The Blog

Doanh Nghiệp Sản Xuất Phim Quảng Cáo

doanh nghiệp sản xuất phim quảng cáo

doanh nghiệp đang sản xuất phim quảng cáo tại dự án bất động sản PhoDong Village Quận 2

Hàng ngày, bạn vẫn thường xuyên thấy những đoạn clip quảng cáo ngắn trên các phương tiện truyền thông như tivi, LCD tại các trung tâm thương mại, siêu thị…. Và giờ đây bạn cũng đang muốn sử dụng hình thức quảng cáo phổ biến này cho việc phát triển quảng bá sản phẩm doanh nghiệp mình.

Vậy điều bạn đang boăn khoăn là làm cách nào để tìm một doanh nghiệp sản xuất phim quảng cáo thật sự thấu hiểu marketing và có phong cách làm việc chuyên nghiệp ? Chúng tôi, Rainstorm Film sẽ hợp tác cùng bạn để tạo ra những đoạn Video Clip quảng cáo chất lượng và hiệu quả, hướng đến mục tiêu quan trọng đó là tạo ra sức mạnh thương hiệu cũng mang đến một “ luồn gió mới “ trong chiến dịch marketing truyền thông dài hạn của doanh nghiệp bạn.  Khi làm clip quảng cáo cũng cần chú trọng một vài điều tạo nên hiệu quả thật sự trong marketing.

Trãi nghiệm thêm những dự án sản xuất phim quảng cáo đã thực hiện thành công cho khách hàng

Khi thuê đơn vị chúng tôi làm phim quảng cáo, doanh nghiệp bạn sẽ thỏa mãn được những điều gì ?

Phim quảng cáo là một loại hình quảng bá phổ biến hiên nay, tuy nhiên không phải sản phẩm nào tạo ra cũng được người xem đánh giá ấn tượng và thu hút. Để tạo ra một sản phẩm thành công thực sự, các đơn vị làm phim quảng cáo cần kết hợp nhiều hiệu ứng kỷ xảo nhằm mục đích truyền tải thông điệp marketing dễ nhớ hơn, ấn tượng hơn và sâu sắc hơn trong từng giây từng phút.

Khi sản xuất phim quảng cáo tự giới thiệu doanh nghiệp hay phim quảng cáo TVC đều cần kể chuyện bằng hình ảnh, câu chuyện mà bạn kể nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo cần được đầu tư bài bản, có tính nhân văn sâu sắc và ý nghĩa, điều đặc biệt là câu chuyển đó tạo nên một sự thu hút, ấn tượng đôi với người xem. Khách hàng sẽ nhớ đến câu chuyện hình ảnh được thể hiện quả clip quảng cáo và lựa chọn mua sản phẩm là một thành công lớn đối với doanh nghiệp bạn khi xây dựng thương hiệu.

Không chỉ là doanh nghiệp sản xuất phim quảng cáo hiệu quả mà Rainstorm Film còn kết hợp là đơn vị quay phim quảng cáo để có thể đưa ra những hình ảnh thu hút, ấn tượng tới khán giả, tạo hiệu ứng quan tâm thật sự tới sản phẩm cần được quảng bá truyền thông.


Đoạn phim quảng cáo kết hợp quay phim người thật và 3D quảng bá dự án bất động sản Gold View Quận 4 do Rainstorm Film thực hiện kết quả thành công, chỉ trong 2 tuần kể từ khi quay phim, phần biên tập giàn dựng, chỉnh màu các footage, toàn bộ phần CGI 3D kiến trúc kết hợp hậu kỳ kỹ xão của phần quay phim được hoàn chỉnh bàn giao, tạo ra hiệu quả manh mẽ, hỗ trợ triển khai marketing truyền thông đúng lúc, nhanh chóng, lợi ích đầu tiên luôn đến với khách hàng

Vậy khi đã tạo ra clip phim quảng cáo, việc tiếp theo là chúng ta làm cách này để lựa chọn triển khai dự án lên các phương tiện truyền thông sao cho phù hợp, quảng bá đúng đối tượng người xem cũng như khách hàng tiềm năng; TV, các kênh video Online như Youtube, website tin tức thường được sử dụng để quảng bá sản phẩm.

Với một quy trình sản xuất hiệu quả gon nhanh chóng là một trong những yếu tố quan trọng và thiết yếu trong quá trình sản xuất của các doanh nghiệp làm phim quảng cáo. Nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm chuyên nghiệp và chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần công sức bằng tinh thần, sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc khi thực hiện các dự án phim quảng cáo đến đối tác. Nhằm gia tăng gia trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh và tạo lòng tin đối với khách hàng bằng những dự án mang lại thành công nhất định, gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh nhất.

Liên hệ doanh nghiệp Rainstorm Film sản xuất phim quảng cáo hiệu quả 0908.505.505 hoặc email:info@vubao.com.vn