The Blog

DreamWorks trì hoãn phát hành phim hoạt hình “ Bí quyết luyện rồng 3”.

Trước khi sự kiện SoftBank mua lại DreamWorks xảy ra, hãng phim hoạt hình danh tiếng này đã đưa ra thông tin về việc sẽ trì hoãn phát hành “ Bí quyết luyện rồng 3” trong sự háo hức của công chúng toàn thế giới.

phim-hoat-hinh-1

Ngày hôm qua, DreamWorks công bố rằng: Họ sẽ đẩy lùi ngày phát hành của Bí quyết luyện rồng 3 đến tháng 9, 2017. Không có lý do nào được đưa ra cho sự chậm trễ này.

Bộ phim hoạt hình được chấp bút bởi đạo diễn Dean DeBlois. Ban đầu, bộ phim dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 6 năm 2016 cùng ngày phát hành phần tiếp theo của Pixar Finding Dory.

Theo thông tin từ DreamWorks, Bí quyết luyện rồng  2 đạt 600 triệu USD doanh thu phòng vé trên toàn cầu, khiến nó trở thành phim hoạt hình có  doanh thu lớn nhất năm 2014.

Như các bạn đã biết: Bí quyết luyện rồng là bộ phim hoạt hình 3D thuộc thể loại giả tưởng được sản xuất và phát hành bởi DreamWorks Animation. Và bộ phim phát hành lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2010.

Nội dung bộ phim dựa trên cuốn sách cùng tên của tác giả Cressida Cowell phát hành năm 2003 : Hiccup- nhân vật chính của câu chuyện sống trên hòn đảo có truyền thống giết rồng. Và theo quan niệm của những người sống trên đảo: “ Ai giết được rồng chính là người anh hùng dũng cảm”. Để chứng minh với cha cũng như mọi người rằng mình cũng có khả năng giết rồng, Hiccup đã dùng vũ khí mới chế tạo được bắn hạ Night Fury- con rồng nhanh nhẹn và có thể tang hình.

Nhưng, Hiccup chẳng những không giết mà còn trị thương và mang thức ăn cho con rồng tội nghiệp. Từ đó, cậu bé trở nên thân thiết với chú rồng và đặt tên cho nó là Toothless . Nhờ tìm hiểu được những điểm mạnh, điểm yếu từ Toothless mà Hiccup luôn chiến thắng trong các buổi luyện rồng.

Sau đó, Hiccup cùng các bạn phát hiện ra: Các con rồng phải mang thức ăn về hàng cho một con rồng chúa. Họ quyết định cưỡi rồng đến hang ổ để tiêu diệt con rồng hung ác này. Cuối cùng, nhóm của Hiccup đã chiến thắng nhưng cậu bị cụt một chân.

Những ngày sau đó, Hiccup cùng Toothless thức dậy mỗi sáng để luyện tập. Và bộ phim kết thúc bằng màn đua rồng của Hiccup cùng những người bạn.

Bí quyết luyện rồng là bộ phim hoạt hình giả tưởng nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Chính vì vậy, những khám phá mới mẻ về loài rồng cùng những tình tiết cảm động đã giúp bộ phim gây được ấn tượng mạnh mẽ trong lòng công chúng. Hãy cùng chờ đón “ Bí quyết luyện rồng 3” của DreamWorks.