The Blog

Thiết Kế Quảng Cáo : Nhà Bếp Giấu Mình Với Ảnh Ảo 3D Trên Giấy Báo

Thiet ke quang cao 3d rao vat

Có thể nói sự sáng tạo rất dễ dàng để tung mình phóng như mưa trên mảng trực tuyến vì sự biến hóa của hình ảnh và đa phương tiện khi nói đến thiết kế quảng cáo trực tuyến, tuy nhiên một giám đốc sáng tạo người Columbia tên là Fellipe Salazar đã chứng minh rằng báo giấy vẫn có cơ hội để phản pháo, anh ta đã chứng minh qua thiết kế quảng cáo đầy sáng tạo với hình ảnh ảo 3D trên một trang báo rao vặt.

thiet ke quang cao
Thiết kế quảng cáo này thật sự không có gì ngoài chỉ những cột chữ cùng với các khoản trắng làm biên, đó là một thiết kế vô cùng khéo léo và đầy sáng tạo. Một nhà bếp 3D đã hiện hình ngay trên chính tờ báo giấy rao vặt, nó có vẻ như đang chìm trong tờ báo. Tất cả những tin rao vặt xunh quanh nó đều là thông tin giả, chủ đề chính nhằm phô diễn thiết kế quảng cáo đầy sáng tạo là chính nhà bếp.

Tự mạo muội nghĩ cho rằng mọi người đã có vẻ hơi quá và hoang đường khi ngày càng phát triển tiến bộ hơn công nghiệp quảng cáo, báo giấy càng ngày được cho là đã lỗi thời, tuy nhiên đâu đó vẫn có cách ứng dụng đầy ấn tượng và hiệu quả nếu sự sáng tạo để vào nó là vừa đủ. Mặc dù ai cũng biết, giới truyền thông báo chí với lượng trang tin ít ỏi, sân chơi để thực hiện thiết kế quảng cáo là giới hạn, tuy nhiên với một sự mạo hiểm táo bạo đầy sáng tạo hoàn toàn có thể chứng minh rằng hiệu quả vẫn tồn tại.

Fellipe Salazar là Giám Đốc Sáng Tạo của SANCHO BBDO, ở Bogotá, Columbia. Trước đây anh ta từng là Copywriter ở Leo Burnett Colombiana.

Một sản phẩm khác của anh ta
thiet ke quang cao

Ross Brooks. Rainstorm Tổng Hợp.