The Blog

TRUYỀN THÔNG VỚI SẢN XUẤT LÀM PHIM GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Công Cụ Hỗ Trợ Truyền Thông

Catalog hay Brochure trước đây từng là phương án gần như hiệu quả nhất để giới thiệu sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Rồi tiếp bước đến internet, các hiệu quả thông qua truyền thông tự nhiên với các máy chủ tìm kiếm, hiển thị quảng cáo trên các kênh truyền thông internet giúp các sản phẩm được giới thiệu rộng rãi, có thể nói dễ dàng hơn nhưng cũng cạnh tranh khốc liệt hơn ở mội môi trường sản phẩm nào cũng có thể làm điều tương tự về truyền thông.
Vậy hiện nay làm cách nào để tận dụng được cả các kênh truyền thông internet đầy hiệu quả, mà vẫn đạt được sự phong phú và độc đáo để thực hiện mục tiêu giới thiệu sản phẩm ?

Làm Phim Giới Thiệu Sản Phẩm

Trong những năm trở lại đây, việc làm phim quảng cáo đang trở nên dễ dàng và phổ biến hơn, tuy nhiên để làm phim giới thiệu sản phẩm theo đúng mong muốn, đúng tầm thương hiệu của doanh nghiệp bạn thì đó không phải là một điều dễ dàng.
Hiểu một cách đơn giản là hiện nay có nhiều phần mềm, thiết bị quay phim hiện đại nên một cá nhân, một tập thể nào đó có thể tự làm ra một sản phẩm phim quảng cáo với những hiệu ứng đơn giản, cách quy phim nghiệp dư. Tuy nhiện, khi bạn là một doanh nghiệp muốn đầu tư nghiêm túc, muốn tạo ra một sản phẩm thật sự chất lượng giảm thiểu rũi ro và tối đa hóa hiệu quả thương hiệu của bạn thì sao ?
Điều đó chỉ có thể thể hiện hoàn thiện nhất khi bạn thuê một đơn vị làm phim quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp. Rainstorm Film sẽ giúp bạn thực hiện được mong muốn và yêu cầu đó khi hợp tác với chúng tôi.

Hiệu Quả Mà Làm Phim Giới Thiệu Sản Phẩm Mang Lại

Một trong những ưu điểm của việc làm phim giới thiệu sản phẩm là giúp cho khách hàng hiểu rõ cách sử dụng sản phẩm và gia tăng cơ hội tìm hiểu sản phẩm. Tính chất nhất quán của thương hiệu trong phim quảng cáo giúp cho người xem nhanh chóng nhận dạng đang đó là thương hiệu sản phẩm hoặc công ty nào.

 • Tạo Ra Một Thông Điệp Viral Mạnh Mẽ Và Khoa Học

  tâm lý hình thái khoa học trong marketing

  Mô hình tâm lý của người tiêu dùng trong marketing truyền thông được nhà tâm lý Robert Plutchik phân tích thông qua hình ảnh, trong đó có thể thấy sự ảnh hưởng của video có khả năng viral đại đa số được nhận thấy thông qua đề tài nói về: tình yêu, tích cực, niềm vui, sự vui thú, tương tác với tương lai … thông tin thêm về nhà tâm lý học Plutchik có thể tìm thấy qua đây http://bit.ly/1RkYbqy

  Nhắc đến làm phim giới thiệu sản phẩm sử dụng trên internet là phải cần hiệu quả của viral, một video có khả năng viral cần thông điệp mang tư duy hiệu quả và khoa học. Các dạng video có khả năng viral thông thường nằm trong vòng tròn sau đây theo giáo sư tâm lý học Robert Plutchik.

