The Blog

Đơn Vị Quay Phim Quảng Cáo

quay phim quảng cáo tp. HCM

Đơn vị quay phim quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày nay, khi các thiết bị công nghệ ngày càng hiện đại và việc sở hữu cho mình một chiếc Smartphone hay một máy ảnh, máy quay phim nhỏ gọn chất lượng là hoàn toàn có thể đối với nhiều người. Bạn có thể tạo ra được những clip phim quảng cáo đơn giản hoặc nếu có sự đầu tư nghiêm túc bạn cũng sẽ tạo ra một sản phẩm phim chất lượng và khi kết hợp với một ý tưởng sáng tạo, sản phẩm của bạn sẽ thu hút và sự quan tâm của người xem.

Làm phim quảng cáo uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức khi cần quảng bá hay muốn truyền tải một thông điệp nào đó bằng ngữ cảnh thực tế thông qua hình thức quay phim thì công việc này cần đến sự đầu tư đúng mực, lên ý tưởng, kịch bản rõ ràng và đặc biệt cần sáng tạo một câu chuyện xuyên suốt , ý nghĩa và nêu bật được thông điệp mà bạn muốn truyền tải đến người xem.  Rainstorm Film là đơn vị được nhiều đối tác lựa chọn làm đối tác thực hiện các dự án quay phim quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh.

Được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại và đội ngũ Ekip chuyên nghiệp. Rainstorm Film luôn nỗ lực tạo ra những thước phim quảng cáo với hình ảnh chân thực , đảm bảo chất lượng HD kết hợp sử dụng các hiệu ứng xử lý hình ảnh 3D, kỷ xảo trong giai đoạn hậu kỳ khi đã tiến hành quay phim ngoài thực địa. Đặc biệt tại Rainstorm – chúng tôi sử dụng các thiệt bị quay phim điện ảnh hiện đại, những thiết bị này thường dùng cho các nhà sản xuất phim điện ảnh ngày nay.

Một số loại hình quay phim quảng cáo từ Rainstorm Film:

  • Quay phim quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp (Corporate Video)
  • Quay phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm – TVC 3D
  • Quay phim quảng cáo các dây chuyền sản xuất của các doanh nghiệp trong và ngoài nước
  • Quay phim quảng cáo giới thiệu dự án bất động sản kết hợp phim 3D kiến trúc

Với sự hỗ trợ của đạo diễn và diễn viên chuyên nghiệp, quá trình triển khai công việc quay phim quảng cáo sẽ diễn ra nhanh chóng và tối ưu hiệu quả tài chính.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất phim quảng cáo 3D bao gồm một số hình thức quảng cáo như: diễn họa kiến trúc, phối cảnh 3D các dự án bất động sản, 3D kiến trúc, phim quảng cáo TVC 3D, phim 3D quy hoạnh …

đơn vị qiay phim quảng cáo tại tp. HCM

đơn vị quay phim quảng cáo tại tp. HCM. Rainstorm Film

[box]Tham khảo các dự án thành công Rainstorm đã thực hiện thông qua kênh youtube của công ty làm phim quảng cáo và hoạt hình Vũ Bão[/box]

Tùy vào nhu cầu chúng tôi sẽ tư vấn, tư vấn ý tưởng để áp dụng những phương thức làm phim phù hợp với chiến lược quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty, sản phẩm mới… Trước khi tiến hành quay phim quảng cáo, chuyên viên kỷ thuật của Rainstorm sẽ lên kịch bản, đi khảo sát thực tế, tư vấn địa điểm quay phim, bố trí ngữ cảnh phù hợp cùng với những yêu cầu từ phía khách hàng và chúng tôi sẽ cùng ekip thực hiện quay phim theo kế hoạch đã định.

Một dự án phim quảng cáo thành công có sự đóng góp lớn của quay phim quảng cáo kết hợp với sự kết hợp ăn ý giữa đơn vị làm phim quảng cáo và khách hàng.

[box title=”Liên Hệ Rainstorm Film để làm Phim Quảng Cáo” type=”warning” bg_color=”#e3f6a7″]Liên hệ công ty làm phim quảng cáo và hoạt hình Rainstorm Film: 0908.505.505[/box]