The Blog

Phim quảng cáo kiến trúc 3D thường có độ dài bao lâu?

Hỏi: Tôi đang có dự định đầu tư làm clip kiến trúc 3D ứng dụng để quảng bá cho dự án của công ty tôi sắp tới ở Q.2. Nhờ Rainstorm tư vấn giúp thời lượng của phim quảng cáo này nên nằm trong phạm vi bao nhiêu là tốt nhất về hiệu quả lẫn chi phí. Cảm ơn

Đáp: Chào anh / chị, thông thường thời lượng của phim quảng cáo kiến trúc 3D sẽ dao động từ 2 cho đến 6 phút và hơn thế. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là 3 phút vì đây là thời lượng tốt nhất cho phim kiến trúc thông thường để thu hút khách hàng và không làm họ chán khi theo dõi liên tục. Nếu dùng mức 5 phút – thời lượng khá dài – thì anh / chị chỉ nên dùng nếu công trình của bên anh / chị rất lớn, từ hơn 50ha. Còn nằm ngoài và vượt mức 6 phút thì anh / chị nên thảo luận trực tiếp với Rainstorm để nhận được những tư vấn chuyên sâu về việc tối ưu thời lượng làm clip kiến trúc 3D.

Ngoài ra, xin giới thiệu với anh/chị một dự án cũng ở Q.2 và lớn nhất nhì tại đây được thực hiện phần phim quảng cáo kiến trúc 3D hoàn hảo bởi  Rainstorm. 

Phố Đông Vilage – TCV 3D by Rainstorm

Đây là dự án thành công gần đây nhất của Rainstorm hội tụ nhiều điểm đặc biệt như:

  1. Dự án thiết kế đẹp nhất
  2. Sự tham gia của nữ diễn viên doanh nhân Tăng Thanh Hà và cảm nhận “Cảm ơn Rainstorm đã cho ra đời một kiệt tác ngập tràn cảm xúc. Đoạn phim ngắn giới thiệu Dự án đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người.”
  3. Đạo diễn nước ngoài Pier Plowden
  4. Sự tham gia của chuyên gia hiệu ứng hình ảnh từ Digital Domain (công ty hàng đầu về kỹ xão tại Hoa Kỳ) – Mr. Anthony
  5. Mọi công tác hậu kỳ được thực hiện tại Rainstorm Film bao gồm Color Grading.
  6. Âm nhạc thực hiện ở Malaysia
  7. Thời gian sản xuất bao gồm từ Quay phim, Thực hiện Thiết Kế 3D cho phim, Hậu kỳ và bao gồm các thời gian revision của khách hàng, vỏn vẹn 23 ngày – một thời gian rất tốc hành và đảm bảo rằng Rainstorm luôn cam kết hiệu quả, tốc độ, chất lượng mỹ thuật

 

Các dự án nổi bật của Rainstorm

Các dịch vụ của Rainstorm

Giới thiệu về Rainstorm

 

HOTLINE TƯ VẤN 

(84) 0908.505.505