The Blog

Xu Hướng Tiếp Thị Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản.

Trước đây, khi các chủ đầu tư muốn đưa dự án bất động sản ( nhà ở hoặc khu phố thương mại) ra thị trường cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng mô hình của thiết kế kiến trúc hoặc nhà mẫu đã hoàn thiện đầy đủ về trang thiết bị nội thất để nhà môi giới giới thiệu đến khách hàng . Nhưng, sự ra đời của phim quảng cáo giới thiệu dự án bằng công nghệ 3D thay đổi đáng kể chiến lược tiếp thị trong lĩnh vực kiến trúc và bất động sản nhằm đạt các mục tiêu: “Kết nối khách hàng, tăng tính chất độc đáo và hấp dẫn cho mỗi dự án và đồng hành cùng khách hàng đi đến quyêt định nhanh chóng, hiệu quả.”

 Vậy, sử dụng phim quảng cáo 3D giới thiệu dự án như thế nào để đạt được hiệu quả tiếp thị mà các chủ đầu tư mong muốn?  Rainstorm Film chia sẻ đến bạn một số giải pháp cơ bản tốt nhất trong việc tích hợp các sản phẩm quảng cáo 3D vào các công cụ tiếp thị ngày nay.

  1. Phim quảng cáo giới thiệu dự án được sử dụng như video marketing:

Như chúng ta đã biết, tiếp thị bất động sản truyền thống thường phải đầu tư sản xuất hàng nghìn mẫu mô hình kiến trúc để giới thiệu tới khách hàng. Như vậy, các chủ đầu tư sẽ phải chi trả một khoản chi phí khá lớn và tiêu tốn rất nhiều thời gian. Nhưng sự ra đời của phim quảng cáo giới thiệu dự án hay phim kiến trúc 3D đã khắc phục hoàn toàn những hạn chế đó.

 Phim quảng cáo giới thiệu dự án có tính năng tương tự các video marketing. Do đó, các nhà tiếp thị có thể sử dụng để giới thiệu trên các phương tiện truyền thông như: Website của dự án, trang Microsite quảng cáo sự kiện, trang mạng xã hội như Facebook, Youtube…của các đơn vị phân phối, môi giới bất động sản. Nhờ vậy, khách hàng sẽ dễ dàng theo dõi nội dung các dự án bất động sản thông qua công cụ phổ biến như: Máy tính, Ipad…

Những hình ảnh 3D sống động cùng thông điệp bán hàng cụ thể sẽ được phim quảng cáo giới thiệu dự án ( phim diễn họa 3D) truyền tải đến khách hàng nhanh chóng và trực quan nhất. Đồng thời giúp các marketing đạt được mục tiêu tiếp thị một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Năm 2014, dự báo phim quảng cáo giới thiệu dự án sẽ được ứng dụng hiệu quả vào Email như những Video Email Marketing, tăng tính tương tác giữa chủ đầu tư với khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, phim quảng cáo giới thiệu dự án trình chiếu trên màn hình LED tại điểm bán hàng, trung tâm thương mại…sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng hỗ trợ đắc lực cho các nhà tiếp thị khi giới thiệu dự án đến khách hàng.

Ngoài ra, với phim quảng cáo giới thiệu dự án bạn có thể dễ dàng ghi vào đĩa CD, DVD để tặng khách hàng bất cứ nơi đâu.

Như vậy, việc đưa phim quảng cáo giới thiệu dự án vào quá trình tiếp thị không chỉ giảm thiểu tối đa chi phí cho các nhà đầu tư mà còn tăng hiệu quả tiếp cận và thúc đây quyết định mua dự án của khách hàng.

  1. Hiệu quả của phim quảng cáo giới thiệu dự án trong tiếp thị số.

 Di động:

phim-kien-truc1

( Hình minh họa: Internet)

Di động được dự báo là xu hướng tiếp thị tiềm năng trong tương lai. Khi sử dụng kĩ thuật Big Data, Geo- targeting hay RFID, các nhà tiếp thị có thể tự triển khai nội dung và định hướng cho khách hàng tiềm năng. Đặc biệt, ứng dụng mới của iOS 7 là iBeacon có thể báo hiệu người sử dụng di động đang ở gần một nơi hay một đối tượng nào đó. Nhờ tính năng ưu việt của di động, nếu khách hàng dừng lại tai một văn phòng bất động sản đủ lâu, iBeacon sẽ chiếu đoạn phim quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản và ít nhất người mua cũng có thể nhìn thấy virtual của căn penthouse.

Nếu khách hàng thật sự hứng thú, iBeacon sẽ gửi tất cả nội dung phim quảng cáo bất động sản vào Email của họ.

Projection Mapping:

Đây là kĩ thuật hiện đại bậc nhất thế giới. Với ứng dụng này, chúng ta có thể chiếu những hình ảnh sản phẩm lên mặt đứng tòa nhà lớn vào ban đêm nhờ vào các chuyển động biến đổi. Và đứng trước một màn hình khổng lồ liên tục thay đổi hình ảnh bên trong sẽ thật sự cuốn hút người xem.

kien-truc-mapping

( Hình minh họa: Internet)

Công  nghệ này hoàn toàn hữu ích khi áp dụng cho các dự án bất động sản. Chúng ta sẽ thay đổi “ lớp áo” bên ngoài tòa nhà  theo sự kiện, thiết kế và theo mùa…Điều này, tạo nên sự độc đáo, mới mẻ và sinh động cho mỗi dự án.

Công nghệ nhúng:

cong-nghe-nhung

( Hình minh họa: Internet)

Thật là tuyệt vời khi các hình ảnh 3D kiến trúc hay phim quảng cáo giới thiệu dự án thay đổi qua từng chuyển động của khách hàng ở những không gian khác nhau. Nhờ vào công nghệ nhúng, khách hàng sẽ có cảm giác mình là nhân vật chính trong không gian dự án với sự rõ ràng của những hình ảnh thiết kế 3D sống động. Chính vì vậy, ứng dụng mới mẻ này không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn tăng khả năng tương tác cho khách hàng với mỗi dự án.

Như vậy, phim quảng cáo giới thiệu dự án nếu được sử dụng một cách thông minh thông qua những ứng dụng công nghệ số sẽ là giải pháp tối ưu hiệu quả cho mỗi chiến lược tiếp thị bất động sản. Và, mục tiêu tiếp thị dự án của bạn thành công như thế nào còn tùy thuộc vào nội dung và chất lượng của phim quảng cáo giới thiệu dự án. Hãy suy nghĩ đến việc đầu tư một bộ phim quảng cáo bất động sản hấp dẫn ngay hôm nay để đạt được hiệu quả tiếp thị tốt nhất.