The Blog

Phim Quảng Cáo Ảnh Hưởng Thế Nào Đến Tỷ Lệ Chuyển Đổi Của Bạn?

Chúng ta đã nghe nhắc đến cụm từ “nội dung là vua” rất nhiều lần. Vậy liệu rằng, điều đó có đúng với nội dung của phim quảng cáo? Trong thời đại kỹ thuật số, làm phim quảng cáo đã trở thành một phần vô cùng quan trọng trong chiến lược marketing online của mỗi công ty. Bởi vì, phim quảng cáo giúp cho các sản phẩm và dịch vụ hiện lên cụ thể, rõ ràng hơn trong mắt người tiêu dùng, cho phép các doanh nghiệp cũng như công ty xây dựng thành công sự uy tín và bản sắc thương hiệu. Nếu sở hữu một phim quảng cáo hấp dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin, công ty của bạn có thể thu hút được sự chú ý của cả những khách hàng khó tính và bận rộn, đồng thời cải thiện SEO và tăng tỷ lệ chuyển đổi mong muốn.

Sử dụng phim quảng cáo để tối ưu SEO

Mặc dù, chúng ta không thể phủ nhận tầm quan trọng của nội dụng trong việc xây dựng và phát triển SEO cũng như cải thiện trang kết quả tìm kiếm (Search Engine Results Page), bảng xếp hạng (Ranking), thế nhưng nếu phim quảng cáo được sử dụng một cách đúng mức sẽ tạo ra những nội dung hấp dẫn hơn nhiều. Theo trang Marketing Land, nội dung phim quảng cáo nằm trong 62% lượng tìm kiếm phổ quát của Google.

làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Quá trình làm phim quảng cáo của đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp đến từ RainStorm Film

Thêm một thực tế nữa là khi You Tude của Google trở thành công cụ tìm kiếm trực tuyến lớn thứ hai, thì chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định nội dung phim quảng cáo là một phần không thể thiếu của marketing online. Vì vậy, việc thường xuyên làm phim quảng cáo sẽ giúp tối ưu hiệu quả SEO bởi chúng có khả năng tạo ra sự liên kết và lan truyền cộng đồng rộng lớn.

Phim quảng cáo ảnh hưởng như thế nào đến sự chuyển đổi

Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, công chúng có xu hướng nhấp chuột và phản ứng với các phim quảng cáo. Điển hình là nghiên cứu của Conversioner đã cho ra kết quả: Cứ 4 người Mỹ thì có 1 người người xem phim quảng cáo mỗi ngày và 73% người tiêu dùng thực hiện hành vi “mua hàng” sau khi xem phim quảng cáo. Đặc biệt, nghiên cứu này còn chứng minh, kết quả tìm kiếm với phim quảng cáo đạt hơn 41% trong kết quả tìm kiếm phổ quát- cao hơn rất nhiều so với một nội dung đơn thuần.

làm phim quảng cáo chuyên nghiệp

Chiến dịch marketing online sẽ thành công hơn nhờ phim quảng cáo

Như vậy, việc làm phim quảng cáo sẽ giúp khách hàng hiểu hơn giá trị của sản phẩm hay dịch vụ mà bạn cung cấp, từ đó gia tăng tỷ lệ chuyển đổi ( Conversion Rate) và giá trị trung bình trên một đơn hàng ( Average Order Value). Một cuộc khảo sát gần đây của LiveClicker cho hay, có đến 57% các công ty thương mại điện tử được khảo sát đưa ra báo cáo là giá trị trung bình trên một đơn hàng tăng ít nhất là 50% nhờ những khách hàng đã xem phim quảng cáo trên trang bán hàng của họ.

Làm phim quảng cáo là một phần của chiến dịch Marketing Online

Bạn muốn chiến dịch marketing online hiệu quả với tỷ lệ chuyển đổi cao và giá trị trung bình của mỗi đơn hàng tăng cao? Đội ngũ sáng tạo và dày dặn kinh nghiệm ­­­­­­­của Rainstorm Film sẽ tạo ra một phim quảng cáo chất lượng và hấp dẫn nhất giúp bạn dễ dàng tiếp cận và nắm bắt được thị trường mục tiêu của mình.

Tổng hợp phim quảng cáo hấp dẫn do Rainstorm Film trực tiếp sáng tạo nội dung và sản xuất

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về cách làm phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất. Rainstorm Film sẽ đồng hành cùng các bạn trong quá trình biến những click thành đơn hàng “khổng lồ”.

[box]Liên hệ Rainstorm Film : 0908.505.505 để cùng nghiên cứu sáng tạo nội dung và làm phim quảng cáo HẤP DẪN[/box]