The Blog

Rainstorm Film Có Nhận Làm Phim Quảng Cáo 3D Cho Khách Hàng Miền Bắc?

Đáp: Nhận được câu hỏi của bạn, chúng Tôi rất phấn khởi vì được các marketer trong lĩnh vực bất động sản ngoài Bắc quan tâm.
Rainstorm Film hoạt động trong ngành sản xuất TVC quảng cáo được một thời gian rồi và may mắn được hợp tác thực hiên một số dự án ngoài Bắc, tiêu biểu là Dự án Sân Golf Long Biên- Hà Nội.

Bạn có thể xem sản phẩm làm phim quảng cáo Dự án Sân Golf Long Biên – Hà Nội ở đây:

Trong quá trình hợp tác, khách hàng miền Bắc cho Rainstorm Film những trải nghiệm rất thú vị và đáng quý. Vì vậy, chúng Tôi sẵn sàng đồng hành cùng Công ty bạn trong dự án này.
Rainstorm Film chân thành cảm ơn!

Các dự án nổi bật của Rainstorm

Các dịch vụ của Rainstorm

Giới thiệu về Rainstorm

 

HOTLINE TƯ VẤN 

(84) 0908.505.505

Video: TVC quảng cáo 3D Long Biên Golf Hà Nội

Dự án Golf 27 lỗ Long Biên Golf với phim quảng cáo 3D - thiết kế giàn dựng sản xuất bới Rainstorm Film (https://www.rainstormfilm.com).Với thế mạnh là thiết kế sản xuất phim 3D trong thời gian ngắn, tư vấn hỗ trợ marketing miễn phí. Rainstorm Film (www.rainstormfilm.com) là công ty chuyên về làm phim hoạt hình 3D và phim 3D giới thiệu dự án bất động sản. Các khách hàng của công ty là các công ty phát triển bất động sản, tài chính ngân hàng, các công ty quảng cáo, truyền thông. Rainstorm Film luôn có đầy nhiệt huyết sẵn sàng tạo ra những đoạn phim 3D hiệu quả trong quảng cáo, nhớ lâu và tinh xảo trong lĩnh vực mỹ thuật, kỹ thuật của thế giới thiết kế hiệu ứng 3D. www.rainstormfilm.com/youtube