The Blog

Phim Hoạt Hình Điện Ảnh 3D: ‘Astérix’ của Pháp

phim hoạt hình điện ảnh của Pháp

Thời gian này, những fan cuồng của Asterix đang rất háo hức và vô cùng thích thú với một đoạn giới thiệu ngắn cho bộ phim hoạt hình điện ảnh 3D chuyển thể từ siêu phẩm truyện tranh “ Asterix”. Và bạn hoàn toàn có thể kì vọng vào một Asterix – phiên bản người thật hoành tráng trong tương lai.

Asterix – bộ truyện tranh kinh điển phổ biến trên thế giới có sức thu hút kì lạ đối với biết bao thế hệ bạn đọc trong gần 50 năm qua.

asterix_1

Chắc hẳn những ai đã từng gối đầu bộ truyện tranh này vẫn còn nhớ: Ngôi làng nhỏ bé của người Gaulois kiên cường chống chọi với quân xâm lược La Mã. Và ẩn trong đó là câu chuyện về tình bạn đẹp giữa hai nhân vật Asterix và Obelix. Đọc truyện , chúng ta cảm nhận được tinh thần bất khuất của dân Gaulois, tổ tiên của người Pháp trong cuộc chiến đấu chống quân xâm lược hung mạnh.

Và một tin vui cho các tín đồ của Asterix:
Bộ phim hoạt hình CG( Đồ họa 3D) của hai đạo diễn : Alexandre và Louis Clichy được chuyển thể từ bộ truyện tranh cổ điển Pháp do René Goscinny and Albert Uderzo viết sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây sẽ là bước đệm cho một bộ phim hoạt hình phiên bản người thật trong tương lai.

Theo AWN