The Blog

PHIM KIẾN TRÚC LÀ GÌ ? TÌM HIỂU VỀ DIỄN HOẠ 3D QUA PHIM

san xuat phim kien truc o tp hcm

phim 3d kien truc

CÔNG TY LÀM PHIM 3D KIẾN TRÚC LÀ AI, HỌ LÀM GÌ ?

[quote title=”Marketing Truyền Thông” float=”right”]Hiện này, phim kiến trúc không chỉ gói gọn trong bàn tròn cuộc họp của nhà đầu tư, việc hỗ trợ với internet giúp cho phim kiến trúc được truyền thông sâu rộng, chưa kể với sự hỗ trợ của sản xuất phim quảng cáo tvc 3d thì phim kiến trúc càng có thể dễ dàng tiếp cận đối tượng mua hàng thông qua truyền hình khắp mọi nơi trên đất nước.[/quote]

Được biết tới như Phim 3D Kiến Trúc hay Phim Diễn Hoạ Kiến Trúc, Phim Giới Thiệu Dự Án Bất Động Sản (tiếng Anh còn được biết là : vietnam 3D architectural animation, 3D walkthroughs, 3d flythrough), phim kiến trúc giúp cho người tiêu dùng có thể hiểu về thực tế kiến trúc thiết kế trong tương lai của mẫu nhà họ đang chọn lựa mua mà không cần phải viếng thăm nhà mẫu. 

Phim kiến trúc dể dàng giúp chỉ ra khía cạnh tốt nhất của các dự án bất động sản, bao gồm các góc độ không gian, tiện ích nội khu và tiện ích vùng, cùng với vấn đề kỹ thuật, các chi tiết công năng mà thông điệp dễ dàng biến chuyển thành hình ảnh diễn hoạ phối cảnh 3D kiến trúc. Vì lý do này mà phim kiến trúc là một trong những công cụ hàng đầu dành cho marketing đối với các nhà đầu tư và phát triển dự án bất động sản sử dụng.

 

Phim Kiến Trúc và Phim Diễn Hoạt 3D

Phương pháp dùng phim diễn hoạ 3D được sử dụng như một biểu diễn trình bày về thể hiện sự thật chứng minh sản phẩm của nhà sản xuất. Loại phim này được biết đến như là dạng nội dung giới thiệu số. Phim diễn hoạ 3D là một công cụ hoàn hảo cho các doanh nghiệp cần giới thiệu loại sản phẩm đắt tiền, hoặc những món hàng mà nó sẽ thật sự không hiệu quả khi có thể quá cồng kềnh – để lên tay của nhân viên kinh doanh (ví dụ như nhà máy bê tông nhẹ giới thiệu về qui trình thực hiện nguyên liệu mà Rainstorm Film từng thực hiện hoặc máy móc loại lớn, nhà máy, công trình).

Việc tiết kiệm chi phí đầu tư chính là có thể rất dễ dàng chỉnh sửa, hiệu chỉnh, cải tiến liên tục đó là một trong những cách vô cùng hiệu quả và mang lại lợi ích lớn của phim kiến trúc, phim diễn hoạ 3D đem lại trong quá trình sản xuất nội dung truyền tải thông điệp marketing. Với mục đích này mà các doanh nghiệp, đơn vị tư vấn thiết kế đã rất ưu ái sử dụng diễn hoạ 3D để trình bày ngay trong quá trình thiết kế nhằm trình bày giới thiệu giữa các văn phòng chức năng hay khách hàng.

Phim kiến trúc hoặc phim diễn hoạ 3D cũng là loại hình video marketing nên phim kiến trúc hoàn toàn đạt được những yêu điểm mà video marketing đem lại (tham khảo 6 cách để tăng lượt truy cập website bằng cách sử dụng Video)

Không chỉ có vậy, một phim diễn hoạ 3D tốt còn phải thoã mãn những yêu cầu khắc khe trong quá trình sản xuất, hình ảnh phải chân thật, chi tiết phải trực quan, mọi loại hình phim kiến trúc 3D sơ sài kết hợp các hình ảnh video nghèo nàn chỉ đem lại cho các thiết kế trở nên buồn cười và khôi hài trong mắt người mua, đánh giá dự án đầu tư kém nghiêm túc và không hề chuẩn mực.

Bản thân người mua rất đa dạng, có thể là nhà đầu tư thứ cấp, các nhà thầu, các doanh nghiệp phân phối dự án, kinh doanh cho thuê văn phòng, mọi cá nhân hoặc doanh nghiệp đều có những nguyên tắc khi đầu tư và họ yêu cầu những sản phẩm tiếp thị tiêu chuẩn đủ để bảo vệ thương hiệu và giúp họ đẩy mạnh việc kinh doanh dự án công trình bất động sản qua làm phim kiến trúc hay các sản phẩm có giá trị thông qua các đoạn phim diễn hoạt 3D.

