The Blog

Rainstorm Film sản xuất phim quảng cáo

công ty sản xuất phim quảng cáo tại tpHCM

công ty sản xuất phim quảng cáo

SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO TP HCM

hị trường trong cùng một phân khúc luôn là những trận chiến lớn, các công ty tranh nhau từng thị phần nhỏ, mở rộng thị phần hoặc nhón lấy thị phần của đơn vị đối đầu. Các công cụ marketing luôn là phương tiện phải đáp ứng sự hiệu quả cao trong truyền thông marketing. Việc chọn phim quảng cáo và lựa ra những đơn vị sản xuất phim cáo ở tp Hồ Chí Minh luôn là trọng tâm khi sản phẩm cần được truyền tải nội dung trong thời gian ngắn, ấn tượng, thông tin xúc tích kết hợp âm thanh và nhạc nền.

Rainstorm Film công ty sản xuất phim quảng cáo hiệu quả tại tp hcm.  Với việc áp dụng số hóa trong quy trình làm việc, xử lý thông tin và đưa ra giải pháp cho khách hàng Rainstorm đã tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị sáng tạo và tỷ mỷ đến từng chi tiết.

Việc thể hiện nội dung thông điệp qua hình ảnh là chuyên môn của Rainstorm Film, đồng thời cùng sự trãi nghiệm sâu trong việc phát triển martketing giúp các sản phẩm luôn đạt được tính mỹ thuật cao thông qua áp dụng khoa học kỹ thuật trong sản xuất làm phim và quan trọng hơn hết là hiệu quả nội dung luôn là vấn đề chính trong câu truyện cần thuật lại của dự án.

[box type=”warning”]TVC 3D hoạt hình Con Bò Cười do Rainstorm Film sản xuất phim quảng cáo hiệu quả và nhanh chóng. Xem thêm về sản xuất phim quảng cáo Con Bò Cười 2014.[/box]

Điều mà mỗi công ty, tổ chức mong muốn khi làm phim quảng cáo ?

Do nền kinh tế thị trường hội nhập ngày càng phát triển, các doanh nghiệp phải tìm cho mình một hướng đi, một chiến lược quảng bá mang lại hiệu quả cao nhất. Điều mà các doanh nghiệp cần hướng đến là làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn, thương hiệu của công ty được nâng cao và từ đó việc kinh doanh ngày càng thuận lợi hơn trong thời buổi cạnh tranh giữa các doanh nghiệp cùng lĩnh vực. Vì vậy hình thức quảng bá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong thời gian qua là làm phim quảng cáo TVC, quảng cáo bằng phim sử dụng công nghệ 3D, nhưng để có thể khai thác tối ưu tiềm năng mà thể loại quảng cáo này mang lại, cần có sự kết hợp hài hòa giữa mục đích, yêu cầu của khách hàng làm phim và ý tưởng, phần lên kế hoạch sản xuất của đơn vị làm phim quảng cáo.

Tùy vào lĩnh vực kinh doanh khác nhau, yêu cầu cách thức thể hiện nội dung quảng cáo mà Rainstorm sẽ đưa ra các giải pháp, các ứng dụng công nghệ phù hợp để dự án phim trở nên hấp dẫn, hút người xem và sự đón nhận tích cực từ khách hàng đối với nội dung thông điệp mà phim quảng cáo truyền đạt.

[box type=”warning”] Trãi nghiệm thêm với các sản phẩm sản xuất phim quảng cáo hiệu quả tại portfolio của công ty làm phim quảng cáo và hoạt hình Rainstorm Film[/box]

Làm phim quảng cáo TVC 3D hiện đang là lựa chọn tối ưu nhất cho việc sản xuất ra những clip phim quảng cáo đòi hỏi tính phức tạp, chi tiết và thông điệp mang lại đầy đủ nhất. (xem thêm về quy trình sản xuất TVC quảng cáo) Trong thời gian qua Rainstorm đã và đang áp dụng công nghệ làm phim 3D cho nhiều dự án của mình. Chúng tôi sẽ chủ động tư vấn với khách hàng những lợi ích của công nghệ 3D mang lại, nêu ra những tác động tích cực trong việc thu hút người xem, kích thích sự tò mò,  thú vị , tạo lôi cuốn trong từng thước phim, diễn biến một câu chuyện.

Bất động sản là một trong những lĩnh vực mà công nghệ làm phim 3D đang dần chiếm ưu thế trong việc quang bá.Thường  thì các dự án bất động sản như các khu chung cư, biệt thự hoặc các khu quy hoach khi giới thiệu đến khách hàng đều cần phải có sự chi tiết trên từng khía cạnh quy mô dự án. Ví dụ như các chi tiết của từng căn hộ, nội thất bên trong, quan cảnh con người di chuyển trong một không gian như thật. Phim TVC 3D hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu đó do tính chất các dự án bất động sản cần đến sự chi tiết và phức tạp.

[box type=”warning”]Liên hệ công ty sản xuất clip 3D tại thành phố hồ chí minh và hoạt hình Rainstorm Film dễ dàng qua số: 0908.505.505[/box]

Tiến độ hoàn thành dự là một trong những yêu cầu quan trọng của khách hàng  khi tiến hành làm phim quảng cáo. Rainstorm sẽ áp dụng một quy trình làm phim chuẩn nhất vừa có thể hoàn thành kịp tiến độ dự án theo thỏa thuận, vừa có thể đáp ứng yêu cầu thời gian triển khai chiến lược quảng bá của khách hàng.

Các công ty, tổ chức và tập đoàn truyền thông trên thế giới đã sử dụng hình thức làm phim quảng cáo trong suốt thời gian công nghệ quảng cáo thông qua truyền hình, internet phát triển, họ là những người tiên phong trong việc sử dụng hình thức làm phim để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hiệu quả. Việt Nam là một trong số những quốc gia đang có nền công nghệ quảng cáo đang phát phát triển, chúng ta đã biết kế thừa và phát triển song song giữa các cách quảng cáo truyền thống và kết hợp công nghệ làm phim quảng cáo cho công cuộc phát triển nên kinh tế thị trường trong nước. Các đơn vị làm phim quảng cáo đã và đang nỗ lực phát triển năng lực, công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu làm phim  ngày càng tăng của các doanh nghiệp trong nước.

[box type=”warning”]Rainstorm đang là một trong những đơn vị làm phim quảng cáo tiên phong tại thành phố hồ chí minh, chúng tôi mong muốn góp một phần công sức vào công cuộc phát triển nền kinh tế của đất nước trong lĩnh vực mà chúng tôi đang làm.[/box]