RNN - Rainstorm News Network

“Piper” và quá trình phát triển Presto Sculpting Brush của Pixar

Nguồn: www.awn.com
Tác giả: Jenifer Wolfe
Dịch bởi: Chí Luân từ Rainstorm Film

Cùng với sự khuấy đảo của những hình ảnh và video chia sẻ quá trình thực hiện kỹ xảo, giám sát kỹ thuật của “Piper” Brett Levins chia sẻ chi tiết về những công cụ và kỹ thuật được dùng trong tác phẩm của đạo diễn được đề cử Oscar cho phim ngắn CG Alan Barillaro.

Ngay lúc này, gần như cả thế giới đều đã biết đến Piper, một chú chim dẽ mỏ thìa đáng yêu và là ngôi sao trong phim ngắn của Pixar đoạt giải thưởng Annie Award và được chiếu trong các rạp để mở đầu của bộ phim Finding Dory của họ. Giờ đây, hãy cùng xem qua Presto, một trong những công cụ được phát triển nội bộ của Pixar nhằm mang đến một chú chim dẻ mỏ thìa được cách điệu cực kỳ chân thực lên màn ảnh.

Được sản xuất bởi Marc Sondheimer và đạo diễn bởi Alan Barillaro, giám sát diễn hoạt của Pixar trong WALL-E và Brave, phim ngắn dài sáu phút dõi theo chú chim non Piper đang đói bụng, phải vượt qua nỗi sợ biển cả để tìm thức ăn. Một câu chuyện ngụ ngôn…

Thành Công Với Chiến Dịch Marketing Bằng Phim Quảng Cáo Chỉ Trong 8 Lưu Ý

Làm phim quảng cáo là cách tối ưu nhất để có thể phát triển nhận dạng thương hiệu và hướng dẫn khách hang mục tiêu được hiểu rõ và cặn kẽ về dịch vụ, sản phẩm hay thông tin thương hiệu. Với nội dung được viết ra ở đây nhằm chia sẻ về việc phát triển nhanh chiến lược marketing video clip quảng cáo và những điều không nên làm

Nên Làm

  1. Hướng dẫn khách hàng – bằng cách sử dụng video quảng cáo

Trở lại năm 2015, khi mà Google cho ra loạt kết quả tìm kiếm “how to” đã tăng 70% theo mỗi năm trên Youtube. Kết luận: mọi người đều tìm cách để hiểu về một vấn đề thông qua coi video, vậy nên tại sao không dùng video quảng cáo để hướng dẫn cho khách hàng của bạn ?

Lấy ví dụ: ta có một khách hàng trong ngành khoa học tự nhiên sản xuất các thiết bị phòng thí nghiệm. Có vẻ nghe là thấy một mảng ngành nghề khó nhằn để tiếp cận, nhưng thật ra họ đã nghĩ ra một cách sáng tạo, làm một loạt video quảng cáo hướng dẫn các nhà khoa học sử dụng trang thiết bị phòng thí nghiệm theo một cách: Một loạt các video Youtube pha lẫn giữa giáo dục và hài hước

  1. Hãy nhớ thêm thông tin website vào

Dĩ nhiên bạn không mong đợi một cú mua bán…

Chiêm Ngưỡng Đoạn Video Quảng Cáo Đầu Tiên Trên Thế Giới – 75 Năm Trước

Bulova là nơi đầu tiên đã trình chiếu đoạn phim quảng cáo đầu tiên một cách hợp pháp

“Bằng chứng cho thấy rằng truyền hình sẽ có thể chiếm lấy một tí thị trường truyền thông báo chí qua việc có thời lượng” Tạp chí Ad Age đã viết như thế vào năm 1941 sau khi liên bang FCC đã duyệt cho quảng cáo truyền hình đầu tiên

Tháng sau, ngày 1 tháng 07, Bulova đã trình chiếu đoạn video quảng cáo đầu tiên của nhân loại trong ngành quảng cáo. Một đoạn video có hình ảnh rất rung lắc, đầy những hạt nhiễu của tín hiệu đèn hình, có thời lượng 10 giây chạy vào buổi chiều do hãng WNBT công ty con của NBC phát trong lúc game bóng bầu dục Dodgers Phillies diễn ra.

Đoạn video quảng cáo tốn USD $4  và  đó là cách tốt nhất cho vài nghìn người đang sở hữu truyền hình xem tại thị trường Newyork. Ba ngày sau, Adam Hats đã trình duyệt đoạn video quảng cáo trực tiếp đầu tiên. Procter & Gamble, hãng sản xuất của vương quốc Anh Lever Bros. và cty Sun Oil (bây giờ là Sunoco) cũng bắt đầu thay phiên nhau dùng video quảng cáo làm công cụ truyền thông qua truyền hình

 

Ngày nay, thị trường quảng cáo sử dụng video có trị giá 70 tỷ. Và vẫn còn đó rất nhiều những tranh luận về sử dụng thời lượng 30 giây cùng những nội dung mang tính…

Khám Phá Kỹ Xảo Của “Kubo And The Two Strings” Của LAIKA

Nguồn: www.awn.com
Tác giả: Jennifer Wolfe
Dịch bởi: Chí Luân từ Công ty làm phim quảng cáo và 3D – Rainstorm Film

Từ những không gian rộng lớn của Đồng Tuyết, Khu vườn mắt dưới nước, và Đại sảnh Xương kì bí, cho đến những cảnh giả lập nước vĩ đại, những chiếc thuyền tan rã, và mở rộng không gian kỹ thuật số, hãy khám phá kỹ xảo của đạo diễn được đề cử Oscar Travis Knight từ LAIKA.

