một giai điệu chỉ ra hình ảnh của câu truyện thương hiệu. Tất cả thời lượng đó là để hỗ trợ cho chiến dịch lớn, phân phối dự án, nó xuyên suốt và hỗ trợ cho ý tưởng lớn của tương lai đang xây dựng.

Tiện Nghi Cuộc Sống, Chia Sẻ Thành Công

Hình Ảnh Minh Họa. Nguồn Internet.

Tiện nghi cuộc sống là yếu tố thiết yếu để tạo dựng nên thành công của mỗi con người mong muốn thành đạt, đó là lý do để mỗi gia đình mong muốn được đoàn tụ – gắn kết, chia sẻ không gian và cùng hưởng thụ thời gian. Việc này đòi hỏi bản thân các nhà sản xuất làm phim 3D kiến trúc phải có trải nghiệm sống, để chỉ ra bằng hình ảnh những giá trị thật sự thiêng liêng đằng sau mỗi kiến trúc thiết kế của chủ đầu tư.

[box type=”warning”]RainstormFilm là công ty làm phim quảng cáo và hoạt hình tại tp. Hồ Chí Minh. Rất nhiều dự án bất động sản từ trung cấp đến cao cấp đã phát triển thành phim 3D kiến trúc mà khách hàng của Rainstorm Film rất mãn nguyện. Hãy liên hệ 0908.505.505 hay email: info@vubao.com.vn để đối thoại về sự khác biệt của dự án bất động sản bạn đang phân phối.[/box]