The Blog

Đầu Vòi Tắm Hoa Sen Hình Sọ T-Rex- Điều Kì Diệu Từ Máy In 3D.

Công nghệ in 3D ra đời cách đây hơn 10 năm và được sử dụng khá phổ biến trên thế giới. Hiện nay, máy in 3D đã có mặt ở Việt Nam nhưng chưa được áp dụng nhiều vào đời sống thực tiễn. Và chắc chắn trong số chúng ta còn rất nhiều người mơ hồ về loại sản phẩm này. Hãy cùng Rainstorm Film chiêm ngưỡng những “ đứa con” tuyệt vời của máy in 3D ngay sau đây. Điều này thật sự có ý nghĩa nếu bạn đang làm việc trong một công ty thiết kế 3D.

cong-ty-thiet-ke-3D

Nếu như có ai đó yêu cầu bạn giải thích về máy in 3D và lý do tại sao mọi người lại muốn một chiếc máy in như vậy đặt trong nhà của họ? Bạn chỉ cần đưa cho họ bài viết  này và chỉ cho họ thấy rằng: Nếu không có công nghệ in 3D, chúng ta có thể sẽ không bao giờ có  đầu vòi hoa sen khủng long bạo chúa ( T-Rex).

Bạn có thể tải miễn phí từ Thingiverse của MakerBot-  mô hình đầu vòi sen T-Rex với hai phiên bản khác nhau cho những người thích vòi nước rộng hoặc hẹp. Chỉ cần nối nó với một vài bánh xà phòng hình khủng long ba sừng trên một sợi dây và ngay lập tức, thứ mùi khó chịu dính trên cơ thể bạn bạn sau một ngày làm việc bên ngoài sẽ bị loại bỏ hoàn toàn.

cong- ty- thiet- ke- 3D-2

Theo chúng Tôi tìm hiểu: Hiện nay, máy in 3D sử dụng công nghệ FDM ( Fused Deposition Modeling) và vật liệu in chủ yếu là nhựa nhiệt dẻo dạng sợi. Đặc biệt, phần mềm in 3D rất dễ sử dụng và phù hợp với tất cả các bản vẽ 3D. Vì vậy, các công ty thiết kế 3D hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ tiên tiến này vào quá trình sản xuất.

Như vậy, máy in 3D chính là sự lựa chọn chính xác cho sự phát triển trong tương lai của các công ty thiết kế 3D bởi: Tính năng tạo mẫu nhanh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. Hơn nữa, máy in 3D tạo ra những sản phẩm chi tiết và hoàn thiện chỉ trong một lần thực hiện.

cong-ty-thiet-ke-3D-3

Bạn thấy thế nào? Quả là rất kì diệu phải không! Các công ty thiết kế 3D nên nghĩ đến việc đầu tư một máy in 3D để nâng cao hiệu quả sản xuất và chất lượng sản phẩm.