The Blog

Sản Xuất Phim 3D Quảng Cáo

sản phẩm phim 3d quảng cáo được sản xuất ở Rainstorm Film

công ty sản xuất phim 3d quảng cáo ở tp HCM

Phim 3D quảng cáo hiện nay không còn là một hình thức quảng cáo lạ lẫm đối với nhiều người. Đặc biệt các doanh nghiệp kinh doanh trong thời gian qua đã có một sự quan tâm đầu tư đúng mức cho thể loại quảng cáo này bởi nó đã mang lại hiệu quả tích cực trong các chiến dịch quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty và giới thiệu sản phẩm mới một cách sâu rộng, mang yếu tố lang tỏa.

Làm phim quảng cáo bằng 3D chủ yếu được áp dụng trong các ngành khoa học kỹ thuật, thiết kế và điện ảnh. Với tính chất là những thước phim ngắn, đòi hỏi nội dung cần phải được cô đọng, ngắn gọn cùng lượng thông tin đủ để truyền tải thông điệp marketing hiệu quả đến khán giả đầy ấn tượng và thuyết phục.

Rainstorm Film là đơn vị làm phim 3D quảng cáo được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh tin tưởng và hợp tác thực hiện trên nhiều dự án phim 3D. Tùy vào yêu cầu của các khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn nên sử dụng những thể loại phim 3D nào phù hợp và mang lại hiệu quả cao cho các chiến dịch truyền thông marketing.

Ví dụ một dự án bất động sản có quy mô vừa và lớn nếu sử dụng các hình thức quảng cáo truyền thống như quay phim giới thiệu, quảng cáo bằng những hình ảnh tĩnh, đăng báo đài… sẽ không thể hiện đầy đủ và sinh động từng chi tiết, khía cạnh của một dự án. Hoặc một sản phẩm nước uống giải khát nếu chỉ quảng cáo bằng cách truyền thống như tạo ra website, đăng tin rao vặt, thuê nhân viên Pr, dán quảng cáo tại các địa điểm công cộng…thì sẽ không tại ra được hiệu ứng lan truyền nhanh và hiệu quả, đối tượng tiếp cận nguồn thông tin mà nhà sản xuất bị giới hạn bởi không gian và thời gian.

Dưới đây là ví dụ về sản xuất phim 3D thân thiện với kính thực tế ảo VR 360 giới thiệu dự án bất động sản

Tuy nhiên làm phim 3D quảng cáo hay còn gọi làm quảng cáo truyền hình sử dụng hình ảnh hiệu ứng 3D bạn sẽ gia tăng được sức hút , gây ấn tượng mạnh mẽ đến người xem mà không giới hạn về không gian và thời gian.

Câu chuyện hay thông điệp chính là nội dung của clip quảng cáo, hình ảnh phải hỗ trợ được marketing, vì vậy sự thành công của một dự án làm phim quảng cáo không chỉ dựa vào những hình ảnh sử dụng hiệu ứng 3D bắt mắt hay cách thể hiện hoành tráng mà chúng ta phải hiểu rằng mục đích chính chúng ta hướng tới là gia tăng sức hút cho phim TVC 3D chứ không chỉ nhìn cho đẹp.

Rainstorm cung cấp các gói sản phẩm phim 3D đã dạng cho khách hàng lựa chọn như: phim 3d kiến trúc, phim giới thiệu dự án bất động sản, thiết kế phối cảnh 3D kiến trúc, diễn họa 3D kiến trúc, phát triển nhân vật và hoạt hình bằng hiệu ứng hình ảnh 3D….

[box type=”warning” bg_color=”#a89f7c”]Liên hệ công ty làm phim quảng cáo 3D và hoạt hình Rainstorm Film: 0908.505.505[/box]

Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi đã không ngừng đổi mới công nghệ sản xuất phim 3D, trang bị thiết bị làm phim hiện đại và đặc biệt chúng tôi luôn chú trọng đến chất lượng của đội ngũ chuyên viên làm phim quảng cáo 3D, cập nhật liên tục những công nghệ làm phim 3D mới nhất từ các nước phát triển.

Một dự án thành công cần có sự hỗ trợ và kết hợp ăn ý giữa đối tác yêu cầu làm phim và đơn vị làm phim 3D . Vì vậy trong quá trình thực hiện dự án, đối tác sẽ cung cấp những thông tin thiết kế, bản vẽ chi tiết dự án, trình bày ý tưởng sẵn có và các yêu cầu cần thiết khác. Từ đó Rainstorm sẽ tiến hành phân tích, tư vấn, đưa ra kế hoạch, quy trình và thời gian hoàn thành dự án…

Chúng tôi luôn mong muốn đóng góp một phần công sức bằng tinh thần, sự chuyên nghiệp và hiệu quả công việc khi thực hiện các dự án phim quảng cáo 3D đến đối tác. Nhằm gia tăng gia trị thương hiệu, quảng bá hình ảnh và tạo lòng tin đối với khách hàng bằng những dự án mang lại thành công nhất định, gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh nhất.

Video hình ảnh 3D giới thiệu dự án bất động sản qui hoạch