The Blog

Phim Điện Ảnh “Cô Bé Lọ Lem” Từ Disney

Dự Án Phim Điện Ảnh “Cô Bé Lọ Lem” Từ Disney

co be lo lem

Mới đây, Disney đã bất ngờ tung ra trailer ấn tượng cho Cô bé lọ lem- dự án phim điện ảnh mới nhất sau thành công của bộ phim Maleficent.

Đoạn trailer hơn 1 phút chỉ với hình ảnh của chiếc giấy thủy tinh long lanh được thiết kế đẹp mắt thật sự khiến cư dân mạng vô cùng tò mò trong qua thời gian.
Lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích kinh điển của anh em nhà Grimm- Cô bé lọ lem đã mang hình ảnh nhân vật trong kiệt tác hoạt hình vượt thời gian từ những năm 1950 của Disney đến phiên bản người thật- Cô bé lọ lem với cái nhìn trực quan rực rỡ hoàn toàn mới.

Câu chuyện xoay quanh vận mệnh của cô bé Ella khi người cha thương gia tái hôn sau cái chết của mẹ mình. Vì mong muốn hỗ trợ người cha yêu thương, cô đã đồng ý chào đón mẹ kế mới cùng hai cô con gái là Anastasia và Drisella vào nhà của mình. Bất ngờ, cha cô qua đời để lại một gia đình mới toàn sự cay độc và tàn ác. Cuối cùng, cô bé đáng thương bị đẩy xuống làm đầy tớ dưới cái tên Lọ Lem.Nhưng Ella không hề tuyệt vọng mà vẫn hết lòng yêu thương những con người cùng chung sống như lời người mẹ trước lúc đi xa dặn dò: “ Hãy sống dũng cảm và tử tế”. Chính lòng lương thiện đã giúp cô sống mạnh mẽ cùng những người hàng ngày ngược đãi và ganh ghét mình. Sau đó, cô bất ngờ gặp người lạ mặt trong rừng mà không biết rằng chàng trai chính là một hoàng tử thật sự chứ không phải là người học việc đơn thuần ở Palace. Cuối cùng, Ella cũng gặp được một tâm hồn đồng điệu. Và rồi , vận may đã đến với Ella: Khi cung điện tổ chức mời tất cả các thiếu nữ tham gia một dạ vũ, Ella nuôi hi vọng gặp lại Kit- chàng trai quyến rũ. Nhưng thật không may, mụ dì ghẻ nhẫn tâm phá hỏng trang phục của cô vì không muốn cô tham dự. Nhưng cũng như tất cả các câu chuyện cổ tích tuyệt với khác, Ella đã được được một bàn tay nhân từ giúp đỡ: Một người phụ nữ ăn xin tiến về phía trước với một quả bí ngô và vài con chuột đã thay đổi cuộc sống của Cô bé lọ lem mãi mãi.
disney-cinerella
Tham gia dự án phim điện ảnh- Cô bé lọ lem có: Đạo diễn được đề cử giải Academy Award- Kenneth Branagh ( Thor, Hamlet) và người dành giải Academy Award – Cate Blanchett ( Blue Jasmine), Lyli James ( Downton Abbey), Richard Madden (Game of Thrones) người được đề cử giải Academy Award- Helena Bonham-Carter (The King’s Speech, Alice in Wonderland).

Cô bé lọ lem được sản xuất bởi Simon Kinberg (X-Men: Days of Future Past, Elysium), Allison Shearmur (The Hunger Games: Catching Fire) and David Barron (Harry Potter and the Deathly Hallows). Và kịch bản sẽ do Chris Weitz (About a Boy, The Golden Compass) đảm nhiệm.

Cô bé lọ lem- phiên bản điện ảnh hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị sẽ phát hành tại các rạp vào ngày 13 tháng 3 năm 2015.
phim-hoat-hinh-co-be-lo-lem
Rainstorm Film Tổng hợp

Video: Disney's Cinderella Official Teaser Trailer

A live-action feature inspired by the classic fairy tale. In theaters March 2015.The story of "Cinderella" follows the fortunes of young Ella (Lily James) whose merchant father remarries following the death of her mother. Eager to support her loving father, Ella welcomes her new stepmother (Cate Blanchett) and her daughters Anastasia (Holliday Grainger) and Drisella (Sophie McShera) into the family home. But, when Ella's father unexpectedly passes away, she finds herself at the mercy of a jealous and cruel new family. Finally relegated to nothing more than a servant girl covered in ashes, and spitefully renamed Cinderella, Ella could easily begin to lose hope. Yet, despite the cruelty inflicted upon her, Ella is determined to honor her mother's dying words and to "have courage and be kind." She will not give in to despair nor despise those who mistreat her. And then there is the dashing stranger she meets in the woods. Unaware that he is really a prince, not merely an apprentice at the Palace, Ella finally feels she has met a kindred soul. It appears her fortunes may be about to change when the Palace sends out an open invitation for all maidens to attend a ball, raising Ella's hopes of once again encountering the charming Kit (Richard Madden). Alas, her stepmother forbids her to attend and callously rips apart her dress. But, as in all good fairy tales, help is at hand, and a kindly beggar woman (Helena Bonham-Carter) steps forward and -- armed with a pumpkin and a few mice -- changes Cinderella's life forever.Website: http://www.disney.com/Cinderella Facebook: http://www.facebook.com/Cinderella Instagram: http://instagram.com/disneystudios Follow us on Twitter: https://twitter.com/DisneyPictures