The Blog

Phim Hoạt Hình: Công chúa gần gũi công chúa- cái tát ” đồng tính” bất ngờ của Disney

gay-slap

Không gian mạng nhanh chóng trở nên sôi sục khi một Blogger CNN nhúng tay vào Phim Hoạt Hình “ Frozen” của Disney.

Khi tôi xem một bộ phim hoặc chương trình truyền hình những ngày này, không có gì trong mười điều đầu tiên ngang qua tâm trí Tôi với các vấn đề về: giới tính, chủng tộc, tôn giáo hay sở thích tình dục. Tôi thường tập trung vào bỏng ngô rơi trên áo hơn là sự phẫn nộ văn hóa. Nếu có cái gì đó tôi đang xem thực sự xúc phạm Tôi hoặc chỉ cần một lỗ khoan thôi , Tôi cũng có thể lầm bầm thở dài về “ bằng chứng của sự sụp đổ nền văn minh phương Tây”. Nó kéo dài cho đên khi Tôi bơi vào cơn bão dữ dội của báo chí chính thống để nhận được sự “ giáo dục” như những hạn chế của quyền hạn mà Tôi quan sát thấy. Đó không phải là do Tôi không quan tâm về các vấn đề xã hội cũng không phải là tôi không có ý kiến về họ mà chỉ là Tôi dành rất nhiều thời gian để nổi giận với những điều khác nhau mà Tôi cố gắng không tập trung vào những vấn đề chắc chắn sẽ chọc tức Tôi.
Trường hợp về Op-ed Piece Sally Kohn được đăng lên trang web CNN ngày hôm nay. Bài viết mang tên “ Disney đã chỉ ra một gia đình đồng tính” vào thứ bảy tuần trước khi đang xem bộ phim hoạt hình đình đám của Disney “ Frozen”.
frozen-gay-slap
Trên trang CNN, cô nói về các vấn đề xung quanh cuộc sống gia đình thường được miêu tả trong phim của Disney nói riêng và các bộ phim nói chung. Cuối cùng, điểm chính của cuộc nói chuyện là bàn tới các vấn đề xã hội lớn liên quan đến những gì cha mẹ dạy con cái của họ và cách làm bộ phim của trẻ con thế nào hơn là phản ảnh thực tế xã hội.

[quote title=”” float=”left”]“Có thời gian khi những bộ phim thức đẩy xã hội đi đúng hướng cho dù là ‘In the Heat of the Night’ or ‘Tootsie’ or ‘Philadelphia’ hoặc bất kì số nào khác của bộ phim mang tính đột phá. Chúng tôi nghĩ rằng: “ Các bộ phim của trẻ em là không gian cho tiến bộ xã hội nhưng đó phải là nơi phản ánh chính xác những chuẩn mực xã hội- làm thế nào các thế hệ tiếp theo học đúng và phân biệt được điều đúng- sai, thiện- ác khi họ đang còn trẻ. Hollywood có thể làm một công việc tốt hơn làm phim trẻ em như “ phản ánh sự đa dạng tuyệt vời của thế kỉ 21 ở Mỹ”.[/quote]
Breibart của Big Hollywood tuyên bố “ Muốn Desney vào cuộc chiến tranh văn hóa”.
Tóm lại, một số quan điểm của Tôi khi xem bộ phim hoạt hình Frozen:

  • “Disney là trong túi của dân LGB”.
  • Đối với một số “đồng tính nữ” được thảo luận trong bối cảnh tương tự như Ebola.
  • Nó còn giúp bạn chi 200 triệu USD vào một bộ phim về một hoàng tử hay công chúa đồng tính.
  • Bảo thủ là phân biệt chủng tộc, tự mãn tôn giáo cuồng tín ghét-mongers người không có sự tôn trọng tự do ngôn luận.

Tự do là tinh hoa, cuồng tín tự mãn độc đoán và kiểm soát những người không có sự tôn trọng đối với bất cứ điều gì nhưng nhu cầu và ý kiến của mình và chỉ muốn lực lượng chương trình nghị sự của họ trên tất cả mọi người khác.
Sally Kohn cố gắng đẩy tấm thảm trụy lạc của mình đối với trẻ em không nghi ngờ.
Sally Kohn là một người phụ nữ trông giống như một người đàn ông, vì vậy tất nhiên, ý kiến của mình là vô ích”.
Như vậy, Đồng tính hay không đồng tính, bộ phim hoạt hình của Disney là một công thức.

Tổng hợp lược dịch từ AWN. Rainstorm Film.