 • Truyền Đạt Thông Tin Mang Tính Liên Tục

   

  Việc làm phim giới thiệu sản phẩm còn có thể giúp cho việc hướng dẫn sử dụng được dễ hiểu, đầy đủ và vô cùng trực quang. Bạn có thể sử dụng các MC để truyền đạt cách sử dụng, có thể là những ngôi sao cho thêm quen thuộc, hay có thể là những câu truyện được lồng ghép vui nhộn trong quá trình hướng dẫn sử dụng. Nếu bạn có sản phẩm là dự án bất động sản, phim giới thiệu sản phẩm dễ dàng đem lại cho bạn được tất cả thông tin mà những cuốn brochure hay catalog trước đây phải trình bày như tiểu thuyết mà vẫn chưa đủ.

  social-engagement

  sử dụng hiệu quả các kênh truyền thông internet, tối đa hóa sự hiển thị và nội dung hiệu quả tới từng người tiêu dùng

 • Truyền Hình hay Internet ?

  Hoàn toàn có thể tiết kiệm > Tạm Quên truyền hình đi, rất nhiều đánh giá hiện nay đều hướng về sức phát triển nền tảng người dùng trên internet ngay tại Việt Nam, các thành phố lớn. Sản phẩm của bạn có thể sử dụng internet để len lõi qua báo chí, thông tin người dùng tạo ra, thông tin từ các kênh truyền thông trên internet phát triển rất mạnh mẽ, cập nhật liên tục, đặc biệt, người dùng internet hiện nay rất chuộng xem video, ngay cả trên thiết bị di động.

  base-online-consumer-16-moore-n1026

  Đại đa số khung giờ vàng, người dùng đều sử dụng internet, trên cả PC/Laptop và thiết bị di động, thời gian để xem truyền hình gần như không tồn tại nữa, báo cáo này của Moore Associate dựa trên đo lường người tiêu dùng trực tuyến từ 16 tuổi trở lên, với số mẫu là 1026. Slide nguyên bản có thể tìm thấy ở đây: http://bit.ly/1NJsLck

Công thức hiện nay để làm phim giới thiệu sản phẩm hiệu quả tuy khó nhưng lại dễ, vì điều kiện sản xuất và thời gian đã nhanh hơn rất nhiều, tuy nhiên vẫn có những điểm khó mà bạn cần vượt qua:

 1. Một Câu Truyện Đặc Sắc
 2. Thông Điệp Mang Tính Tâm Lý Dựa Trên Khoa Học Hiệu Quả
 3. Sử Dụng Sức Mạnh Truyền Thông Phổ Biến Hiện Nay Qua Internet, Mọi Doanh Nghiệp Hay Cá Nhân Hiện Nay Đều Là Một Công Ty Truyền Thông

Rainstorm Film có thể tư vấn, giúp bạn tạo ra những đoạn phim giới thiệu sản phẩm hiệu quả hơn và ứng dụng rộng rãi hơn. Đồng thời sự kết hợp bởi những kinh nghiệm làm phim qua nhiều dự án, cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ chuyên viên kỷ thuật lâu năm trong nghề cùng với những mong muốn, yêu cầu cũng như sự thỏa mãn của khách hàng sẽ tạo nên những đoạn phim quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí, gần gũi với người tiêu dùng, giảm thiểu rũi ro đầu tư.

Với phim giới thiệu sản phẩm, thông qua những hình ảnh được tái hiện vô cùng sống động, chúng ta có thể mô tả dễ dàng cho khách hàng hình dáng, chất liệu, kích thước, tính năng sản phẩm, hướng dẫn sử dụng… một cách chi tiết và hiệu quả nhất. Đặc biệt, với những sản phẩm không thể quay được chúng tôi sử dụng hình ảnh hiệu ứng 3D để mô tả sản phẩm chân thực nhất. Làm phim quảng cáo sản phẩm đang được rất nhiều hiện nay doanh nghiệp trong nước sử dụng làm công cụ Marketing mang lại hiệu quả, là một sự lựa chọn đáng lưu ý và đảm bảo sẽ mang lại những hiệu quả kinh doanh “không tưởng” cho chính doanh nghiệp của bạn trong tương lai.

Liên hệ Rainstorm Film: 0908.505.505 hoặc email: info@vubao.com.vn