The Blog

Sản Xuất Bom Tấn Hoạt Hình Theo Chuỗi Thế Nào ?

sản xuất phim hoạt hình

“Boats” Giải Thích Làm Thế Nào Bom Tấn Hoạt Hình Điện Ảnh Được Tạo Ra

Trong đoạn video châm biếm về mô hình tạo ra những sản phẩm bom tấn của các doanh nghiệp lớn sản xuất phim hoạt hình, nội dung video đã thôi thúc một hồi chuông cảnh tỉnh trong giới công nghiệp hình ảnh, một nhóm gồm nhiều thành viên ngồi nhóm họp và tạo ra một sản phẩm với nhiều y tưởng đầy hài hước châm biếm, có cả nịnh bợ và lừa bịp. Nội dung kịch bản viết và đạo diễn bởi Justin Dec http://goo.gl/1xuBBr, với phương pháp mô tả nội dung video đầy tự do và miêu tả công việc của một xưởng làm phim hoạt hình, kết quả của buổi meeting sau cùng thật đáng lo ngại và đầy nguy hiểm.

Theo Justin “Với sự thành công của “Cars” rồi tới “Plans”, một căn phòng qui tụ các thành viên ban quản lý điều hành sản xuất đang đào sâu để cho ra một bom tấn mới. … “Boats!”, liệu đó có phải là chủ đề họ thật sự quan tâm tới hay sự thật họ chỉ đang quan tâm tới thứ gì khác có dấu hiệu $$$ ?

Rainstorm tổng hợp và dịch từ Cartoon Brew.

[box bg_color=”gold”]Liên hệ Rainstorm Film – công ty làm phim quảng cáo và 3D kiến trúc để video ad quảng cáo giúp sản phẩm của bạn hiệu quả sale & marketing. info@vubao.com.vn hay 0990.122.883[/box]