The Blog

Putin Depardieu Love Story- Phim Hoạt Hình Ngắn Tuyệt Vời.

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ hình ảnh gần gũi và đời thường của Tổng thống Nga- Vladimir Putin trên sân khấu The Voice? Và hình ảnh vị lãnh tụ vĩ đại của xứ sở Bạch Dương trở nên  tuyệt vời hơn nữa  khi xuất hiện trong phim hoạt hình ngắn Putin Depardieu Love Story được tạo ra hoàn toàn bằng hình ảnh của nhà sản xuất Bennie Melwin. Bài viết dưới đây của Rainstorm Film sẽ đưa bạn đến khám phá những điều thú vị nhất thuộc về Putin.

phim-hoat-hinh-putin

Thêm chuyển động cho các hình ảnh là một kỹ thuật rất phổ biến hiện nay trong sản xuất phim hoạt hình. Nhưng Putin Depardieu Love Story của Bennie Melwin đã đẩy kỹ thuật này tiến một bước xa hơn so với những gì đã làm trước đây. Điều đó được thể hiện qua một số hình ảnh động thú vị với các trạng thái khác nhau:  Sợ sệt và vui vẻ:

Melwin- người thực hiên bộ phim trong 5 tháng qua đã giải thích quá trình sản xuất của mình như sau:

Bộ phim này được thực hiện hoàn toàn bằng phần mềm CS4 mà không có thêm bất kỳ công cụ hỗ trợ nào … Tôi đã sử dụng các công cụ khác nhau để làm biến dạng các lớp tạo ra ảo giác về phối cảnh. Những cánh tay thường phải chỉ tới cơ thể. Nếu bạn cần phải thực hiện những biến thể rất lớn, bạn có thể theo dõi các lớp trong một thành phần khác (chỉ cần thêm một số dấu chấm màu rồi sau đó bạn có thể loại bỏ chúng ), và sau đó thêm cánh tay, đầu hay bất cứ thứ gì bạn cần .

Xem đoạn video dưới đấy, bạn sẽ biết thêm manh mối về cách ông thực hiện bộ phim hoạt hình này:

Thật ngoạn mục phải không các bạn?  Putin Depardieu Love Story không chỉ mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho những nhà làm phim hoạt hình mà còn khẳng định sự yêu mến của công chúng thế giới dành cho nhà chính trị tài ba Vladimir Putin.