The Blog

Giám Sát Kỹ Thuật Phim Hoạt Hình Walt Disney Raya

Bộ phim hoạt hình Walt Disney Raya là phim đầu tiên trong gần cả trăm năm của công ty làm phim hoạt hình này nói về các câu chuyện của Đông Nam Á. Cùng với đó bộ phim này quần tụ bởi nhiểu yếu tố mới mẻ như các phòng ban hỗ trợ lãnh đạo về kỹ thuật thực hiện phim hoạt hình là bởi các nữ nhi.

Các bạn nữ này là technical leader của phim hoạt hình Disney Raya, công việc của các bạn là bày biện về mặt kỹ thuật đáp ứng được các nhu cầu về đòi hỏi thẫm mỹ củng cố câu truyện từ đạo diễn. Các thiết kế dựa trên technical cũng như nhằm giúp cho việc quản lý dự án vận hành trơn tru hơn.

Cách các bạn thực hiện lãnh đạo các team phát triển nó để kết nối câu chuyện thông qua sáng tạo và công nghệ từ đồ hoạ máy tính. Tự như làm animation thì việc các thành viên của technical sẽ làm sao tạo ra các tool nhằm thể hiện được animation real time và sync được audio hội thoại thật sự mượt mà với animation, dễ làm việc cho animator.
Giám sát Kỹ Thuật – Technical Supervisor Kelsey Hurley
Associate Technical Supervisor Shweta Viswanathan
Associate Technical Supervisor Gabriela Hernandez
 
Ngoài ra có video của nhóm biên tập kịch bản phim hoạt hình Walt Disney Raya, trong đó có kịch bản gia người Việt – Qui Nguyên và kịch bản gia nhà sản xuất người Malaysia Adele Lim