The Blog

“Hãy tưởng tượng thế giới của bạn: Cuộc thi thiết kế toàn cầu” mở rộng cửa với những người mới.

“Hãy tưởng tượng thế giới của bạn: Cuộc thi thiết kế toàn cầu” mở rộng cửa với những người mới.
67y

http://www.archdaily.com/368877/your-world-reimagined-a-global-design-competition-now-accepting-entries/?source=internal&medium=widget&content=368877

Các bạn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm nay cũng đã có cơ hội tham gia vào cuộc thi “Hãy tưởng tượng lại thế giới của bạn: Cuộc thi thiết kế toàn cầu”.
Được trình bày bởi Nemetschek Vectorworks, Inc., MAXON Computer, DOSCH DESIGN, Arroway Textures® và AMD FireProTM , cuộc thi “Hãy tưởng tượng lại thế giới của bạn” đòi hòi các chuyên gia và các bạn sinh viên thiết kế tìm một công trình cũ, đã xuống cấp hoặc đổ nát để thiết kế mới và tăng tính ứng dụng của nó. Thí sinh có quyền lựa chọn tập trung vào việc thay đổi cảnh quan để tăng tính ứng dụng hoặc thiết kế lại.
Người chiến thắng sẽ được chọn bởi ban giám khảo từ khắp nơi trên thế giới bao gồm: nhà thiết kế và điêu khắc Nicholas Dunand; nghệ sĩ kỹ thuật số Shinya Fujimura từ 3D0KOBO; kiến trúc sư François Lévy, nhà thiết kế sản xuất và ánh sáng Tyler Littman của Sholight, LLC, kiến trúc sư hình ảnh Alejandro Nogueira từ DECC 3D Art, kiến trúc sư Peter Petz từ German-Architects.com, nghệ sĩ chuyển động kỹ thuật số Marc Potocnik Từ Renderbaron, kiến trúc sư hình ảnh Erik Recke từ Datenland, phó giáo sư Katherine Bambrick Ambroziak từ trường kiến trúc và thiết kế Tennessee Knoxville, và kiến trúc sư dự án Maxime Czvek, Thomas Rigby & Tom Boogaerts từ BOGDAN & VAN BROECK ARCHITECTS.
Bên cạnh giải thưởng chung lớn nhất là “Ý tưởng thiết kế xuất sắc nhất”, người chiến thắng còn được chọn theo các hạng mục sau: Giải kết xuất hình ảnh máy tính xuất sắc nhất, Diễn xuất hoạt họa xuất sắc nhất, Dựng cảnh 2D xuất sắc nhất, Dựng hình 3D xuất sắc nhất.
Các thông tin khác cùng giải thưởng cho từng hạng mục:
Best Overall Design Concept – Ý tưởng thiết kế xuất sắc nhất
– $2,000 thẻ Visa tài trợ bởi AMD.
– Bài báo trên tạp chí thiết kế thế giới về người chiến thắng và thiết kế.
– Bộ sưu tập thiết kế DOSCH: HDRI hoàn chỉnh.
Best Computer Rendering – Giải kết xuất hình ảnh máy tính xuất sắc nhất
– $1,000 thẻ Visa tài trợ bởi MAXON
– Arroway Textures All-In-One Bundle + Tiles-1
– DOSCH Textures: Arch Views America
– DOSCH Textures: Arch Views Asia
– DOSCH Textures: Arch Views Nature
Best Animation – Giải diễn xuất hoạt họa xuất sắc nhất
– Giải thưởng thiết kế DOSCH
– $1,000 thẻ Visa tài trợ bởi MAXON
Best 2D Plan – Giải dựng cảnh 2D xuất sắc nhất
– $1,000 thẻ Visa tài trợ bởi Nemetschek Vectorworks
– Arroway Textures Wood-Veneers CE
– Arroway Textures Construction Bundle + Tiles-1
Best 3D Modeling – Giải dựng hình 3D xuất sắc nhất
– $1,000 thẻ Visa tài trợ bởi by Nemetschek Vectorworks
– Arroway Textures All-In-One Bundle + Tiles-1
Thời gian nhận bài thi cho đến hết ngày 16 tháng 8 năm 2013. Các thí sinh có thể lựa chọn từ ý tưởng thiết kế đến một dự án hoàn chỉnh với đầy đủ các hình ảnh phát triển thiết kế. Tài liệu dự thi không quá 2 bảng thiết kế và một đoạn phim ghi lại hình ảnh thiết kế. Mỗi hồ sơ dự thi phải giải thích về công trình mình lựa chọn từ thời điểm hiện tai cho đến hình ảnh mới được thiế kế. Các bài thi phải sử dụng Vectorworks® hoặc phần mềm CINEMA 4D. Các thí sinh chỉ được chọn 1 thiết ké để nộp. Để sử dụng miến phí phần mềm Vectorworks trong 30 ngày bạn có thể vào www.vectorworks.net/trial/form. Để sử dụng miễn phí 42 ngày phần mềm CINEMA 4D, bạn nên tham khảo www.maxon.net/products/demo-version/download-form.html.
Để tham gia hoặc biết thêm các thông tin chi tiết bao gồm quy định của cuộc thi, bạn có thể tham khảo tại: www.vectorworks.net/design-competition.

Biên Dịch bởi Rainstorm team. Theo Nguồn Arch Daily