The Blog

Doraemon Sẽ Có Phim Hoạt Hình Điện Ảnh 3D

doraemon

Phim Hoạt Hình Điện Ảnh Đầu Tiên Của Chú Mèo Máy Doraemon Sẽ Là 3D, Công Chiếu Vào Tháng 08/2014

“Stand By Me” sẽ kết thúc toàn bộ chuỗi câu chuyện. Thể hiện Doraemon Rời Khỏi Nobita; Chủ đề “Growing Up – Trưởng Thành” sẽ được thảo luận ?

Đó là tin buồn cho những fan hâm mộ nhân vật Doraemon khi bộ phim mới về chú mèo máy màu xanh sắp được công chiếu vào quí 3 2014 này, “Stand By Me” sẽ là câu chuyện cuối cùng trong chuỗi phim chú mèo máy Doraemon hay còn được biết đến ở Việt Nam là Doremon – Đô Rê Mon. Phần trailer đã được tung ra cách đây 3 tháng. “Stand By Me Doraemon” có thể sẽ trở thành bộ phim lấy đi nhiều nước mắt nhất từ đó giờ.

Hãy xem trailer:

Theo nguồn tin chính thống từ website thì “Stand By Me Doaraemon” sẽ là bộ phim đầu tiên của chuỗi phim chú mèo máy màu xanh đến từ tương lai sẽ được thiết kế dựng lại hoàn toàn từ máy tính, sử dụng hình ảnh hiệu ứng 3D. Gần đây các đoạn trailer đã được liên tục truyền thông qua các trang mạng xã hội từ Youtube. Theo như dẫn truyện thì đây sẽ là bộ phim Doraemon đầu tiên cũng như là câu chuyện cuối cùng. Doraemon nói với Nobita “Tôi không thể ở đây nữa”. Dòng chữ cuối cùng của đoạn video chia sẻ “Đến với tất cả mọi người, đã từng cùng trãi nghiệm ấu thơ”

Theo hình ảnh, và câu chuyện, việc sản xuất phim hoạt hình Doraemon này sẽ tập trung hình thành yếu tố việc Nobita sẽ phải xoay sở khốn khó và giải quyết vấn đề Doraemon sẽ không còn ở lại chung, và cũng như đó chính là chủ đề chính câu chuyện, Doraemon sẽ không ở lại với Nobita. Có thể nó giống như “Toy Story 3”, đó là cách mà việc thỏa hiệp với chủ đề trưởng thành, để lại những khoảnh khắc trãi nghiệm thời thơ ấu ở phía sau.

Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 08/2014.

Cặp đôi huyền thoại, các vị sáng tác mèo máy Doraemon Fujiko Fujio (Hiroshi Fujimoto và Motoo) hay còn được biết đến là cha của mèo máy ở Việt Nam. Nhân vật Doraemon được sáng tác vào năm 1969.
sáng tác chuyện Doreamon

Trong câu chuyện, mèo máy màu xanh đã được gửi đến từ tương lai để giúp một câu bé từ trong quá khứ vụn về và không may mắn, đó là ông của chủ nhân chú mèo máy, người ông đó chính là cậu bé Nobita. Doraemon, Nobita cùng nhiều các bạn trẻ cùng chung trong khu phố đã có những trãi nghiệm để phải xứ lý những vấn đề của tuổi thơ, tìm cách ứng biến qua nhiều phương án mà sự trợ giúp của những bộ công cụ máy móc công nghệ cao hấp dẫn đến từ chú mèo máy được lấy ra từ chiếc túi thần kỳ 4 chiều đã tạo ra nhiều yếu tố đáng yếu và làm cho nhiều bạn trẻ trưởng thành nhớ mãi.
doraemon-friends

Takashi Yamazaki và Ryûichi Yagi (đồng đạo diễn ở độ tuổi 4x), cùng đạo diễn phim thứ 36 của Doraemon sau khi đã hợp tác với nhau trên bộ phim điện ảnh hoạt hình Nhật Bản đầu tiên Friends: Shima no Naki. Yamazaki cũng tham gia viết kịch bản.

Doraemon là chuỗi phim hoạt hình danh giá nhất của Nhật Bản, đã chiếm thứ hạng cao hơn cả nhân vật nổi tiếng khác của Nhật Bản – Godzilla, có hơn 100 triệu lượt người xem kể từ năm 1980. Cũng tương tự với các show truyền hình, truyện tranh, loại hình phim hoạt hình khác đã được chia sẻ nhiều và đại chúng tại Châu Á, Doraemon cũng như các phim hoạt hình khác của Nhật Bản, không có phiên bản dùng ngôn ngữ tiếng Anh.
làm phim hoạt hình

Với sự nổi tiếng vô cùng rộng lớn của mình, Doraemon không chỉ là đề tài truyện tranh manga hay phim hoạt hình anime mà còn được dùng làm chủ đề quảng cáo, được các nhãn hiệu nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc làm phim quảng cáo như Toyota, với hình ảnh tất cả các nhân vật đểu đã lớn, 30 tuổi. Và dĩ nhiên khá bất ngờ khi Doraemon xuất hiện. Bạn hãy xem.