The Blog

Mùa thứ hai của phim hoạt hình Mickey Mouse sẽ ra mắt vào tháng 8.

phim-hoat-hinh

Bộ phim hoạt hình Mickey Mouse làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ khắp nơi trên thế giới năm 2013. Sau khi bộ phim kết thúc khán giả đã rất kì vọng sự trở lại bất ngờ của Mickey Mouse trong tương lai và điều đó đã trở thành hiện thực.

Mùa thứ hai của loạt phim hoạt hình ngắn Mickey Mouse bắt đầu phát sóng ngày 11 tháng 4 lúc 9 giờ tối (ET / PT) trên kênh Disney Channel. Mỗi phim ngắn mới sẽ ra mắt trước trên trên Disney Channel WATCH, Disney.com, iTunes và YouTube. Một số phim sẽ là Minnie – centric trong năm nay như Eau de Minnie và mùi nước hoa mới của Minnie vượt ra khỏi thành phố. Không biết có bao nhiêu phim trong mùa thứ hai nhưng mùa đầu tiên ra mắt tháng 3 năm ngoái có 18 phim.

Mùa thứ hai sẽ được dẫn dắt bởi các đội ngũ sáng tạo: Paul Rudish- người sản xuất và chỉ đạo một số phim ngắn, Clay Morrow và Aaron Springer là giám đốc điều hành và Joseph Holt là giám đốc nghệ thuật.

Những phim hoạt hình ngắn Mickey là một dự án kỳ quặc. Hầu hết trong số đó là có độ dài dưới 4 phút, đó là một mẫu phim chưa từng làm ở bất kỳ phòng thu nào đang hoạt động hiện nay và họ dường như không phù hợp với bất kỳ chiến lược tổng thể nào của Disney cho các nhân vật cổ điển. Vì vậy, Disney là studio hấp dẫn và vui vẻ nhất trong bảng xếp hạng những nhà sản xuất phim hoạt hình ngắn ở thời điểm hiện tại.

phim-hoat-hinh-mickey

Ý tưởng không bao giờ có giới hạn. Vì vậy, những nhà sản xuất phim nói chung và phim hoạt hình nói riêng cần làm mới mình và dám đương đầu với thử thách để hiện thực hóa những ý tưởng đó. Cùng xem những dự án sáng tạo thành công nhất của Rainstorm Film:
[button url=”http://www.rainstormfilm.com/portfolio” color=”red” type=”download”]Xem Portfolio[/button]

Nhóm nghiên cứu sản xuất những phim ngắn có cùng một sự tự tin vào Mickey và đồng đội của mình. Đặc biệt họ không ngần ngại thử sức với những điều mới mẻ. Một trong những tập phim đầu tiên của mùa giải này- Flipperboobootosis là một kỉ niệm đáng nhớ vì khi thực hiện nhóm đã phải làm đi làm lại nhưng cuối cùng bộ phim chỉ kéo dài năm mươi giây. Trong Bad Ear Day, chúng tôi và khán giả, chỉ nghe thấy âm thanh bị bóp nghẹt sau khi Mickey mất đôi tai của mình. Một trong những thú cưng trong những phim hoạt hình ngắn từ mùa giải đầu tiên- O Sole Minnie được giới thiệu bằng tiếng Ý. Những trò đùa tinh nghịch giúp bộ phim đi theo một cách độc đáo, mới lạ so với những bộ phim hoạt hình truyền hình hiện nay.

phim-hoat-hinh-mickey-mouse

Vẫn còn khoảng trống cần cải thiện. Hy vọng rằng trong mùa giải thứ hai, chúng ta sẽ thấy được yếu tố truyện tranh nhiều hơn trong các nhân vật thay vì phụ thuộc quá nhiều vào những cảnh hành động điên cuồng trong mùa giải đầu tiên vì vấn đề chi trả truyện tranh. Trong quá nhiều các phim hoạt hình ngắn, nhân vật theo đuổi đối tượng ngẫu nhiên hoặc đẩy các nhân vật ra xa nhau. Do đó, bỏ qua một trong những chi tiết hiệu quả nhất để tạo ra các bộ phim hài đó là đẩy nhân vật vào nhau, cả nghĩa bóng và nghĩa đen.

Khán giả lại có cơ hôi thả mình vào những giây phút giải trí tuyệt vời cùng nhân vật hoạt hình đáng yêu Mickey Mouse. Hi vọng rằng, một ngày không xa, Việt Nam cũng sẽ cho ra đời được những bộ phim hoạt hình sáng tạo và hấp dẫn như thế.