RNN - Rainstorm News Network

9 Sản Phẩm Đại Diện Của Công Ty Làm Phim Quảng Cáo Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tập hợp một số các sản phẩm là phim quảng cáo đa ngành nghề từ phát triển dự án bất động sản tới các mảng hàng tiêu dùng. Rainstorm Film làm phim quảng cáo được chế tác từ thông điệp của chiến dịch marketing thành câu chuyện thương mại qua hình ảnh, âm thanh, cấu trúc thuyết phục. Cùng những đội ngũ và ê kíp thực hiện phim điện ảnh, Rainstorm Film giúp được các đoạn phim quảng cáo sản xuất có kế hoạch chuyên nghiệp, thực hiện thao tác nhanh gọn trên tất cả quyết định đắt giá cho từng mỗi shot hình. Tạo ra nhiều lợi ích cho các phim quảng cáo.

Phim quảng cáo giúp doanh nghiệp tại Mỹ giới thiệu dự án EB-5 về định cư Hoa Kỳ cho người Việt

xem thêm video quảng cáo định cư

Video giới thiệu thương hiệu cafe mới cho hãng cafe Trung Nguyên với những câu chuyện qua hình ảnh của chính cafe

Xem thêm video quảng cáo cafe

Phim kết hợp 3D và quay phim diễn viên. giới thiệu resort nghĩ dưỡng

Tại Mũi Né do tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển, video có sự tham gia của hoa hậu Mỹ Linh và ca sỹ Bằng Kiều

Giới thiệu sản phẩm của Hàn Quốc

Là các phim về sản phẩm tai nghe của Hàn Quốc, được thiết kế và sản xuất với nhiều công nghệ giúp giải trí thêm tuyệt vời

Phim giới thiệu kiến trúc cao ốc tại Thủ Đức

Được…

Xu Hướng Video Marketing Năm 2018

Video từ lâu đã là phần không thể thiếu trong digital marketing. Tuy nhiên, nó lại đang nở rộ trong thời gian gần đây. Hiện tại có rất nhiều cách, nhiều dạng video khác nhau phù hợp với chiến lược marketing của bạn từ video phim hoạt hình, “talking-head” video cho đến live streaming trên các nền tảng mạng xã hội. Sau đây sẽ là cái nhìn tổng thể về tình hình video marketing trong năm 2018.

Thống kê video năm 2018

Một khảo sát thứ tư hằng năm từ Wyzowl đã thống kê như sau:

 • 81% doanh nghiệp đều dùng video cho mục đích marketing trong năm 2018, so với 63% trong năm 2017.
 • Một người trung bình dành khoảng 1 giờ 30 phút mỗi ngày để xem video.
 • 81% người xem đều quyết định mua sản phẩm hoặc dịch vụ sau khi xem video.
 • 76% nhà tiếp thị cho biết video giúp tăng doanh số cho doanh nghiệp.
 • Phần lớn nhà tiếp thị đều cho rằng Snapchat là nền tảng video marketing ít mang lại hiệu quả nhất mà thay vào đó là LinkedIn.

Sử dụng video cho mục đích marketing ra sao?

Khi đã hiểu rõ tầm quan trọng của video trong việc thúc đẩy doanh số ra sao, tiếp sau đây hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng chúng cho mục đích marketing trong năm nay.

Live Video (Live Streaming)

Live video (video trực tuyến) là loại hình đang nổi và dự…

Tuyển Nhân Viên Dựng Hình 3D Modelling

Rainstorm Film (www.rainstormfilm.com) là công ty sản xuất TVCphim 3D giới thiệu dự án bất động sản.

Các dự án Rainstorm Film đã thực hiện:

Nổi bật nhất là các dự án Rainstorm Film hứng thú:

Hiện Rainstorm Film đang cần tuyển họa sỹ dựng hình 3D Modeller:

Vị trí:

 • 03 Họa sỹ dựng hình 3D Modeling

Công việc:

 • Thực hiện mô hình 3D từ bảng vẽ concept, 2D
 • Thiết kế các mô hình 3D tiêu chuẩn, giảm thiểu các lỗi sai kỹ thuật
 • Hiệu chỉnh và hoàn thiện mô hình 3D được cung cấp từ nguồn khác
 • Tạo bề mặt chi tiết sử dụng thêm Z-Brush
 • Tiết chế và xử lý số lượng mặt phù hợp cho các mô hình 3D theo yêu cầu từ dự án

Yêu cầu :

 • Có tinh thần trách nhiệm, tác phong làm việc chuẩn xác và dứt khoát
 • Thực hiện công việc cùng nhóm trong công ty, biết cách làm việc để có thể nhịp…

Năm Của Những Influence Trong Marketing Doanh Nghiệp B2B

Theo Marketing Land thì một khảo sát do the Association of National Advertisers và PQ Media tiến hành năm 2017, tổng chi phí thương hiệu bỏ ra cho các chiến dịch influencer marketing (phương thức tiếp thị đến những người có ảnh hưởng xã hội đến đối tượng mục tiêu của bạn) lên đến 81 tỷ USD trong năm 2016 và dự kiến sẽ cán mốc 101 tỷ USD năm 2020.

Hiện tại vẫn chưa biết rõ tổng kinh phí đầu tư đến từ người tiêu dùng hay các thương hiệu B2B nhưng rõ ràng chiến dịch influencer marketing đã trở thành một phần không thể thiếu của chương trình marketing ngày nay.

