The Blog

Hãng Nike Giới Thiệu “The Last Game”, Phim Hoạt Hình 3D Để Ủng Hộ World Cup

Phim Hoạt Hình 3D : Nike The Last Game

Từ một người bạn, Rainstorm đã có cơ hội tìm hiểu thêm về đoạn phim hoạt hình 3D được sản xuất đầy rộn ràng, phấn khởi, từ những nhà sáng tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm, đứng đầu chiến dịch là Nike.

Theo Oregonlive.com – Hôm thứ 2 vừa rồi – 09 tháng 06, Nike đã cho tung ra phần ba của chiến dịch #RiskEverything (http://goo.gl/oLOf5f), một đoạn phim hoạt hình 3D chất lượng cao đã được tung ra, nó có phẩm chất một phần của phim hoạt hình 3D “The Incredibles”, thêm phần các anh hùng của Marvel “The Avengers” và dĩ nhiên là Dream Team, nhưng đây là phiên bản của những trái banh trên sân cỏ.

[quote title=”Theo Davide Grasso, Tổng Chỉ Huy Marketing của NIKE ” float=”left”]”Ý tưởng đằng sau 5 phút phim ‘The Last Game’ là để cho thế giới biết rằng Nike cũng như biết bao khán giả đang tin yêu môn bóng đá, đặt niềm tin rằng các trận banh sẽ đầy rực rỡ, mạnh mẽ và không thiếu những hành trình khám phá lung linh. Để có được dũng khí chấp nhận mạo hiểm thì đó là điều vô cùng thiết yếu trong bóng đá. Hãy tưởng tượng, một thế giới không có sự sáng chói của Cristiano Ronaldo, hãy khả năng uyển chuyển như làm xiếc của Zlatan hoặc pháp sư Neymar, thật tồi tệ cho ngày đó”[/quote]

Với năm phút phim hoạt hình đã được thực hiện chi tiết cầu kỳ bằng kỹ thuật tạo hình 3D, nội dung giới thiệu về tuần lễ đầu tiên khi bắt đầu World Cup ở Brazil, với những đồng phục của Nike được các siêu sao bóng đá mặc: Cristiano Ronaldo của Bồ Đào Nha, Zlatan Ibrahimovic của Thụy Điển (và như ta đã biết là họ đã không đủ điểm tham gia), Neymar của Brazil, Andrés Iniesta từ Tây Ban Nha, David Luiz từ Brazil và Wayne Rooney từ Vương Quốc Anh.

Công ty quảng cáo Wieden+Kennedy của Bồ Đào Nha và Passion (http://goo.gl/Cjk2rA) từ Luân Đôn đã cùng hợp tác với Nike để sản xuất ra đoạn phim hoạt hình 3D rực rỡ cho chiến dịch. Đội sáng tạo của W+K bao gồm cả Alberto Ponte và Ryan O’Rourke giám đốc sáng tạo toàn cầu của Nike. Đạo diễn bộ phim là Jon Saunders, từ Passion.

Bộ phim đã trình diễn trong 5 phút với những hình tượng đầy cầu kỳ chi tiết, các mô tả cảm xúc tuy ngắn gọn nhưng tràn đầy kịch tích, cốt truyện trong 5 phút không có quá nhiều tình tiết nhưng cho ta thầy nhiều ly kỳ và khi cao trào mở ra, những hình ảnh thiết kế, từ diễn xuất, dựng hình, thiết kế nhân vật, sân khấu, ánh đèn, sân cỏ, khán giả, đám đông hò reo, để lại một cảm xúc trào dân chuẩn bị chào đón World Cup ngay liền kề.

Rainstorm Tổng hợp – Tham khảo từ Nike.com | Oregonlive.com