The Blog

Tại Sao Nên Sử Dụng Phim Quảng Cáo 3D Kiến Trúc

Hỏi: Bên tôi hiện đang có 1 dự án căn hộ chung cư sắp sửa tung ra thị trường, hiện giờ tôi đang phụ trách việc lên kế hoạch quảng bá căn hộ đến khách hàng khi dự án hoàn tất. Tôi đã tìm hiểu về loại hình quảng cáo bằng phim 3D kiến trúc và cảm thấy hứng thú với hình thức này, cho tôi hỏi làm sao để biết dự án của tôi có phù hợp với việc đầu tư làm phim quảng cáo 3D để quảng bá dự án không?

Đáp: Chào anh / chị, nếu dự án của anh /chị đang có ý định chào bán những căn hộ có giá từ 4 tỷ trở lên, thì bên anh /chị và những nhà đầu tư đó đã xác định cho đối tượng mục tiêu là họ chắc chắn đang bán một mơ ước có tiện nghi chứ không phải thiết kế đơn thuần hay chỉ là viễn cảnh.
Các phối cảnh 3D kiến trúc (architectural renderings) tạo cho đối tượng quan tâm mua một viễn cảnh từ thiết kế 3D với chất liệu mô tả trực quan của một căn hộ hay có thể là dự án. Bản thân người mua có thể thấy dự án mà họ chuẩn bị đầu tư ra sao với gồm có những tiện ích, ngoại thất, cửa sổ,… hay còn có bao gồm cả những tiện ích mang đây tiện nghi với trung tâm mua sắm, nhà trẻ… như thế nào. Các phối cảnh 3D kiến trúc luôn tạo hiệu ứng tốt hơn các bản thiết kế mặt bằng tầng điển hình 2D (2D floor plans) hoặc những hình ảnh minh họa phác thảo (sketches) thông thường ngay tại lúc người xem tiếp nhận và quyết định mua hay không cái thiết kế đó bởi vì chúng cho phép khách hàng tiềm năng hình dung được căn hộ của họ rất rõ, trực quan.

Một phối cảnh 3D kiến trúc không chỉ dùng trong việc đưa vào các hồ sơ năng lực, đấu thầu, kế hoạch, thiết kế… mà còn có thể được sử dụng trong các brochures, tài liệu marketing, trên billboards, websites và truyền thông để tăng mức độ nhận biết về dự án và chỉ ra sự hấp dẫn của thiết kế.

Vì vậy, nếu có kinh phí và nguồn lực cho phép, anh / chị hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ thiết kế phim quảng cáo kiến trúc 3D để tăng khả năng thành công đáng kể cho dự án của mình, đặc biệt là khi hợp tác với công ty chuyên nghiệp luôn tạo ra hiệu quả thật sự cho khách hàng như Rainstorm.

Các dự án nổi bật của Rainstorm

Các dịch vụ của Rainstorm

Giới thiệu về Rainstorm

 

HOTLINE TƯ VẤN 

(84) 0908.505.505