The Blog

Nhân Viên Của Disney Làm Gì Trong Halloween?

Mùa Halloween vừa qua, công ty bạn có hoạt động gì ý nghĩa? Chẳng hạn như hóa trang thành các nhân vật trong một bộ phim hoạt hình? Đó chính là phong cách trong mùa lễ hội năm nay của Disney. Hãy cùng Rainstorm Film khám phá những điều thú vị đến từ vương quốc hoạt hình hùng mạnh này ngay sau đây.

phim-hoat-hinh-1

Ngày hội hóa trang đã qua nhưng dư âm vẫn còn hiện hữu khắp phố phường với những bộ đồ ma quỷ và muôn vàn mặt thú kì dị. Năm nay, tại Disney tất cả nhân viên đã sớm hóa trang thành các nhân vật trong bộ phim hoạt hình sắp tới của Pixar là Inside Out và đến văn phòng làm việc với hình ảnh của các nhân vật chính trong phim như: Fear, Sadness, Joy Disgust và Anger.

phim-hoat-hinh-2

Trong khi đó, một nhân viên khác của Disney lại xây dựng hình tượng theo nhân vật của phim Big Hero 6 trong trang phục hành động.

phim-hoat-hinh-3

Và tất nhiên, bữa tiệc Halloween của  Disney sẽ không được hoàn hảo nếu thiếu sự xuất hiện của Walt. Thật tuyệt vời khi bạn nhìn vào bức hình trên đúng không?

Không chỉ sáng tạo ra những phim hoạt hình siêu kinh điển, Disney đã mang thế giới sinh động đó đến với cuộc sống thực tế. Đó chính là màu sắc rất riêng và thú vị của những con người hết lòng tâm huyết với nghề “ làm phim hoạt hình”.