The Blog

Trailer mới của bộ phim tiểu sử ‘Walt Before Mickey’.

Tin tốt lành dành cho những người hâm mộ Walt Disney : Trailer thông báo sự xuất hiện của bộ phim tiểu sử có tên “ Walt Before Mickey”- Cuộc đời của Walt Disney sẽ được tái hiện bằng những hình ảnh thật sự sống động.

phim-hoat-hinh-1

Bạn tin không? Một công ty độc lập đã tự sản xuất bộ phim tiểu sử về Walt bằng sự  tưởng tượng của riêng họ: Walt Before Mickey. Bộ phim dựa trên một phần nghiên cứu từ cuốn sách Walt Before Mickey: Disney’s Early Years, 1919-1928 của Timothy Susanin.

Walt Before Mickey được chỉ đạo bởi sinh viên năm nhất Khoa Lê, và ngôi sao Thomas Ian Nicholas (American Pie). Bộ phim chưa có nhà phân phối chính thức. Cùng xem các trailer dưới đây:


Bộ phim có nhiều cảnh Walt ném cơn giận dữ:

phim-hoat-hinh-2

Và những lần ném đối tác vào tường:

phim-hoat-hinh-3

Bộ phim bắt đầu từ một giấc mơ, dựa trên câu chuyện có thật về một nhà làm phim hoạt hình- Người đã thay đổi cả thế giới. Đó chính là Walt Disney.

Walt Disney tên thật là Walt Elias Disney ( 1901- 1966). Ông được biết đến là nhà sản xuất phim, đạo diễn, người viết kịch bản phim, họa sĩ phim hoạt hình bậc nhất của Mỹ.

Ông lớn lên trên một trang trại ở bang Missouri. Từ nhỏ, Walt đã bộc lộ niềm đam mê hội họa. Ông thường vẽ bât cứ con vật nào ông nhìn thấy ngay tại trang trại ông sinh sống.

Lớn lên, không thành công ở Hollywood, ông đã tự thành lập xưởng phim “ Disney Brothers Studio” với sự giúp đỡ của những người thân trong gia đình.

Năm 1932, bộ phim hoạt hình đầu tiên của thế giới do ông sản xuất : Flowers and Trees đã giành giải Oscar. Tiếp nối thành công đó là hàng loạt phim hoạt hình đình đám như: Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, Chú voi Dumbo…

Tôi không bao giờ thừa nhận công việc của tôi là nghệ thuật cả. Đó chỉ là một phần của ngành kinh doanh giải trí

Quan điểm của Walt

Ông làm việc hết mình để đáp ứng nhu cầu giải trí của công chúng chứ không phải để thể hiện bản thân. Chính bởi vậy, chuột Mickey ra đời năm 1928 đã nhanh chóng trở thành nhân vật yêu thích của các gia đình Mỹ, tượng trưng cho tinh thần vui vẻ ngay cả khi trong tình huống nguy khốn nhất.

Tên tuổi của Walt gắn liền với thương hiệu giải trí và truyền hình nổi tiếng toàn cầu và ông cũng là hình tượng vĩ đại cho những người đang đi trên con thuyền giải trí với vô số thách thức chờ đón.

Thật tuyệt vời khi tiểu sử của người hùng giải trí Walt Disney được lật mở trên màn ảnh nhỏ. Hãy cùng Rainstorm Film theo dõi những hình ảnh đầu tiên của “Walt Before Mickey”.

 

 

Video: Walt Before Mickey - Exclusive Trailer

Walt Before Mickey - Exclusive Trailerhttp://bit.ly/DeadlineSubscribe