The Blog

6 Nguyên Tắc Làm Clip Quảng Cáo

6 nguyên tắc để làm clip quảng cáo hay và chất lượng

Để có những clip quảng cáo hay, thu hút nhiều sự chú ý từ người xem cũng như tỷ lệ mua hàng đạt chỉ số cao, các clip cần phải có sự sáng tạo, sử dụng những công nghệ làm phim hiện đại. Sau đây là 6 nguyên tắc cơ bản để tạo ra một clip phim quảng cáo hay do Rainstorm Film tích lũy kinh nghiệm thực tiễn và rút ra được sau nhiều năm làm việc với các dự án lớn và nhỏ trên cả nước đặc biệt tại TP HCM, chúng tôi chia sẽ để bạn có thể thấy rõ hơn những cái hay, điều cần nên biêt khi phim quảng cáo trước khi quyết định đầu tư cho lĩnh vực này:

Bài viết chia sẻ trải nghiệm bởi Công ty làm phim quảng cáo & 3D kiến trúc – Rainstorm Film : 0909.122.883 | email: info@vubao.com.vn

Cần xoáy vào những ý tưởng mang lại hiệu quả lâu dài:

Không phải ý tưởng nào cũng nói lên được thông điệp về cách nhìn nhận, cách hiểu về thương hiệu của sản phẩm khi khán giả xem clip quảng cáo của nó. Không ít doanh nghiệp đã nghĩ nhiều ra ý tưởng độc, lạ nhưng việc “khắc ghi” thương hiệu của doanh nghiệp cần nhiều hơn thế, chỉ cần một sai sót nhỏ trong việc làm ra những ý tưởng clip quảng cáo sản phẩm mới có thể làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của công ty, làm giảm đi doanh số bán hàng… Việc tìm một công ty làm clip quảng cáo có thể inside được khách hàng tiềm năng của bạn có thể giúp đem lại những ý tưởng thiết thực.


video clip giới thiệu dự án bất động sản tại tp. Hồ Chí Minh – sản xuất clip quảng cáo chuyên nghiệp bởi công ty Rainstorm Film, công ty Long Giang Land có thời gian hoạt động hơn 15 năm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển bất động sản

Clip quảng cáo hướng đến khách hàng mục tiêu.

Một quảng cáo thành công chỉ khi nó gây được sự chú ý, quan tâm, trí tưởng tượng, sự liên tưởng đến người xem nhằm tạo ra phản ứng tích cực và quyết định mua sản phẩm của bạn hay không. Đặc biệt trong lĩnh vực Bất Động Sản, khách hàng tiềm năng của bạn có thể thấy rõ được chi tiết của dự án khi xem một Clip quảng cáo TVC 3D đầy trực quan, như vậy ngay từ cái nhìn đầu tiên họ đã muốn tìm hiểu và ý nghĩ mua căn hộ đã hình thành trong suy nghĩ họ.

Clip quảng cáo phải đáng tin cậy và trung thực.

Trung thực là tiêu chí quan trọng trong việc phát triển một thương hiệu, vì sao vậy ? Nếu bạn không trung thực thì khách hàng có còn tin cậy vào sản phẩm hay dịch vụ bạn nữa không. Những video quảng cáo cần có sự kết hợp hài hòa trong âm thanh, ánh sáng, ngôn ngữ, nói đúng sự thật không lệch lạc về công dụng của sản phẩm, đặc biệt là phải mang ý nghĩa đơn giản và không mang 2 luồng nghĩa. Cách trình bày clip quảng cáo có thể cường điệu, hài hước hay nhẹ nhàng tình cảm tùy thuộc vào thông điệp mà bạn muốn khán giả thấy.

Thể hiện được công tác này thông thường cá công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp đã làm việc trên nhiều dạng dự án khác nhau, sẽ có cách tư vấn và hỗ trợ khách hàng tiếp cận giải pháp phù hợp với mục tiêu mong muốn sử dụng vào chiến dịch chung của sale & marketing

Clip quảng cáo cần rõ ràng và đơn giản.

Rõ để mang lại hiệu quả tác động cao. Đơn giản nhưng đầy đủ thông điệp để người xem dễ ghi nhớ. Câu slogan hay một logo ấn tượng mang biểu tượng thương hiệu cũng là một cách để bạn gửi thông điệp thương hiệu một cách ấn tượng.