CHỌN ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ SẢN XUẤT PHIM KIẾN TRÚC HOẶC PHIM DIỄN HOẠ 3D PHÙ HỢP – BÁO GIÁ SẢN XUẤT PHIM KIẾN TRÚC

Để thật sự cảm nhận và mua được mọi lợi ích đã kể ở trên về phim kiến trúc, phim diễn hoạ 3D, việc chọn lọc có tuyển chọn và yêu cầu báo giá từ một đơn vị tư vấn có khả năng thiết kế chuyên nghiệp là điều thiết yếu giúp giảm mọi đầu tư về thời gian, chi phí.

Rainstorm FIlm làm với các doanh nghiệp tập đoàn tài chính, phát triển dự án lớn thường là nhà đầu tư và phát triển như Vinacapital, Thai Thinh Capital, CitiBank, Sacombank, NIBC Investment, Vietin Bank – các chủ đầu tư luôn đầu tư rất xác đáng thời gian và tiết kiệm chi phí thông qua việc chọn lựa kỹ càng từng mỗi đơn vị tư vấn thiết kế thực hiện các đoạn phim kiến trúc, phim diễn hoạ 3D. Với những yêu cầu đáp ứng khắt khe về thời gian, chất lượng chân thật của các đoạn phim diễn hoạ 3D đòi hỏi các đơn vị tư vấn thiết kế làm phim kiến trúc phải thật sự có khả năng đáp ứng:

  • Hình ảnh 3D cầu kỳ, sắc sảo
  • Chất lượng dịch vụ khách hàng đáp ứng cao
  • Dịch vụ hậu mãi tốt, chăm sóc khách hàng trong lúc và sau sản xuất nhiệt tình
  • Đội ngũ nhân sự kinh nghiệm thành thạo
  • Cơ sở vật chất có hệ thống và máy móc tiên tiến bao gồm hệ thống render farm thúc đẩy tiến trình sản xuất phim kiến trúc nhanh chóng, chưa kể còn có hệ thống motion capture giúp cho việc diễn họa cư dân trong dự án được tự nhiên và minh họa cao cấp hơn

[box type=”info”] Danh sách khách hàng đánh giá kết quả mà Rainstorm đã sản xuất làm phim kiến trúc [/box]

[quote title=”BẪY GIÁ RẼ” float=”right”] Rất nhiều trường hợp khi chi phí một phim kiến trúc được mời thực hiện sản xuất 60% so với giá thị trường chất lượng, nhà đầu tư đã không ngần ngại thực hiện phương án tiết kiệm và đổi lại với kết quả hình ảnh sơ sài, nội dung hình ảnh không thể cạnh tranh trên cùng phân khúc thị trường. Tái đầu tư là phương án bắt buột phải làm lại phim kiến trúc do các đơn vị phân phối, nhà đầu tư thứ cấp nhận thấy tiêu chuẩn chưa được xác đáng hay bản thân người mua cũng từ chối khi so với đầu tư của dự án, thiệt hại nặng nề thông qua việc tiêu hao chi phí và thời gian.

[/quote]

Luôn có sự chuẩn bị rất rõ ràng về nhân sự, máy móc hiện đại, hệ thống nhân sự đội ngũ thành thạo, tận tâm, qui trình dịch vụ hậu mãi khách hàng được chăm chút và đã làm hài lòng nhiều Khách Hàng. Việc này cũng đã được chứng minh qua thời gian đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp cho tới thời điểm hiện nay. Đó là sự chuẩn bị mà Rainstorm Film nhận thức rõ việc khắt khe khi tuyển chọn đơn vị tư vấn thiết kế phim kiến trúc, phim diễn hoạt 3D của các chủ đầu tư – nhà phát triển dự án.

Đó không chỉ là việc thực hiện ra kết quả là đoạn phim kiến trúc mà còn là một quá trình sản xuất cần nhiều đối thoại giữa chủ đầu tư và đơn vị tư vấn thiết kế làm phim cho doanh nghiệp, công trình kiến trúc. Các doanh nghiệp đều luôn yêu cầu các đơn vị tư vấn thiết kế đưa ra những giải pháp tiên tiến cho từng trường hợp nhằm hưởng lợi nhiều hơn với nội dung, các dịch vụ về chăm sóc khách hàng cũng cần được quan sát kỹ để đảm bảo mọi thứ thật hoản hảo trong quá trình sản xuất.

Tuy nhiên số đông các nhà đầu tư khôn ngoan lại luôn lựa chọn con đường đầu tư thận trọng hơn vào việc thực hiện phim kiến trúc khi chọn lựa đúng các đơn vị tư vấn thiết kế thoả mãn được nhu cầu chi tiết hoá, hình ảnh chân thật của dự án thông qua các công việc thực tiễn của đơn vị tư vấn đó.

Rainstorm Film.