The Blog

Video Bất Động Sản hay Làm Video Quảng Cáo Dự Án Bất Động Sản

Video Bất Động Sản dự án qui hoạch Vĩnh Lộc do công ty Green Hill làm chủ đầu tư
Video Bất Động Sản dự án qui hoạch Vĩnh Lộc do công ty Green Hill làm chủ đầu tư

VIDEO BẤT ĐỘNG SẢN LÀ GÌ

Ngoài thị trường thường được gọi là phim 3d hay phim kiến trúc nhằm mô tả về định nghĩa “Architectural Animation video” hay “fly-through video”, được biết đến như đoạn video ngắn mô tả về các hình ảnh và video 3D kiến trúc được thiết kế sản xuất từ máy tính dựa trên các công cụ phần mềm 3D (vd: Blender, 3D Studio Max, Maya, Cinema 4D …).

Hình ảnh thiết kế video bất động sản kiến tạo công trình kiến trúc và cảnh quang và luôn luôn có thêm sự nhộn nhịp của sự sống, thiên nhiên và cảnh quang sinh động kèm làm rõ công năng thiết kế. Không giống như hình ảnh phối cảnh diễn hoạ kiến trúc tĩnh, đó chỉ là một hình ảnh đơn lẽ dùng trong in ấn hoặc digital banner, video bất động sản là tập hợp của chuỗi các hình ảnh – âm thanh – lời thoại – kịch bản có cấu trúc và có mục tiêu marketing tạo thành công cụ quảng cáo hỗ trợ kinh doanh có kết quả hiệu quả xứng đáng.

SỬ DỤNG VÀ ỨNG DỤNG VIDEO BẤT ĐỘNG SẢN

Quá trình thực hiện marketing tiếp cận thị trường bất động sản, kinh doanh dịch vụ cho thuê văn phòng tạo ra nhu cầu tăng trưởng về làm video bất động sản. Thông thường các tổ chức môi giới dự án bất động sản hoặc đơn vị kinh doanh dự án bất động sản sẽ chọn công ty sản xuất TVC quảng cáo bất động sản  thiết kế các phương tiện làm nhiệm vụ hỗ trợ truyền thông nhanh chóng truyền gửi thông điệp qua nhiều kênh truyền thông như website, mạng xã hội, ứng dụng trên thiết bị di động và đặc thù một số kênh về bất động sản, tài chính.

Thông thường các hình ảnh diễn hoạ phối cảnh kiến trúc thường được các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc thực hiện ở giai đoạn phát thảo và thiết kế sơ bộ, nhằm thể hiện ý tưởng & công năng. Tuy nhiên đến lúc thực hiện tiếp cận thị trường thương mại thông qua sale & marketing – các nhà phát triển dự án cần các công ty chuyên về tư vấn thiết kế kế hoạch truyền thông bài bản – như Integrated Marketing Communication sử dụng việc làm video bất động sản là một trong các “hero tool” của chiến dịch tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Rainstorm Film sản xuất phim kiến trúc 3D kết hợp kỹ xào đồ họa quay phim diễn viên thật The Gold View

Hay có thể ứng dụng sản xuất kết hợp giữa 3D kiến trúc và diễn viên phối hợp để có những hình ảnh gần gũi và thuyết phục hơn chứ không chỉ những là hình ảnh phim 3D kiến trúc

Khu Đô Thị Vạn Phúc với TVC sản xuất mới vào năm 2017 đã có sự đột phá mới về hình ảnh thật gia đình tận hưởng tiện ích sống cùng hàng loạt tính năng giải trí đẳng cấp top 1 Đông Nam Á

TƯƠNG LAI CỦA LÀM VIDEO BẤT ĐỘNG SẢN

Làm video bất động sản bài bản vả nghiêm túc được biết đó là quá trình dài nhằm đưa ra các phương pháp tiếp cận và phục vụ khách hàng được thỏa mãn nhất khi tiếp cận thị trường mục tiêu. Việc này sẽ khó khăn cho các công ty không chuyên hay freelance khi không đủ nguồn lực cung cấp được đầy đủ một kế hoạch truyền thông IMC (nguồn lực nhân sự, tài lực, lực lượng quản lý, lực lượng truyền thông, lực lượng thiết kế sản xuất và kế hoạch).

Công nghệ phát triển, các mảng phần mềm giải pháp công nghệ ra đời, ngày càng làm hệ sinh thái phát triển dự án bất động sản thêm đa dạng, phong phú, mặc dù máy móc và công nghệ đã làm cho công việc được giản đơn đi tuy nhiên việc thiết kế và tính toán phát triển vẫn cần con người ở mức độ nguồn lực cao. Việc phát triển và sản xuất video bất động sản luôn được coi rằng là phương án tiên tiến về công nghệ kỹ thuật hình ảnh hỗ trợ sale & marketing.

MỘT SỐ THUẬT NGỮ VỀ VIDEO BẤT ĐỘNG SẢN

 • Diễn Hoạ Phối Cảnh Kiến Trúc
  • Phối Cảnh Kiến Trúc
  • 3D Rendering
  • Architectural Visualization
 • Video Bất Động Sản
  • Phim 3D Kiến Trúc
  • Architectural Animation
  • 3D flythrough
 • TVC Quảng Cáo Dự Án Bất Động Sản
  • Quay phim quảng cáo dự án
  • Live action mixed CGI for new development

Rainstorm Film tổng hợp.