The Blog

Tại sao phải làm phim quảng cáo 3D kiến trúc?

Hỏi: Là một Marketer mới lấn sân sang lĩnh vực bất động sản.Tìm hiểu qua rất nhiều nguồn thông tin, Tôi được biết hiện tại phim quảng cáo 3D kiến trúc được sử dụng rất nhiều trong chiến lược tiếp thị dự án bất động sản. Rainstorm Film có thể giúp tôi hiểu rõ hơn về phim quảng cáo 3D kiến trúc không?

 Đáp: Xin chào anh ( chị) ! Rainstorm Film tin là câu hỏi của anh (chị) cũng là thắc mắc chung của nhiều nhà tiếp thị cũng như những ai đang làm việc trong lĩnh vực bất động sản hiện nay.

Rainstorm Film xin phép được mời anh ( chị)  cùng xem một phim quảng cáo 3D kiến trúc trước khi trả lời câu hỏi trên :

( Phim quảng cáo 3D kiến trúc- Dự án Lotus Đại Phước) 

Chúng ta đều biết rằng: Trước khi có phim quảng cáo 3D kiến trúc, nếu muốn giới thiệu dự án bất động sản đến với người mua, các chủ đầu tư hay nhà quản lý phải chuẩn bị những mô hình kiến trúc hoặc ngôi nhà mẫu đã hoàn thiện về nội thất. Nhưng phim quảng cáo 3D kiến trúc ra đời đã thay đổi đáng kể chiến lược tiếp thị trong lĩnh vực bất động sản. Theo cách đó, chúng ta sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và nguồn tài chính.

Phim quảng cáo 3D kiến trúc tương tự  một Video Marketing. Do đó, bạn có thể sử dụng để giới thiệu trên các phương tiện truyền thông như: Website của dự án, trang Microsite quảng cáo sự kiến, Facebook, Youtube, màn hình LED, Email Marketing…và trình chiếu trên truyền hình. Nhờ vậy, người mua dễ dàng tiếp cận dự án mới một cách sinh động và trực quan.

Không những thế, phim quảng cáo 3D kiến trúc còn hiệu quả trong các chiến lược tiếp thị số thông qua các ứng dụng hiện đại của di động và các kĩ thuật hiệu ứng như: Projection Mapping và công nghệ nhúng.

Như vậy, với phim quảng cáo 3D kiến trúc sẽ giúp người mua cảm nhận được giá trị thật sự của tài sản họ sẽ sở hữu trong tương lai thông qua trải nghiệm thực tế trong không gian dự án.

Các marketer hoàn toàn có thể phát huy tối đa tính năng “ Call to action” cho chiến lược tiếp thị của mình.

Chúc anh ( chị) thành công với những chiến lược tiếp thị trong lĩnh vực bất động sản sắp tới.

Các dự án nổi bật của Rainstorm

Các dịch vụ của Rainstorm

Giới thiệu về Rainstorm

 

HOTLINE TƯ VẤN 

(84) 0908.505.505