Như video giới thiệu về doanh nghiệp Him Lam, sau 20 được trọn vẹn trong nội dung vô cùng rõ ràng và tiếp cận một cách trực tiếp nói về doanh nghiệp đã phát triển và có những phấn đấu vô cùng vượt bậc qua năm tháng. Không chỉ đầu tư vào sản phẩm, việc đầu tư vào con người và mạng lưới hỗ trợ kết hợp các thành tựu liên tục được nhắc đến là đề tài ưu tiên hấp dẫn và phong phú giúp không chỉ nói về thương hiệu mà nhắc về những con người phía sau đó rõ ràng.

 

Tận dụng lợi thế của truyền thông trong phát triển thương hiệu.

Mỗi kênh truyền thông đều có một đặc thù riêng nên việc khai thác chúng để phát triển thương hiệu mang lại nhiều cơ hội kinh doanh khác nhau cho doanh nghiệp. Việc lên ý tưởng và thiết kế các clip quảng cáo nên tận dụng tối đa những thế mạnh mã mỗi kênh truyền thông có thể đem lại. Điều này công ty làm phim quảng cáo Vũ Bão hoàn toàn có thể tư vấn và đưa ra những ý tưởng sáng tạo nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho việc quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Không chỉ sử dụng hình ảnh quay phim, hay các câu truyện phức tạp, việc sử dụng phim hoạt hình 3D trong quảng cáo, phù hợp với mục tiêu thiếu nhi cho các sản phẩm mùa tựu trường cũng là một vi dụ làm nổi bật thương hiệu trong truyền thông

Clip quảng cáo phải mang được cá tính của nhãn hàng.

Để đánh giá được sự thành công của một Clip quảng cáo bạn cần phải đứng vào vị trí của người tiêu dùng, người mà bạn mong muốn nắm giữ được lòng trung thành của họ. Đó cũng là đối tượng đưa ra lời “phán xét” cuối cùng cho sự thành công hay thất bại video Clip quảng cáo của bạn.

Hãy trả lời những băn khoăn của hầu hết người tiêu dùng về sản phẩm của bạn:

  • Tôi không có nhiều thời gian. Rất nhiều người khác đang cố thu hút sự chú ý của tôi, tại sao tôi phải xem và lắng nghe quảng cáo này?
  • Tại sao tôi phải tin?
  • Tôi có thích hay ấn tượng với video clip quảng cáonày không?
  • Quảng cáo này đang nói về điều gì?
  • Quảng cáo này muốn tôi làm gì?
  • Quảng cáo này có hiểu cái tôi cần không?

Bạn hãy tự đặt ra những câu hỏi giống như những suy nghĩ của khách hàng để tạo ra được một sản phẩm phim quảng cáo thành công nhất.

Liên hệ Công Ty Làm phim Quảng Cáo Và 3D Phim Vũ Bão – Rainstorm Film. Email: info@vubao.com.vn hoặc sdt: 0909.122.883
Click Xem Thiết kế phối cảnh render 3D kiến trúc Rainstorm Film đã thực hiện

Mọi sự thành công đều có thể tạo nên từ sự đút kết kinh nghiêm và hiểu biết.

Video: Phim hoạt hình quảng cáo 3D Con Bò Cười 2014 - Rainstorm Film

Dự án làm phim hoạt hình quảng cáo 3D Con Bò Cười 2014, chiến dịch Back To School. Rất cảm ơn Saillywood đã thêm một năm nữa tin tưởng Rainstorm và cùng chia sẻ thành công với Rainstorm Film. https://www.rainstormfilm.com A new revision for Back To School Campaign 2014 with 3D animation produced by Rainstorm. Thanks to Saillywood who was our beloved customer is keeping giving trust on us to share success with Rainstorm on this project. Creative: Tu Vo Executive Producer: Hoang Thien Tru Production Producer: Vu Pham (info@vubao.com.vn) 3D Production House: Rainstorm Film Lighting/Render: Tuấn Ký, Đạo Hoàng Animation : Vị Nguyễn
Contact Us wakemeup@rainstormfilm.com

[contact-form-7 id="660" title="Absolute contact"]