The Blog

Thiết Kế Quảng Cáo : Bàn Tương Tác (TOUCH SCREEN TABLE) Của PIZZA HUT Có Thể Chọn Thực Đơn

Pizza Hut Concept Table
Ứng Dụng Thiết Kế Quảng Cáo Được Thiết Kế Bởi Chaotic Moon Studios, Chiếc Bàn Tương Tác Hiển Thị Hình Ảnh Và Cho Phép Khách Hàng Tự Chọn Thực Đơn Của Họ.

Engadget | Rainstorm Dịch

Pizza Hut đã hợp tác với Chaotic Moon Studios để sáng chế ra ứng dụng tương tác có nội dung thiết kế quảng cáo đa phương tiện, một chiếc bàn có khả năng tương tác như điện thoại smartphone hay các thiết bị cầm tay Tablet, các khách hàng của Pizza Hut có thể dễ dàng chọn lựa thực đơn tùy theo sở thích ngay tại chỗ ngồi thông qua hình ảnh trực quang phong phú.

Ý tưởng khởi nguồn từ việc thiết kế một mặt phẳng có khả năng tương tác và điều chế thực đơn từ lúc bắt đầu. Các thực khách có thể chọn lựa kích cỡ của Pizza, loại viền bánh, nhân bánh, các loại rau và gia vị. Họ cũng có thể cho thêm vào các thứ như cánh gà chiên cay giòn, hay bánh sốt Chocolate của Hershey. Sau khi kết thúc thực đơn, khách hàng có thể chọn loại thanh toán mong muốn và có thể chơi game trong lúc chờ đợi.

Với Pizza Hut, họ xem đây là một ý tưởng thiết kế quảng cáo hoàn toàn có thể được ứng dụng trong tất cả các chuỗi cửa hàng của mình trong tương lai. Khách hàng chắc chắn sẽ rất thích thú với các trãi nghiệm thú vị thông qua các thiết kế quảng cáo tương tác như thế này.