Đánh dấu hơn hai thập kỷ kể từ phiên bản hoạt hình stop-motion được đề cử một giải Oscar cho lĩnh vực kỹ xảo (The Nightmare Before Christmas năm 1933), Kubo and the Two Strings của LAIKA hoàn toàn gây bất ngờ.

Hoạt hình Stop-motion là một quy trình sản xuất: vẽ từng hình một kế tiếp nhau – với 24 hình mỗi giây – các họa sỹ diễn hoạt điều chỉnh những vật thể một cách tinh tế và thận trọng trên một không gian ghi hình. Mỗi hình được chụp hai lần để tạo ra hình ảnh stereoscopic 3D. Sau đó, hàng ngàn bức ảnh sẽ được biên tập và được chiếu theo thứ tự, mang đến sự sống động cho cả nhân vật lẫn cảnh quan: một phép màu điện ảnh được làm thủ công.

Nhưng ở LAIKA, đó chỉ đơn giản là một phần trong kỹ thuật phức hợp đặc biệt của studio, đã được sử dụng một cách hoàn…

How To Choose A Video Production Services For Your Business?

According to Cisco’s forecast, the consumer video internet traffic increase more 60% in 2017. And following the Youtube’s statistics, they have over a billion users and generate billions of views. Right now, video marketing or TVC commercial is business trends of every company to reach the real customers.

Creating a live action shooting or video production services for your business also enables you to get much more potential customers and subsequently more business. With the help of them all, it is possible to present more information in less time for effective customer management.

How to start with your video production services

  • Target audience and channel that you want to reach
  • Understand the core value of your product
  • Figure out at your budget on this video which you can pay
  • Set goals of video that could be reached
  • Find out a video production to support everything related to your efficient and successful video

What is a video production & 3D architectural animation company?

Rainstorm Film is a live action shooting, video production & 3D architectural Animation Company situated in Ho Chi Minh City, Vietnam that expert in produce new property development video and 3D architectural both in rendering & animation. Video production services could be an easy help during internet research but it could not reveal whole idea where you want a real assist in 3D animation quality on new property development.

By using simple or even complex 3D animations, architectural walkthroughs or fly-through as a marketing and advertising material for your real estate business, our service boosts your business credibility to an excellent extent and also…

16 Kpi Marketing Cần Biết Để Đo Lường Hiệu Quả Kinh Doanh

sale & marketing wester medicine

Vậy giả dụ chỉ với một video giới thiệu dự án bất động sản đó làm công cụ trong chiến dịch sale & marketing chung, bạn cần làm gì khách để có kế hoạch cho hiệu quả kinh doanh ?

  1. Tăng trưởng kinh doanh (Sales Growth)

Cách tốt nhất để đánh giá thành công của marketing chính là đo sự tăng trưởng doanh thu bán hàng. Khi bạn bắt đầu đo hiệu quả marketing dự trên độ tăng trưởng kinh doanh, nghĩa là bạn bắt đầu điều chỉnh để loại bỏ marketing hướng bán hàng; nhưng điều đó lại rất cần cho sức khỏe dài hạn của doanh nghiệp. Chỉ số này không chỉ đưa ra một chỉ định tốt cho các chiến lược, mà còn cho phép nhận diện những xu hướng phát triển.

  1. Dẫn đầu (Leads)

Càng nhiều leads – Càng nhiều cơ hội kinh doanh – Càng nhiều cơ hội tăng trưởng. Tuy nhiên, không phải cái gì đứng đầu đều như nhau. Đôi khi các chỉ số dẫn đầu (Marketing Qualified Leads – MQLs và Sales Qualified Leads – SQLs) khác nhau ở từng giai đoạn vòng đời khác nhau. Điều quan trọng là bạn phải hiểu tính điều phối giữa hai chỉ số MQLs và SQLs.

  1. Giá trị tuổi đời của một khách hàng (Lifetime value of Customer – LVC)

Khách hàng đem lại giá trị gì cho việc kinh doanh…

Làm Clip Quảng Cáo Chuyên Nghiệp

Tại Mỹ, với con số 75 triệu người Mĩ xem clip quảng cáo trực tuyến mỗi ngày thì việc sở hữu một clip quảng cáo chuyên nghiệp càng cấp bách hơn bao giờ hết. Cơ hội thúc đẩy người xem trở thành người mua càng nhiều nghĩa là việc kinh doanh của bạn càng hiệu quả, doanh thu của bạn càng tăng. Tại Việt Nam với hơn 47.30 triệu người truy cập internet và 29 triệu người sử dụng điện thoại kết nối thường xuyên với internet, việc xem và sử dụng video clip đang là nguồn thông tin nhanh chóng nhất kết nối tới lượng người này.

Như Thế Nào Là Clip Quảng Cáo Chuyên Nghiệp ?

Bên cạnh những thông tin dịch vụ cơ bản mà bất cứ công ty quảng cáo nào cũng có thể cung cấp, Rainstorm Film đặc biệt chỉ làm clip quảng cáo chuyên nghiệp bằng hệ thống máy móc thiết bị điện ảnh (cinema camera) với đội ngũ crew phim điện ảnh. Đó chính là một trong những yếu tố thúc đẩy được tốc độ thực hiện nhanh, tính chính xác và khả chuyển cao, giảm thiểu được rủi ro và tiết kiệm chi phí trong quá trình sản xuất.

Thông qua đó, clip quảng cáo của bạn được nâng cao tối đa tính sáng tạo vì toàn bộ đội ngũ điều hành sản xuất, đạo diễn, giám đốc hình ảnh DOP,… giảm được những áp…

Contact Us wakemeup@rainstormfilm.com

[contact-form-7 id="660" title="Absolute contact"]