Đối với các công ty tiêu dùng, nếu sản phẩm hoặc dịch vụ công ty cung cấp được lòng đại chúng, thì sẽ có hàng ngàn người tiêu dùng có sức ảnh hưởng (gọi chung là creator) xuất hiện để bạn có thể “thuê” và mời họ thông qua các chiến dịch có trả phí. Các công ty như OpenInFluence và Clever đã tiếp cận đến hàng ngàn người có sức ảnh hưởng như là một phần trong mạng lưới của họ. Thứ bạn cần có là một ý tưởng hay chiến dịch và kinh phí đủ lớn. Hơn thế nữa, bạn còn có thể liên tục theo dõi chương trình của mình.

B2B khác biệt ra sao?

Thật không dễ dàng gì cho các thương hiệu B2B khi những người…

Làm Phim Quảng Cáo Tại Sao ?

Tại Sao Làm Phim Quảng Cáo

Khi nghĩ về làm phim quảng cáo, bạn đang nghĩ đến việc làm sao để thực hiện một TVC (clip quảng cáo truyền hình), video ads (clip quảng cáo qua internet), viral video (clip quảng cáo mang cảm xúc hài hay bi và có cài cắm hình ảnh sản phẩm, thương hiệu), video marketing (clip giới thiệu giải thích về sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp), phim tự giới thiệu (tự nói về doanh nghiệp, kinh doanh qua video), phim hoạt hình (clip nhắm vào đối tượng trẻ em hoặc các sản phẩm mang hình thái đặc tả hữu hình kém), hay phim kĩ xảo (cường điệu hóa giải pháp, vấn đề qua đồ họa trong video quảng cáo)… Có khá nhiều cách thể hiện và lý do để làm phim quảng cáo được cho là hiệu quả, tuy nhiên câu hỏi đặt ra là tại sao làm phim quảng cáo ?

Khá nhiều Khách Hàng khi liên hệ Rainstorm* (khoản hơn 15~40 cuộc gọi mỗi ngày liên quan việc báo giá làm phim quảng cáo) sẻ cho biết là cần giá của làm phim quảng cáo là bao nhiêu cho video giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, của khách hàng cá nhân. Để video quảng cáo hiệu quả, Rainstorm* hỏi đến lý do làm phim quảng cáo, video sẽ ứng dụng và khai triển trên hệ nền truyền thông nào…

3D Architectural Visualization Video & Rendering Service

3D Architectural Visualization Or Real Estate Video

Rainstorm* has been working with architects, property developers and real estate agents at international market since 2008 to bring new properties to life in 3D which has not been built yet.

3D visualization solution allows complicated and the workflow of industrial parks, factories, construction or production processes to be viewed with true depth perception through VR gears, large screen, internet mediums. It offers a polished future desire that help audience experience design right in the mean time, and also present the messages in a clearer way of explanation and easier to catch up. At Rainstorm*, we deliver unique solutions for a broad range of industries not limited to broadcast, advertising, retail, entertainment, films and others.

Explore our rendering portfolio here

Our Specialties

Our specialties cover areas of idea to launch a video production service but also offer sepearte services of visual effects, concept development, design, animation, 3d visualization, motion design, virtual reality 360 and 3D architectural animation video among others.

What Rainstorm* Can Do For You

With our team of fast and reliable who can help you present new developments in their best light before they’re built, enabling you to secure planning permission, sell property ‘off plan’, and involve communities in regeneration and town planning.

Why Rainstorm* Is Unique

Rainstorm* uses the term 3D architectural visualization to explain both 3D rendering & 3D animation video for architectural representation. And as a reliable Vietnam…

Quảng Cáo, Tiếp Thị Truyền Thông Và Xây Dựng Thương Hiệu Khác Nhau Ra Sao?

quảng cáo tiếp thị truyền thông thương hiệu khác nhau thế nào

Quảng Cáo, Tiếp Thị Truyền Thông và Xây Dựng Thương Hiệu: Đối với nhiều doanh nhân hay sinh viên theo học ngành kinh doanh, chiến lược tiếp thị truyền thông đơn giản chỉ là “sở hữu cho mình một kênh mạng xã hội hay một thương hiệu online” hoặc “quảng cáo càng nhiều càng tốt.”

Cách giải thích như vậy chưa được hợp lý lắm vì chúng chỉ là một phần trong kế hoạch, một nhân tố giúp đơn giản hóa các kế hoạch quy mô và phức tạp của một chiến lược tiếp thị truyền thông hữu hiệu.

Để giải thích rõ tiếp thị truyền thông là gì hay nói thẳng ra là những khác biệt xoay quanh giữa tiếp thị truyền thông (marketing), quảng cáo (advertising) và xây dựng thương hiệu (branding), sau đây sẽ là những cách lý giải khác nhau:

Tiếp thị truyền thông là cách nhìn nhận lại bản thân

Tiếp thị truyền thông là hình ảnh thương hiệu muốn hướng đến khách hàng. Nó bắt đầu từ hình ảnh bề ngoài, màu sắc cho đến cách bạn hướng đến ra sao. Thậm chí khi không có chiến lược hình ảnh cho cá nhân thì chính cái không có đó cũng là một chiến lược.

Bạn có thể chọn hình ảnh bạn muốn tái hiện lại…