The Blog

Khách Hàng Làm Phim Quảng Cáo 3D Kiến Trúc Của Rainstorm Film?

Hỏi: Tôi đang tìm kiếm công ty làm phim quảng cáo 3D kiến trúc. Qua thông tin trên Internet, tôi có thăm Website của Rainstorm Film và được biết công ty bạn đã thực hiện thành công rất nhiều dự án phim quảng cáo. Vậy, Rainstorm có thể cho Tôi biết, những khách hàng đã đặt phim quảng cáo 3D kiến trúc của  Rainstorm Film?

Đáp : Cảm ơn anh ( chị) đã gửi câu hỏi đến Rainstorm Film. Chúng tôi cảm thấy tự hào vì nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều khách hàng là những công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước. Trong đó phải kể đến những tên tuổi lớn trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản như: CityLand, NovaLand, Công ty Cổ phần xây dựng Sài Gòn…Đây là những khách hàng thân thiết đã luôn mang cơ hội trải nghiệm những dự án mới đến với Rainstorm Film.

[box type=”success”] “We hired Vu @ Rainstorm to provide graphical renderings for our real estate development project. Initially we were looking for service providers outside of Vietnam, as based on our experience, the graphical companies in Vietnam do not yet provide top notched standard.[/box]

( Huy Hoang-CEO at M&C Holding | Saigon One Tower.)

Chỉ cần anh ( chị) có nhu cầu làm phim quảng cáo 3D kiến trúc cho dự án bất bất động sản thì hãy liên hệ với chúng Tôi.

Trở thành khách hàng thân thiết của Rainstorm Film ngay hôm nay để cùng đi tới thành công ngày mai.

Các dự án nổi bật của Rainstorm

Các dịch vụ của Rainstorm

Giới thiệu về Rainstorm

 

HOTLINE TƯ VẤN 

(84) 0908.505.505