The Blog

Đối Tác Sản Xuất Phim 3D Kiến Trúc Của Rainstorm Film?

Đáp: Xin chào anh ( chị), Rainstorm Film thật sự hạnh phúc vì được bạn bè trong ngành quan tâm và tín nhiệm.
Chắc hẳn, anh ( chị) có tìm hiểu sơ bộ một số dự án chúng Tôi đã thực hiện trong thời gian qua trên Website của công ty.
Chúng Tôi may mắn vì không những được khách hàng trong nước ưu ái mà còn có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài như: Singapore, Nhật, Mỹ, Hàn Quốc, Úc.
Anh ( chị) tham khảo dự án Summit do Singapore Meridian Property đầu tư :

Để mang lại chất lượng tốt nhất cho phim quảng cáo, ngoài việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, Rainstorm Film còn mời những đạo diễn và người làm kỹ xảo là những chuyên gia nước ngoài dày dặn kinh nghiệm.
Vì vậy, Chúng Tôi rất tự tin khi nhận những dự án từ khách hàng quốc tế.
Hi vọng sẽ được hợp tác cùng anh ( chị) trong tương lai.

Các dự án nổi bật của Rainstorm

Các dịch vụ của Rainstorm

Giới thiệu về Rainstorm

 

HOTLINE TƯ VẤN 

(84) 0908.505.505

 

Video: The Summit Da Nang {ArchViz}

An Achitectural visualization Rainstorm Film did in 2011.Rainstorm Film is a Creative Architectural Visualization Studios located at Ho Chi Minh City, Vietnam. We produce architectural animation, architectural visualization in 2D rendering and animation for real estate marketing and television, commercials and online integrated media.Contact us at : wakemeup@rainstormfilm.com Website : www.rainstormfilm.com3D Visualization, 3D animation, Architectural visualization, Perspective Rendering, Digital Design, Web Design, Web Development, Ecommerce Development, Hoạt hình 3D, Diễn họa kiến trúc, Phối cảnh 3D, 3D kiến trúc, Thiết kế web, Phát triển web, phim 3D kiến trúc, phim 3D bất động sản, quảng cáo truyền hình, logo Phát triển web, phim 3D bất động sản, phim 3D kiến trúc, TVC