The Blog

Làm phim kiến trúc nên chọn đơn vị nào?

san-xuat-video-gioi-thieu-du-an-bat-dong-san_00043

Làm phim kiến trúc ứng dụng vào sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp, một sự phối hợp hiệu quả giúp cho Phú Cường Kiên Giang dễ dàng giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp tới người tiêu dùng

Theo Trí Thức Trẻ đến tháng 10, năm 2015 : Giao dịch BĐS tăng 50%, tồn kho BĐS giảm một nửa, số doanh nghiệp BĐS được thành lập mới tăng gần 80%

Với sự phát triển của thị trường bất động sản, nhu cầu của khách hàng tiêu dùng ngày một gia tăng, nhận thức của khách hàng trước mỗi sản phẩm tung ra cũng thay đổi và ngày càng tiên tiến cũng như thận trọng hơn. Việc chọn lựa trên bảng vẽ quen thuộc bấy lâu nay thì giờ thói quen xem video phim kiến trúc cũng là một đặc thù mà người tiêu dùng luôn tỏ ra thích thú. Sự thú vị không chỉ nằm ở đó mà theo nhiều Marketer bất động sản trưởng thành, họ luôn tin rằng, khách hàng nhìn thấy rõ tương lai của dự án và mục tiêu của nhà đầu tư dự án một cách dễ dàng hơn qua các video phim kiến trúc này.

Trước đây, khoảng vào 2007 chỉ có các dự án tung sản phẩm cao cấp mới làm phim kiến trúc để truyền thông, nay thì các dự án nhà xã hội cũng liên tục tung ra công cụ này 2 năm gần đây (bài viết ngày 22 tháng 10, năm 2015). Sự phát triển của thị trường tự cơ cấu và hình thành lên tầm nhìn nhận thức của người tiêu dùng, phim video kiến trúc đã hoàn toàn giúp người tiêu dùng giảm thiểu thời gian tưởng tượng hay chiêm nghiệm góc nhìn của một dự án, lời thoại trong phim cũng dễ dàng truyền thông các thông tin bài bản mà khi các nhân viên marketing sale tiếp cận cũng trở nên gần gũi hơn vì sự nhận thức của khách hàng đã gia tăng.

Theo Forbes : 65% người dùng sau khi xem video trên youtube sẽ vào website của đơn vị truyền thông xem sản phẩm. Có hơn 100 triệu người dùng xem các video marketing trên internet mỗi ngày.

Để thực sự lựa chọn được đối tác làm phim kiến trúc hiện nay trước hết khách hàng cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Chất lượng

Để đánh giá chất lượng của phim kiến trúc cần rất nhiều yếu tố song quan trọng nhất là đơn vị đó phải đảm bảo sản phẩm đẹp từ hình ảnh đến các chi tiết cụ thể. Ngoài ra, nội dung, âm thanh không chỉ chuyển tải được thông điệp của khách hàng một cách ấn tượng mà còn phải thu hút được sự quan tâm của người xem.

Để đảm bảo được chất lượng khách hàng nên quan tâm tới kinh nghiệm của đơn vị làm phim kiến trúc. Các đơn vị làm phim uy tín sẽ có kinh nghiệm phục vụ nhiều đối tác khác nhau nên sẽ tư vấn được cho công ty, doanh nghiệp những ý kiến giá trị mang lại hiệu quả cao.

Giá thành

Chi phí cấu thành lên việc làm phim kiến trúc thông thường đi đôi giữa năng lực sản xuất giúp quản trị rũi ro và khả năng thiết kế của đơn vị cung cấp. Việc thực hiên không dứt điểm sẽ tạo ra đội giá và gia tang rũi ro lên chiến dịch marketing.

Chính vì vậy, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu làm phim cần lựa chọn các đối tác làm trực tiếp chứ không phải là đơn vị sử dụng nhiều gia công thì giá thành sẽ giảm đi rất nhiều. Năng lực của một doanh nghiệp thành thạo cũng tối đa hóa thời gian sản xuất, giúp chi phí làm phim kiến trúc rẽ hơn nhiều.

Các nhận xét của Khách hành gửi tới Rainstorm Film sau khi kết thúc quá trình thực hiện dự án làm phim kiến trúc

Thời gian

Mặc dù không phải là yếu tố quyết định song khi thực hiện phim kiến trúc khách hàng cũng nên quan tâm đến vấn đề thời gian bởi vì quy trình làm phim kiến trúc khá công phu đòi hỏi nhiều bước theo tuần tự để có thể cho ra đời 1 sản phẩm hoàn hảo.

Việc tối ưu hóa được thời gian sản xuất hay không hoàn toàn đòi hỏi năng lực của các nhóm sản xuất, thiết kế, sự sẵn sàng và có am hiểu nhất định trong vấn đề marketing sản phẩm bất động sản chính là thế mạnh hỗ trợ tối đa vào chiến dịch phát triển công cụ quảng bá sản phẩm bất động sản.


Trong 23 ngày, Rainstorm đã hoàn chỉnh sản xuất TVC 3D Phố Đông Village

Sự sáng tạo

Phim kiến trúc là một công cụ hữu hiệu trong hoạt động Marketing các dự án bất động sản, nên cần quan tâm đến kịch bản cũng như thông điệp truyền tải phải sáng tạo mới có thể cạnh tranh được trong tình hình hiện nay. Vì vậy, hãy cân nhắc để lựa chọn các đơn vị làm phim có tham gia hợp tác với các đạo diễn uy tín trong và ngoài nước thì là một lợi thế cạnh tranh.


Dự án The Gold View là một đoạn phim kết hợp làm phim kiến trúc cùng với kỹ xão điện ảnh có hình ảnh diễn viên được xử lý trên nền xanh, thành phần phông nền và mọi môi trường chính là sản phẩm dự án bất động sản đang được xây dựng tại thời điểm 2015.
Rainstorm Film là đơn vị làm phim kiến trúc tại thành phố Hồ Chí Minh, với rất nhiều trãi nghiệm qua các dự án đầu tư bất động sản đa dạng từ qui hoạch, cao ốc văn phòng, đất nền kết hợp biệt thự, liền kề, trung tâm thương mại… Rainstorm Film tin rằng, sản phẩm của Khách hàng luôn là những mục tiêu hàng đầu cần được hiện thực hóa, đưa ra những thông điệp xúc tích, mô tả được tương lai trong tầm tay dành cho người mua sản phẩm.

Hãy liên hệ Rainstorm Film, với cam kết về thời gian và tối ưu hóa giá thành, sản phẩm bất động sản thông qua phim kiến trúc sẽ luôn bảo toàn, long lanh và phù hợp với đối tượng tiêu dùng.